Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai
HHT - Liệu có nên gật đầu cái rụp trước tình cảm của anh ấy luôn và ngay không nhỉ? Khoan đã nhé.

Đèn đỏ - Dừng lại ngay

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai ảnh 1

- Chàng sáng nắng chiều mưa: Bạn để ý từ năm ngoái, nhưng chàng vẫn lửng lơ con cá vàng, lúc nhiệt tình, lúc lại lạnh như băng và bất ngờ lặn một hơi không sủi tăm. Hoặc là chàng chưa muốn yêu, hoặc là anh ấy đang quá “nhã” để giữ mối quan hệ xã giao với bạn, tránh làm bạn buồn.
- Chàng nhiệt tình quá đáng: Dù hai người chưa là gì của nhau, nhưng anh ấy đã săn đón rồi đòi hỏi bạn như kiểu hai người sắp cưới đến nơi. Tuýt còi và dừng lại ngay với những đối tượng thế này, vì ý đồ của họ không được trong sáng lắm đâu.
- Chàng là party-boy: Không cuộc vui nào vắng mặt chàng cả. Anh ấy luôn hẹn bạn ở những bar, club hay party hoành tráng lung linh. Bạn có muốn tham gia vào trận chiến hoa hồng với một rừng các nàng xinh đẹp bao quanh anh chàng đào hoa này mỗi tối?

Đèn vàng - Thận trọng đi tiếp

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai ảnh 2

- Chàng đã tốt nghiệp nhưng vẫn gặp gỡ: Hai người đã tốt nghiệp, hoặc chàng chuyển lớp, chuyển trường, đi du học… nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc với nhau. Hai bạn đã có tiền đề rất chắc chắn rồi, nhưng khoảng thời gian không-có-mặt-nhau sẽ gây ra nhiều rắc rối và hiểu lầm đấy.
- Chàng lạnh lùng và khó hiểu: Anh ấy khép mình, sống nội tâm và không thích chia sẻ hay tụ tập chỗ đông người. Yêu một chàng thế này, bạn phải rất quyết tâm thì mới có thể lôi được chàng về với thế giới văn minh. Còn không, nhàm chán và không bắt được sóng của nhau là điều khó tránh khỏi.
- Chàng bị hội bạn thân của bạn ghét ra mặt: Thần Cupid không thừa thãi cung tên để bắn tía lia, nên việc chàng bị bạn thân của bạn kì thị hoàn toàn có thể xảy ra. Nên suy nghĩ kỹ trước khi tiến xa hơn, vì mâu thuẫn lớn đôi khi sẽ buộc bạn phải chọn một trong hai: tình bạn hoặc tình yêu.

Đèn xanh - Thoải mái tiến tới

Bắt trúng và bắt dính tín hiệu "thả thính" của các chàng trai ảnh 3

- Chàng đã chia tay được một thời gian: Anh ấy đã có khoảng lặng để tĩnh tâm và đi qua đổ vỡ. Quan tâm và trò chuyện với anh ấy nhiều hơn trong thời gian này, bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối.
- Hot boy của lớp: Đừng sợ điều tiếng hay tự ti vô lý kiểu “mình không xứng với anh ấy”. Biết đâu bạn mới chính là báu vật trong mắt chàng thì sao? Quan trọng là tình cảm hai người dành cho nhau ấy chứ!
- Chàng đã từng say nắng một người bạn của bạn: Say nắng là điều khó tránh khỏi, miễn là hai người chưa có gì quá sâu sắc. Bạn không nên vì thế mà lảng tránh hay từ chối tình cảm của anh ấy. Nhỡ chàng là một nửa đích thực của bạn thì sao?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

9 phương pháp hiệu quả giúp bạn tự tạo động lực khi "work from home", không lo mất đà

9 phương pháp hiệu quả giúp bạn tự tạo động lực khi "work from home", không lo mất đà

HHT - Làm việc tại nhà (work from home) trong thời gian dài khiến chúng ta dễ mất đi sự hăng hái, năng nổ như khi làm việc tại văn phòng. Điều này dẫn đến việc mất đà và gây ra sự trì trệ không đáng có cho toàn bộ kế hoạch/ dự án. Dưới đây là vài lời khuyên đơn giản giúp bạn cải thiện điều đó, hãy thử áp dụng để tăng cường trí lực và lấy lại động lực làm việc nhé!
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể

Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể

HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.
Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

Bạn đã sẵn sàng để nhìn nhận một cách trung thực về những tình bạn mà mình có chưa?

HHT - Nó không hề dễ dàng nhưng là điều quan trọng cần làm để biết đâu là bạn tốt thực sự. Sau đó, hãy dành thời gian và đầu tư mọi điều tốt nhất cho những tình bạn đích thực, còn những mối quan hệ chưa đạt tiêu chuẩn, bạn cần cho nó thời gian để phát triển và thận trọng hơn để bảo vệ chính mình.
Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

Nhật ký trưởng thành: Có những điều bạn không cần kể hết với ba mẹ nếu không thoải mái

HHT - Một số người trong chúng ta vô cùng thân thiết với ba mẹ và xem họ như những người bạn tâm giao. Và ba mẹ chúng ta dĩ nhiên có quyền được biết tất cả mọi thứ về con cái của họ. Nhưng dù thế nào đi nữa, khi trưởng thành chúng ta cần học cách giữ lại vài điều cho chính mình. Điều này sẽ tốt hơn cho cả hai, chúng ta và ba mẹ.
Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

Trắc nghiệm vui: Cách bạn ngồi bệt trên mặt đất tiết lộ gì về tính cách của bạn?

HHT - Mỗi tư thế đều có thể nói lên những điều nhất định về bạn, từ tư thế đứng, ngồi trên ghế, đến nằm ngủ… Và dù bạn có thể không nhận ra, nhưng cách bạn thường ngồi bệt trên mặt đất cũng tiết lộ không ít về tâm trạng và tính cách của bạn nữa đấy. Bạn hãy xem mình thường ngồi bệt theo kiểu nào dưới đây nhé!