“Báu vật Hàn Quốc” Kim So Hyang xác nhận tham dự showcase của Thu Minh

“Báu vật Hàn Quốc” Kim So Hyang xác nhận tham dự showcase của Thu Minh
HHT - Sau khi MV "DIVA" lọt top Trending, Thu Minh tiếp tục đầu tư quảng bá cho sản phẩm này bằng một showcase với sự góp mặt của "báu vật Hàn Quốc" Kim So Hyang.

Theo đó, DIVA là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Thu Minh trên đường đua V-pop, ca khúc và cả MV được nữ ca sĩ đầu tư chỉn chu, bài bản với những hình ảnh bắt mắt cùng sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt. Khi MV lọt Top Trending trên YouTube, Thu Minh tâm sự tuy không rõ đây là bảng xếp hạng gì nhưng có vẻ sản phẩm đã chạm được đến trái tim của nhiều khán giả. 

Sắp tới đây, Thu Minh sẽ tiếp tục đầu tư thực hiện showcase cho dự án I AM DIVA. Các fan hâm mộ đã vô cùng tò mò về chương trình này khi được ekip Thu Minh tiết lộ tại showcase nữ ca sĩ cũng sẽ thực hiện một fashion show A DIVA YOU Awards, mang chủ đề Rebellion, với sự tham dự của hơn 100 ngôi sao. 

“Báu vật Hàn Quốc” Kim So Hyang xác nhận tham dự showcase của Thu Minh ảnh 1

Mới đây, “báu vật Hàn Quốc” Kim SoHyang cũng vừa xác nhận sẽ tham gia tại sự kiện của Thu Minh, cô cho biết mình rất hào hứng và ngóng trông đến đêm diễn này, đồng thời cực kỳ phấn khích khi sẽ cùng Thu Minh đứng trên một sân khấu lớn. 

“Báu vật Hàn Quốc” Kim So Hyang xác nhận tham dự showcase của Thu Minh ảnh 2

Bên cạnh đó, Thu Minh cũng là người trực tiếp tham gia, khảo sát từ công đoạn chuẩn bị đầu tiên của showcase, nữ ca sĩ mong muốn mang đến cho khán giả những cảm xúc thật trọn vẹn khi đến với đêm diễn này. Showcase lần này còn có sự trợ giúp đến từ  nhà sản xuất – đạo diễn âm nhạc Hồ Hoài Anh

“Báu vật Hàn Quốc” Kim So Hyang xác nhận tham dự showcase của Thu Minh ảnh 3
“Báu vật Hàn Quốc” Kim So Hyang xác nhận tham dự showcase của Thu Minh ảnh 4

Tại showcase lần này, khán giả sẽ lần đầu được thưởng thức bản live của ca khúc DIVA với những bản phối mới. Tất cả các ca khúc tại showcase đều sẽ được dàn dựng chỉn chu để mang đến những phần trình diễn mới mẻ cho khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.