Bắt trend TikTok, Hoa hậu Mai Phương khoe mặt mộc 100%, có xứng danh “nữ thần mặt mộc”?

HHT - Video mới mà Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng tải là lần hiếm hoi nàng hậu tự tin khoe mặt mộc hoàn toàn. Liệu Mai Phương phiên bản không son phấn có còn xứng danh “nữ thần mặt mộc”?
Bắt trend TikTok, Hoa hậu Mai Phương khoe mặt mộc 100%, có xứng danh “nữ thần mặt mộc”? ảnh 1

Các nàng hậu Gen Z của Việt Nam như Đỗ Thị Hà, Mai Phương, Phương Nhi… rất chịu khó bắt trend trên mạng xã hội. Mới đây, Mai Phương cũng đăng tải clip "biến hình" từ lúc mặt mộc hoàn toàn sang lúc đã trang điểm, diện đồ chỉn chu kỹ lưỡng.

Bắt trend TikTok, Hoa hậu Mai Phương khoe mặt mộc 100%, có xứng danh “nữ thần mặt mộc”? ảnh 2

Trong đoạn đầu của video, Mai Phương xuất hiện với mái tóc xõa tự nhiên, khuôn mặt không hề trang điểm. Nàng hậu sở hữu làn da trắng mịn, đường nét cân đối hài hòa và biểu cảm rất trẻ trung, đáng yêu.

Bắt trend TikTok, Hoa hậu Mai Phương khoe mặt mộc 100%, có xứng danh “nữ thần mặt mộc”? ảnh 3

Sau đó, Mai Phương đã biến hình thành đương kim Hoa hậu Thế giới Việt Nam. Khi trang điểm làm tóc chỉn chu và đội vương miện danh giá, nhìn cô cực kỳ lộng lẫy, sang chảnh và hoàn toàn khác biệt so với lúc trước.

Bắt trend TikTok, Hoa hậu Mai Phương khoe mặt mộc 100%, có xứng danh “nữ thần mặt mộc”? ảnh 4

Điểm khác biệt rõ nhất giữa Mai Phương trước và sau khi trang điểm, đó là đôi mắt nàng hậu khi được kẻ vẽ kỹ lưỡng thì nhìn sắc sảo hơn rất nhiều. Còn lúc để mặt mộc, nàng hậu lộ quầng mắt hơi thâm, có lẽ do lịch trình làm việc dày đặc khiến Mai Phương bị thiếu ngủ.

Bắt trend TikTok, Hoa hậu Mai Phương khoe mặt mộc 100%, có xứng danh “nữ thần mặt mộc”? ảnh 5
Bắt trend TikTok, Hoa hậu Mai Phương khoe mặt mộc 100%, có xứng danh “nữ thần mặt mộc”? ảnh 6

Tuy vậy, Mai Phương vẫn xứng danh “nữ thần mặt mộc” mà khán giả ưu ái đặt cho khi cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Nhìn những tấm hình trang điểm nhẹ hoặc chưa trang điểm của Mai Phương, ai cũng công nhận nàng hậu có “nét nào ra nét nấy”, chưa cần son phấn đã rất xinh xắn.

Bắt trend TikTok, Hoa hậu Mai Phương khoe mặt mộc 100%, có xứng danh “nữ thần mặt mộc”? ảnh 7
Bắt trend TikTok, Hoa hậu Mai Phương khoe mặt mộc 100%, có xứng danh “nữ thần mặt mộc”? ảnh 8

Ưu điểm lớn nhất của Mai Phương chính là làn da đẹp không tì vết, trắng hồng nên nàng hậu có thể tự tin dùng cam thường để chụp selfie cận mặt mà vẫn nhận về nhiều lời khen ngợi.

Bắt trend TikTok, Hoa hậu Mai Phương khoe mặt mộc 100%, có xứng danh “nữ thần mặt mộc”? ảnh 12
Tin liên quan