Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai
HHT - Liệu có nên gật đầu cái rụp trước tình cảm của anh ấy luôn và ngay không nhỉ? Khoan đã nhé.

Đèn đỏ - Dừng lại ngay

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai ảnh 1

- Chàng sáng nắng chiều mưa: Bạn để ý từ năm ngoái, nhưng chàng vẫn lửng lơ con cá vàng, lúc nhiệt tình, lúc lại lạnh như băng và bất ngờ lặn một hơi không sủi tăm. Hoặc là chàng chưa muốn yêu, hoặc là anh ấy đang quá “nhã” để giữ mối quan hệ xã giao với bạn, tránh làm bạn buồn.
- Chàng nhiệt tình quá đáng: Dù hai người chưa là gì của nhau, nhưng anh ấy đã săn đón rồi đòi hỏi bạn như kiểu hai người sắp cưới đến nơi. Tuýt còi và dừng lại ngay với những đối tượng thế này, vì ý đồ của họ không được trong sáng lắm đâu.
- Chàng là party-boy: Không cuộc vui nào vắng mặt chàng cả. Anh ấy luôn hẹn bạn ở những bar, club hay party hoành tráng lung linh. Bạn có muốn tham gia vào trận chiến hoa hồng với một rừng các nàng xinh đẹp bao quanh anh chàng đào hoa này mỗi tối?

Đèn vàng - Thận trọng đi tiếp

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai ảnh 2

- Chàng đã tốt nghiệp nhưng vẫn gặp gỡ: Hai người đã tốt nghiệp, hoặc chàng chuyển lớp, chuyển trường, đi du học… nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau. Hai bạn đã có tiền đề rất chắc chắn rồi, nhưng khoảng thời gian không-có-mặt-nhau sẽ gây ra nhiều rắc rối và hiểu lầm đấy.
- Chàng lạnh lùng và khó hiểu: Anh ấy khép mình, sống nội tâm và không thích chia sẻ hay tụ tập chỗ đông người. Yêu một chàng thế này, bạn phải rất quyết tâm thì mới có thể lôi được chàng về với thế giới văn minh. Còn không, nhàm chán và không bắt được sóng của nhau là điều khó tránh khỏi.
- Chàng bị hội bạn thân của bạn ghét ra mặt: Thần Cupid không thừa thãi cung tên để bắn tía lia, nên việc chàng bị bạn thân của bạn kì thị hoàn toàn có thể xảy ra. Nên suy nghĩ kỹ trước khi tiến xa hơn, vì mâu thuẫn lớn đôi khi sẽ buộc bạn phải chọn một trong hai: tình bạn hoặc tình yêu.

Đèn xanh - Thoải mái tiến tới

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai ảnh 3

- Chàng đã chia tay được một thời gian: Anh ấy đã có khoảng lặng để tĩnh tâm và đi qua đổ vỡ. Quan tâm và trò chuyện với anh ấy nhiều hơn trong thời gian này, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối.
- Hot boy của lớp: Đừng sợ điều tiếng hay tự ti vô lý kiểu “mình không xứng với anh ấy”. Biết đâu bạn mới chính là báu vật trong mắt chàng thì sao? Quan trọng là tình cảm hai người dành cho nhau ấy chứ!
- Chàng đã từng say nắng một người bạn của bạn: Say nắng là điều khó tránh khỏi, miễn là hai người chưa có gì quá sâu sắc. Bạn không nên vì thế mà lảng tránh hay từ chối tình cảm của anh ấy. Nhỡ chàng là một nửa đích thực của bạn thì sao?

MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.