Bắt tay trang trí một chiếc cốc sứ, xem những họa tiết ấy nói gì về bạn

Bắt tay trang trí một chiếc cốc sứ, xem những họa tiết ấy nói gì về bạn
HHT - Những lựa chọn về hình ảnh và màu sắc là một trong những cách thể hiện rõ nhất về tính cách của bạn. Và bài trắc nghiệm trang trí cốc sứ này sẽ phân tích những điều đó trên cơ sở khoa học hẳn hoi nhé!

1. Bạn ghé thăm một cơ sở sản xuất đồ gốm và thấy một chiếc cốc cà phê màu trắng tinh rất đẹp. Dường như nó đang chờ bạn trang trí. Bạn đã chọn sẽ dùng màu xanh nước biển. Bây giờ, bạn chỉ còn cần quyết định trang trí theo mẫu nào thôi. Vậy, trong những mẫu dưới đây, bạn sẽ chọn trang trí mẫu nào bằng màu xanh cho chiếc cốc

Bắt tay trang trí một chiếc cốc sứ, xem những họa tiết ấy nói gì về bạn ảnh 1

a. Những đường kẻ sọc.

b. Những chấm bi.

c. Kẻ ca-rô.

d. Những đường lượn sóng.

2. Hãy tưởng tượng bạn nhìn thấy ba cô gái đang đi trên phố, mỗi cô đều có một chút màu đỏ trên mình. Cô thứ nhất sơn móng tay đỏ. Cô thứ hai dùng son môi đỏ. Cô thứ ba nhuộm tóc màu đỏ. Bây giờ bạn hãy nghĩ xem mỗi cô gái đó giống nhất với người nào mà bạn quen biết, và miêu tả một vài nét tính cách của mỗi người đó.

3. Hãy tưởng tượng bạn đang xem một triển lãm tranh. Bạn dừng lại trước một bức tranh, cảm thấy thật dễ chịu và thích thú. Đó là bức tranh gì vậy?

a. Một bức tranh chân dung.

b. Một bức tranh châm biếm, hài hước.

c. Một bức tranh trừu tượng.

d. Một bức tranh thiên nhiên.

Bắt tay trang trí một chiếc cốc sứ, xem những họa tiết ấy nói gì về bạn ảnh 2

4. Cuối cùng, nếu bạn có một cục tẩy thần kỳ, có thể tẩy bất kỳ thứ gì trong cuộc sống, bạn sẽ tẩy đi:

a. Tự tẩy chính bản thân minh.

b. Tẩy "nửa kia đặc biệt" của bạn, hoặc một người bạn của bạn…

c. Tẩy đi một người hoặc sự vật nào đó không trực tiếp liên quan đến bạn.

Đây là giải mã cho những lựa chọn của bạn:

1. Xanh da trời là màu có kết nối sâu sắc nhất với hoạt động của tâm trí, từ trí tưởng tượng, tới trực giác, tới sự hiểu biết. Bề mặt màu trắng của chiếc cốc cho bạn một khoảng trống để đầu óc bạn được tự do thể hiện theo cách tự nhiên nhất, thoải mái nhất. Theo cách này, thì mẫu hình bạn chọn phản ánh sức mạnh tâm trí của bạn về khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề.

Bắt tay trang trí một chiếc cốc sứ, xem những họa tiết ấy nói gì về bạn ảnh 3

a. Những đường kẻ sọc: Bạn thích cách làm việc ngắn gọn, trực tiếp. Điều đó khiến bạn trở thành một người cực giỏi đưa ra quyết định để giải quyết vấn đề nhanh gọn và cũng nhanh chóng biến các kế hoạch thành hành động. Cho nên, một cách tự nhiên, mọi người đều thích bầu bạn làm trưởng nhóm hoặc coi bạn là động lực trong những tình huống khó khăn.

b. Chấm bi: Sức mạnh của bạn nằm ở bản chất nghệ sĩ và dễ thích nghi của đầu óc bạn. Điều này có thể khiến bạn có vẻ hơi lạ lùng, thậm chí là lập dị đối với một số người, nhưng bạn thực sự đang đóng góp rất nhiều cho thế giới bởi sự sáng tạo và cách nhìn độc đáo của bạn.

c. Kẻ ca-rô: Bạn xuất sắc trong những công việc hàng ngày, nhưng điều đó không khiến bạn trở nên trung bình hoặc bình thường. Không nhiều người có thể sắp xếp cuộc sống một cách hiệu quả như bạn. Kết quả của những nỗ lực của bạn là bạn luôn có vẻ có đủ thời gian và năng lượng để chia sẻ cho những người cần đến.

d. Đường lượn sóng: Năng khiếu của bạn là tạo ra bầu không khí thoải mái cho những người xung quanh bạn. Bạn dễ dàng thể hiện những gì mình cảm thấy và thể hiện sự yêu thương của mình nữa. Không phải bạn đòi hỏi được chú ý, nhưng một cách tự nhiên, mọi người cảm thấy dễ chịu khi ở cạnh bạn nên họ cũng quan tâm đến bạn và ủng hộ bạn. Thế giới đẹp hơn vì có bạn ở trong đó.

Bắt tay trang trí một chiếc cốc sứ, xem những họa tiết ấy nói gì về bạn ảnh 4

2. Màu đỏ luôn tác động mạnh đến cảm xúc của chúng ta. Các thí nghiệm khoa học cho thấy những người ở trong căn phòng có nhiều màu đỏ sẽ trở nên nhiệt tình hơn, hăng hái hơn, nhưng cũng dễ cáu, dễ kích động hơn những người ở trong phòng có nhiều màu trắng, xanh hoặc vàng. Điều đó chứng tỏ màu đỏ có sức mạnh tác động đến chúng ta hơn hẳn các màu khác.

Trong thế giới tự nhiên, màu đỏ được coi là dấu hiệu của nguy hiểm. Nhưng cũng chính màu này tượng trưng cho sự quyến rũ, cuốn hút. Còn trong thời trang, thì điều quan trọng là bạn dùng màu đỏ như thế nào.

Những người mà bạn chọn để gắn với hình ảnh những cô gái sử dụng màu đỏ, và những gì bạn miêu tả về họ mang ý nghĩa khác nhau tùy vào việc bạn là XX hay XY.

Bắt tay trang trí một chiếc cốc sứ, xem những họa tiết ấy nói gì về bạn ảnh 5

Với các XX: Người quen mà bạn chọn là cô gái sơn móng tay đỏ là người mà bạn hay coi là một "mối đe dọa" và tượng trưng cho mẫu người mà bạn không bao giờ có thể hòa hợp được. Còn người quen mà bạn chọn là cô gái tô môi đỏ là người mà bạn thấy rất cuốn hút, dù bạn chưa chắc đã yêu quý cô ấy. Còn người mà bạn chọn là cô gái có mái tóc đỏ là mẫu người bạn không thích, và bạn không bao giờ muốn trở thành người giống như thế.

Nếu bạn là XY: Người mà bạn chọn là cô gái sơn móng tay đỏ là mẫu người bạn nghĩ rằng sẽ lợi dụng bạn hay không tôn trọng bạn; trong khi người mà bạn chọn là cô gái tô son đỏ là mẫu người mà bạn nghĩ mình sẽ rất thích. Người mà bạn chọn là cô gái nhuộm tóc đỏ tượng trưng cho mẫu người mà bạn không thể tưởng tượng rằng mình sẽ thích, dù cô ấy xinh đến mức nào.

Bắt tay trang trí một chiếc cốc sứ, xem những họa tiết ấy nói gì về bạn ảnh 6

3. Bức tranh khiến bạn thấy rất dễ chịu, thoải mái, tượng trưng cho điểm mạnh và cũng là điểm thu hút của bạn đối với người khác.

a. Bạn rất tự tin. Biết hài lòng với bản thân mình chính là điều khiến bạn "đẹp" trong mắt người khác.

b. Bạn nhanh mồm nhanh miệng. Sự hài hước khiến bạn cuốn hút trong mắt người khác.

c. Bạn là người rất sáng tạo. Đầu óc nhanh nhạy, thông minh chính là điểm khiến mọi người khâm phục bạn.

d. Bạn thật dịu dàng. Sự lịch thiệp, hòa nhã khiến mọi người cảm thấy bạn cuốn hút.

4. Việc bạn chọn tẩy đi điều gì cho thấy cách bạn giải quyết những khó khăn trong cuộc sống của bạn.

a. Bạn luôn là người bỏ chạy, né tránh khỏi những vấn đề trong cuộc sống.

b. Bạn đang không ưa một ai đó trong cuộc sống của bạn, phải không? Người mà bạn muốn tẩy đi có thể chính là người đang gây nhiều rắc rối cho bạn mà bạn chưa biết phải làm sao để giải quyết đó.

c. Bạn tự tin trong việc giải quyết các vấn đề của mình, không đổ lỗi cho ai và cũng không né tránh.

Theo Trà sữa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

HHT - Quá buồn chán với cuộc sống trên giá sách và việc hay bị chị gái phàn nàn, Anna đã quyết định đi du lịch. Chuyến đi này cực kì đặc biệt, vì mỗi địa danh Anna ghé tới đều gắn với một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Và Anna sẽ kể bạn nghe đời sống của các nhân vật cổ tích sau khi câu chuyện về họ đã khép lại...