Bảy dấu hiệu cho thấy Kai - Jennie đúng là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau

Bảy dấu hiệu cho thấy Kai - Jennie đúng là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau
HHT - Kai - Jennie đúng là cặp đôi trời sinh đấy. Bằng chứng đây nhé.
Bảy dấu hiệu cho thấy Kai - Jennie đúng là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau ảnh 1

Cả hai người đều có biệt danh giống nhau: Nini. Các idol thường được fan đặt cho nhiều nickname nhưng hiếm khi trùng nhau. Đằng này Kai Jennie thuộc hai giới khác nhau, mà lại có chung một biệt danh thì đúng là sự trùng hợp quá đặc biệt. Chưa kể Jennie còn gọi chú gấu bông yêu thích của mình là Nini nữa.

Bảy dấu hiệu cho thấy Kai - Jennie đúng là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau ảnh 2

Cả hai người đều cực kỳ yêu chó, dù bận bịu đến mấy cũng chăm sóc cún cưng rất cẩn thận. Instagram của hai idol tràn ngập ảnh chụp cùng các chú chó của mình. Có khi sợi dây đưa KaiJennie đến với nhau chính là lũ cún cưng cũng nên.

Bảy dấu hiệu cho thấy Kai - Jennie đúng là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau ảnh 3

“Nini couple” hay JenKai đúng là cặp đôi có ngoại hình siêu đẹp của K-Pop. Đứng riêng một mình thôi, Jennie hay Kai cũng đủ thu hút vì khí chất rực rỡ của mình rồi. Hai người mà đứng cạnh nhau nữa thì các fan không dám tưởng tượng ra luôn.

Bảy dấu hiệu cho thấy Kai - Jennie đúng là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau ảnh 4

Gu thời trang của Jennie Kai cũng thuộc hàng top ở K-Pop. Jennie là cô nàng có biệt tài mặc đồ giá rẻ cũng sang chảnh như hàng hiệu. Kai là chàng trai hiếm hoi có thể chinh phục được các mẫu áo croptop khoe eo thon mà vẫn nam tính ngời ngời. Chẳng thế mà cả KaiJennie đều là khách mời quen thuộc của các show thời trang lớn.

Bảy dấu hiệu cho thấy Kai - Jennie đúng là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau ảnh 5
Bảy dấu hiệu cho thấy Kai - Jennie đúng là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau ảnh 6

Khả năng vũ đạo của hai người cũng không phải dạng vừa đâu. Kai nổi tiếng là cỗ máy nhảy của EXO bao năm nay rồi. Còn Jennie khi tập trung hết sức cho màn trình diễn, thì cũng vô cùng cuốn hút.

Bảy dấu hiệu cho thấy Kai - Jennie đúng là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau ảnh 7
Bảy dấu hiệu cho thấy Kai - Jennie đúng là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau ảnh 8

Nhìn KaiJennie trên sân khấu thì lạnh lùng sang chảnh, nhưng trong show thực tế thì hài hước vui nhộn hết sức. Cả hai đều có tính cách hoạt bát, xuất hiện ở đâu là tạo ra vô số tình huống đáng nhớ ở đó.

Bảy dấu hiệu cho thấy Kai - Jennie đúng là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau ảnh 9

Đừng quên là KaiJennie còn chung cung Hoàng đạo nữa nhé. Jennie sinh ngày 16/1/1996, sinh nhật Kai là 14/1/1994, cùng là cung Ma Kết cả.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm