“Báu vật Hàn Quốc” Kim So Hyang xác nhận tham dự showcase của Thu Minh

“Báu vật Hàn Quốc” Kim So Hyang xác nhận tham dự showcase của Thu Minh
HHT - Sau khi MV "DIVA" lọt top Trending, Thu Minh tiếp tục đầu tư quảng bá cho sản phẩm này bằng một showcase với sự góp mặt của "báu vật Hàn Quốc" Kim So Hyang.

Theo đó, DIVA là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Thu Minh trên đường đua V-pop, ca khúc và cả MV được nữ ca sĩ đầu tư chỉn chu, bài bản với những hình ảnh bắt mắt cùng sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt. Khi MV lọt Top Trending trên YouTube, Thu Minh tâm sự tuy không rõ đây là bảng xếp hạng gì nhưng có vẻ sản phẩm đã chạm được đến trái tim của nhiều khán giả. 

Sắp tới đây, Thu Minh sẽ tiếp tục đầu tư thực hiện showcase cho dự án I AM DIVA. Các fan hâm mộ đã vô cùng tò mò về chương trình này khi được ekip Thu Minh tiết lộ tại showcase nữ ca sĩ cũng sẽ thực hiện một fashion show A DIVA YOU Awards, mang chủ đề Rebellion, với sự tham dự của hơn 100 ngôi sao. 

“Báu vật Hàn Quốc” Kim So Hyang xác nhận tham dự showcase của Thu Minh ảnh 1

Mới đây, “báu vật Hàn Quốc” Kim SoHyang cũng vừa xác nhận sẽ tham gia tại sự kiện của Thu Minh, cô cho biết mình rất hào hứng và ngóng trông đến đêm diễn này, đồng thời cực kỳ phấn khích khi sẽ cùng Thu Minh đứng trên một sân khấu lớn. 

“Báu vật Hàn Quốc” Kim So Hyang xác nhận tham dự showcase của Thu Minh ảnh 2

Bên cạnh đó, Thu Minh cũng là người trực tiếp tham gia, khảo sát từ công đoạn chuẩn bị đầu tiên của showcase, nữ ca sĩ mong muốn mang đến cho khán giả những cảm xúc thật trọn vẹn khi đến với đêm diễn này. Showcase lần này còn có sự trợ giúp đến từ  nhà sản xuất – đạo diễn âm nhạc Hồ Hoài Anh

“Báu vật Hàn Quốc” Kim So Hyang xác nhận tham dự showcase của Thu Minh ảnh 3
“Báu vật Hàn Quốc” Kim So Hyang xác nhận tham dự showcase của Thu Minh ảnh 4

Tại showcase lần này, khán giả sẽ lần đầu được thưởng thức bản live của ca khúc DIVA với những bản phối mới. Tất cả các ca khúc tại showcase đều sẽ được dàn dựng chỉn chu để mang đến những phần trình diễn mới mẻ cho khán giả.

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.