“Bắt trend” buộc tóc như Jennie (BLACKPINK), nhan sắc Nhã Phương thăng hạng đáng kể

HHT - Lâu lắm rồi người ta mới thấy Nhã Phương xinh đẹp miễn chê như thế này và thật bất ngờ khi Nhã Phương đã “bắt trend” lấy dây gói quà của Chanel để làm nơ buộc tóc, giống như trào lưu mà Jennie (BLACKPINK) đã khởi xướng.
“Bắt trend” buộc tóc như Jennie (BLACKPINK), nhan sắc Nhã Phương thăng hạng đáng kể ảnh 1

Thời gian gần đây, dù Nhã Phương bị cho là quá gầy, nên tăng cân để nhìn khỏe mạnh, giàu sức sống hơn thì mỗi lần xuất hiện, bà mẹ một con vẫn có diện mạo xinh đẹp rạng rỡ. Như khi tham dự một sự kiện gần đây, Nhã Phương nhìn ngọt ngào như một cô công chúa.

“Bắt trend” buộc tóc như Jennie (BLACKPINK), nhan sắc Nhã Phương thăng hạng đáng kể ảnh 2

Bên cạnh bộ váy trắng tay bồng đúng chất tiểu thư cổ điển, Nhã Phương còn khéo léo kết hợp với phụ kiện Chanel đầy tinh tế. Chiếc vòng cổ cô đeo có giá tới gần 100 triệu đồng nhưng netizen lại chú ý nhiều hơn đến nơ buộc tóc Chanel của Nhã Phương.

“Bắt trend” buộc tóc như Jennie (BLACKPINK), nhan sắc Nhã Phương thăng hạng đáng kể ảnh 3

Quả thực là Nhã Phương đã phối đồ rất hài hòa, chiếc nơ xinh xắn có logo Chanel không chỉ giúp cô thêm xinh xắn đáng yêu mà còn cực kỳ hợp với trang phục mà Nhã Phương chọn. Nếu Nhã Phương cài nơ Chanel khi diện một set đồ khác, chắc chắn không được khen ngợi nhiều như thế này.

“Bắt trend” buộc tóc như Jennie (BLACKPINK), nhan sắc Nhã Phương thăng hạng đáng kể ảnh 4

Nhìn Nhã Phương mà netizen nhớ ngay đến Jennie. Bởi thành viên BLACKPINK được xem là người khởi xướng trào lưu lấy dây ruy băng gói quà Chanel biến thành nơ buộc tóc, đơn giản mà rất sành điệu.

“Bắt trend” buộc tóc như Jennie (BLACKPINK), nhan sắc Nhã Phương thăng hạng đáng kể ảnh 5

Không chỉ thắt thành dây nơ, Jennie còn dùng làm băng đô buộc tóc và khiến rất nhiều cô gái thích thú học theo. Bên cạnh dây gói quà Chanel, dây nơ đến từ các hàng đồ hiệu khác như Dior, Louis Vuitton, Hermès cũng được mang ra trưng dụng.

“Bắt trend” buộc tóc như Jennie (BLACKPINK), nhan sắc Nhã Phương thăng hạng đáng kể ảnh 6

Với những sợi ruy băng to hơn, không hợp buộc tóc thì Jennie biến thành thắt lưng như thế này. Nhìn set đồ của Jennie ấn tượng, độc đáo hơn rất nhiều so với việc dùng thắt lưng kiểu thông thường.

“Bắt trend” buộc tóc như Jennie (BLACKPINK), nhan sắc Nhã Phương thăng hạng đáng kể ảnh 7

Biến dây ruy băng Chanel thành vòng choker cũng là một sáng tạo khác được cư dân mạng hết lời khen ngợi. Đâu cần vòng cổ cầu kỳ hay đắt giá, một chiếc vòng tái chế như thế này cũng đủ tôn cổ cao ba ngấn của Jennie rồi.

“Bắt trend” buộc tóc như Jennie (BLACKPINK), nhan sắc Nhã Phương thăng hạng đáng kể ảnh 11
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm