"Bất thường tại trường phép thuật" - Thế giới về những gia tộc sở hữu ma pháp bí ẩn

"Bất thường tại trường phép thuật" - Thế giới về những gia tộc sở hữu ma pháp bí ẩn
HHT - "Bất Thường Tại Trường Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao" là tác phẩm anime không thể bỏ qua với kỹ xảo, âm thanh và nội dung tuyệt đỉnh.

Sau hàng loạt “đàn anh” đình đám đã ra mắt phiên bản điện ảnh như: Naruto, One Piece, Fairy Tails… để chiều lòng cộng đồng otaku, tháng 8 này sẽ đến phiên Bất Thường Tại Trường Phép Thuật công kích màn ảnh với những màn tranh đấu ma pháp ảo diệu. Và "chiến binh" đầu tiên ra rạp chính là phần truyện Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao.  

Thế giới trong bộ anime Bất Thường Tại Trường Phép Thuật là một thế giới giả tưởng, nơi đó phép thuật tồn tại như một sản phẩm của khoa học để phục vụ cho những mục đích khác nhau của quốc gia. Hơn thế nữa, ở đó còn tồn tại rất nhiều gia tộc sở hữu những kỹ năng và bí thuật ma pháp hơn người.

"Bất thường tại trường phép thuật" - Thế giới về những gia tộc sở hữu ma pháp bí ẩn ảnh 1

Phiên bản điện ảnh Bất Thường Tại Trường Phép Thuật: Cô Gái Triệu Hồi Những Vì Sao dựa trên nội dung chương 16 của phiên bản light novel, được phát hành vào tháng 3/2016. Mở đầu trailer là cảnh Tatsuya và Miyuki vừa hoàn thành xong năm học đầu tiên ở Trường trung học Ma pháp Đệ Nhất. Họ cùng nhóm bạn thân ở trường di chuyển đến biệt thự của gia tộc ở Minami Tateshiam để tận hưởng kỳ nghỉ hè.

"Bất thường tại trường phép thuật" - Thế giới về những gia tộc sở hữu ma pháp bí ẩn ảnh 2

Tại đó, một cô gái bí ẩn tên Kokoa đã đến tìm gặp họ. Erika là người đã phát hiện ra cô ấy, không biết rõ cô ấy là ai hay đến từ đâu, chỉ biết là cô ấy từng hoạt động trong căn cứ hải quân và đang nắm giữ một bí mật có thể hủy diệt cả Thế giới. Cô muốn tìm đến sự giúp đỡ của anh em nhà Shiba vì tin rằng chỉ có họ mới có thể giải cứu thế giới. 

"Bất thường tại trường phép thuật" - Thế giới về những gia tộc sở hữu ma pháp bí ẩn ảnh 3

Ban đầu, Bất Thường Tại Trường Phép Thuật chỉ là một tiểu thuyết được phát hành online. Truyện được chấp bút bởi Tsutomu Sato, ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3/2008. Đến tháng 7/2011, Tsutomu nhận được lời mời hợp tác với nhà xuất bản Dengeki Bunko và phát hành ấn phẩm light novel. Bắt đầu từ năm 2013, cứ mỗi chương được xuất bản lại nhận được rất nhiều lời mời hợp tác đến từ các nhà xuất bản manga. Cùng năm 2013, tập anime đầu tiên được ra mắt giới mộ điệu và xuất bản đều đặn liên tiếp cho đến tận tháng 9/2014.

"Bất thường tại trường phép thuật" - Thế giới về những gia tộc sở hữu ma pháp bí ẩn ảnh 4

Tiếp nối thành công đó, Bất Thường Tại Trường Phép Thuật được chuyển thể sang tiếng Anh và được một đơn vị xuất bản nắm giữ bản quyền light novel và manga. Trong khi series anime được công chiếu trên Netflix cùng 4 kênh chuyên về hoạt hình khác. Phiên bản light novel, manga lẫn anime của Bất Thường Tại Trường Phép Thuật tính đến năm 2014 đã bán được hơn 5,3 triệu bản và đến nay con số đó đã là hơn 7,7 triệu bản. Tác phẩm cũng nhận được đề cử cho giải Sugoi Japan’s danh giá vào năm 2015.

"Bất thường tại trường phép thuật" - Thế giới về những gia tộc sở hữu ma pháp bí ẩn ảnh 5

Với nội dung cuốn hút và đầy hấp dẫn, phiên bản điện ảnh đang rất được giới otaku mong chờ ra rạp để thưởng thức những trận đấu ma pháp đầy kịch tính trên màn ảnh rộng. Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 29/8/2017. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.