Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai
HHT - Liệu có nên gật đầu cái rụp trước tình cảm của anh ấy luôn và ngay không nhỉ? Khoan đã nhé.

Đèn đỏ - Dừng lại ngay

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai ảnh 1

- Chàng sáng nắng chiều mưa: Bạn để ý từ năm ngoái, nhưng chàng vẫn lửng lơ con cá vàng, lúc nhiệt tình, lúc lại lạnh như băng và bất ngờ lặn một hơi không sủi tăm. Hoặc là chàng chưa muốn yêu, hoặc là anh ấy đang quá “nhã” để giữ mối quan hệ xã giao với bạn, tránh làm bạn buồn.
- Chàng nhiệt tình quá đáng: Dù hai người chưa là gì của nhau, nhưng anh ấy đã săn đón rồi đòi hỏi bạn như kiểu hai người sắp cưới đến nơi. Tuýt còi và dừng lại ngay với những đối tượng thế này, vì ý đồ của họ không được trong sáng lắm đâu.
- Chàng là party-boy: Không cuộc vui nào vắng mặt chàng cả. Anh ấy luôn hẹn bạn ở những bar, club hay party hoành tráng lung linh. Bạn có muốn tham gia vào trận chiến hoa hồng với một rừng các nàng xinh đẹp bao quanh anh chàng đào hoa này mỗi tối?

Đèn vàng - Thận trọng đi tiếp

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai ảnh 2

- Chàng đã tốt nghiệp nhưng vẫn gặp gỡ: Hai người đã tốt nghiệp, hoặc chàng chuyển lớp, chuyển trường, đi du học… nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau. Hai bạn đã có tiền đề rất chắc chắn rồi, nhưng khoảng thời gian không-có-mặt-nhau sẽ gây ra nhiều rắc rối và hiểu lầm đấy.
- Chàng lạnh lùng và khó hiểu: Anh ấy khép mình, sống nội tâm và không thích chia sẻ hay tụ tập chỗ đông người. Yêu một chàng thế này, bạn phải rất quyết tâm thì mới có thể lôi được chàng về với thế giới văn minh. Còn không, nhàm chán và không bắt được sóng của nhau là điều khó tránh khỏi.
- Chàng bị hội bạn thân của bạn ghét ra mặt: Thần Cupid không thừa thãi cung tên để bắn tía lia, nên việc chàng bị bạn thân của bạn kì thị hoàn toàn có thể xảy ra. Nên suy nghĩ kỹ trước khi tiến xa hơn, vì mâu thuẫn lớn đôi khi sẽ buộc bạn phải chọn một trong hai: tình bạn hoặc tình yêu.

Đèn xanh - Thoải mái tiến tới

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai ảnh 3

- Chàng đã chia tay được một thời gian: Anh ấy đã có khoảng lặng để tĩnh tâm và đi qua đổ vỡ. Quan tâm và trò chuyện với anh ấy nhiều hơn trong thời gian này, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối.
- Hot boy của lớp: Đừng sợ điều tiếng hay tự ti vô lý kiểu “mình không xứng với anh ấy”. Biết đâu bạn mới chính là báu vật trong mắt chàng thì sao? Quan trọng là tình cảm hai người dành cho nhau ấy chứ!
- Chàng đã từng say nắng một người bạn của bạn: Say nắng là điều khó tránh khỏi, miễn là hai người chưa có gì quá sâu sắc. Bạn không nên vì thế mà lảng tránh hay từ chối tình cảm của anh ấy. Nhỡ chàng là một nửa đích thực của bạn thì sao?

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc “bất phân thắng bại” cùng Hoa hậu Trái Đất 2015 và Hoa hậu Toàn cầu 2019
HHT - Tối 27/5, NTK Tuyết Lê “chơi lớn" khi giới thiệu BST “Rose Secret" hoành tráng, quy tụ loạt Hoa hậu đình đám: Hoa hậu Tiểu Vy, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Toàn cầu 2019 Karolína Kokešová, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong… cùng các cặp đôi “hot" nhất nhì showbiz Việt: Kiện tướng Khánh Thi - Phan Hiển, diễn viên Bình An - Á hậu Phương Nga, diễn viên Quốc Trường - Hoa hậu Diễm Hương.

Có thể bạn quan tâm