Bắt “trend” nhanh như Diệu Nhi: Sở hữu kính Jentle Home của Jennie ngay khi mở bán

HHT - Nữ diễn viên là một trong những sao nữ V-biz đầu tiên nhanh tay tậu một em kính thuộc bộ sưu tập Jentle Home đang gây sốt.

Trên trang cá nhân, Diệu Nhi gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới nhất. Diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí, người đẹp khéo léo tạo điểm nhấn với chiếc túi hàng hiệu Chanel và đặc biệt là mắt kính mẫu 1996 thuộc bộ sưu tập Jentle Home của Jennie BLACKPINK. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ tỏ ra thích thú với hình ảnh cá tính của Diệu Nhi.

Bắt “trend” nhanh như Diệu Nhi: Sở hữu kính Jentle Home của Jennie ngay khi mở bán ảnh 1 Nữ diễn viên liên tục làm mới bản thân và chịu chi sắm đồ hiệu để thay đổi phong cách

Bộ sưu tập Jentle Home có bốn dòng kính mang tên "Kuku", "In the Mood", "1996" và "Daisy". Kuku xuất phát từ tên chú cún cưng Kuma của Jennie, 1996 là năm sinh của cô và mỗi dòng kính có phong cách hoàn toàn khác biệt để ai cũng tìm thấy kiểu dáng mình ưa thích. Mỗi mẫu kính có giá khoảng 250 đôla (tương đương 6 triệu đồng).

Ngay từ khi lên kệ, “đứa con tinh thần” của Jennie đã khiến các tín đồ thời trang thi nhau tìm mua. Thậm chí, trang web bán hàng của thương hiệu Gentle Monster còn bị “đánh sập” do có quá nhiều người truy cập.

Bắt “trend” nhanh như Diệu Nhi: Sở hữu kính Jentle Home của Jennie ngay khi mở bán ảnh 2 Chia sẻ về chiếc kính mới nhất trong bộ sưu tập, Diệu Nhi cho biết cô rất thích kiểu dáng và kích thước vừa phải, giúp tôn lên gương mặt góc cạnh. Được biết, đây là món quà sinh nhật sớm mà người thân tặng Diệu Nhi.
Bắt “trend” nhanh như Diệu Nhi: Sở hữu kính Jentle Home của Jennie ngay khi mở bán ảnh 3  Với việc nhanh tay tậu kính Gentle Monster của Jennie, Diệu Nhi một lần nữa chứng tỏ độ bắt trend của mình.
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm