Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai
HHT - Liệu có nên gật đầu cái rụp trước tình cảm của anh ấy luôn và ngay không nhỉ? Khoan đã nhé.

Đèn đỏ - Dừng lại ngay

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai ảnh 1

- Chàng sáng nắng chiều mưa: Bạn để ý từ năm ngoái, nhưng chàng vẫn lửng lơ con cá vàng, lúc nhiệt tình, lúc lại lạnh như băng và bất ngờ lặn một hơi không sủi tăm. Hoặc là chàng chưa muốn yêu, hoặc là anh ấy đang quá “nhã” để giữ mối quan hệ xã giao với bạn, tránh làm bạn buồn.
- Chàng nhiệt tình quá đáng: Dù hai người chưa là gì của nhau, nhưng anh ấy đã săn đón rồi đòi hỏi bạn như kiểu hai người sắp cưới đến nơi. Tuýt còi và dừng lại ngay với những đối tượng thế này, vì ý đồ của họ không được trong sáng lắm đâu.
- Chàng là party-boy: Không cuộc vui nào vắng mặt chàng cả. Anh ấy luôn hẹn bạn ở những bar, club hay party hoành tráng lung linh. Bạn có muốn tham gia vào trận chiến hoa hồng với một rừng các nàng xinh đẹp bao quanh anh chàng đào hoa này mỗi tối?

Đèn vàng - Thận trọng đi tiếp

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai ảnh 2

- Chàng đã tốt nghiệp nhưng vẫn gặp gỡ: Hai người đã tốt nghiệp, hoặc chàng chuyển lớp, chuyển trường, đi du học… nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau. Hai bạn đã có tiền đề rất chắc chắn rồi, nhưng khoảng thời gian không-có-mặt-nhau sẽ gây ra nhiều rắc rối và hiểu lầm đấy.
- Chàng lạnh lùng và khó hiểu: Anh ấy khép mình, sống nội tâm và không thích chia sẻ hay tụ tập chỗ đông người. Yêu một chàng thế này, bạn phải rất quyết tâm thì mới có thể lôi được chàng về với thế giới văn minh. Còn không, nhàm chán và không bắt được sóng của nhau là điều khó tránh khỏi.
- Chàng bị hội bạn thân của bạn ghét ra mặt: Thần Cupid không thừa thãi cung tên để bắn tía lia, nên việc chàng bị bạn thân của bạn kì thị hoàn toàn có thể xảy ra. Nên suy nghĩ kỹ trước khi tiến xa hơn, vì mâu thuẫn lớn đôi khi sẽ buộc bạn phải chọn một trong hai: tình bạn hoặc tình yêu.

Đèn xanh - Thoải mái tiến tới

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai ảnh 3

- Chàng đã chia tay được một thời gian: Anh ấy đã có khoảng lặng để tĩnh tâm và đi qua đổ vỡ. Quan tâm và trò chuyện với anh ấy nhiều hơn trong thời gian này, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối.
- Hot boy của lớp: Đừng sợ điều tiếng hay tự ti vô lý kiểu “mình không xứng với anh ấy”. Biết đâu bạn mới chính là báu vật trong mắt chàng thì sao? Quan trọng là tình cảm hai người dành cho nhau ấy chứ!
- Chàng đã từng say nắng một người bạn của bạn: Say nắng là điều khó tránh khỏi, miễn là hai người chưa có gì quá sâu sắc. Bạn không nên vì thế mà lảng tránh hay từ chối tình cảm của anh ấy. Nhỡ chàng là một nửa đích thực của bạn thì sao?

MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

Bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này

HHT - Lười biếng là một loại cảm giác mà nó luôn khiến bạn nghĩ rằng bạn không thể chiến thắng được nó. Nhưng đừng để suy nghĩ đó đánh lừa, bạn hoàn toàn có thể vượt qua cảm giác lười biếng và lấy lại động lực bằng những cách này. Khắp phục được thói quen trì hoãn và lười biếng bạn sẽ sống, làm việc hiệu quả và hết công suất hơn rất nhiều.
Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

Ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ trong đời, thay vào đó hãy làm những việc này

HHT - Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta cảm thấy không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Đặc biệt là khủng hoảng tuổi 18 hay 20, 25 - độ tuổi mà chúng ta dành cả thanh xuân của mình để mơ về tương lai và sự trưởng thành. Lúc này, ta nên ngừng chạy theo những mục tiêu mơ hồ hoặc quá sức mà thay vào đó hãy dành thời gian để sống với những điều thực tế.