Bảy năm qua rồi, “vụ án” Chanyeol và Kai biến mất trong nhà ma mới có lời giải

HHT - Bây giờ thì EXO-L không cần phải nghĩ ra đủ giả thuyết cho việc Chanyeol và Kai bất ngờ biến mất trong show thực tế của EXO nữa nhé!

Nếu quan tâm đến EXO từ thời nhóm mới debut, hẳn fan K-Pop sẽ biết đến show thực tế EXO's Showtime. Tập 10 của chương trình này cực thú vị khi các thành viên chia thành từng cặp để cùng nhau khám phá nhà ma và chàng nào dũng cảm, chàng nào nhút nhát sẽ lộ ra hết.

Bảy năm qua rồi, “vụ án” Chanyeol và Kai biến mất trong nhà ma mới có lời giải ảnh 1 Show thực tế EXO's Showtime.

Thế nhưng, không hiểu sao toàn bộ hành trình của Chanyeol và Kai đều biến mất khỏi chương trình. Tất nhiên là các fan đã nghĩ ra đủ các kiểu giả thuyết như: Hai chàng sợ quá mà thi nhau... nói bậy, hoặc đã làm một hành động gì đó không đúng mực nên bị cắt bỏ.

Bảy năm qua rồi, “vụ án” Chanyeol và Kai biến mất trong nhà ma mới có lời giải ảnh 2 Kai và Chanyeol gây thắc mắc khi biến mất trong chuyến khám phá nhà ma

Mãi bây giờ, Chanyeol mới nhắc lại chuyện nhà ma ngày xưa để mà giải thích: “Mọi điều các bạn suy diễn đều không đúng. Chúng mình chỉ là bị lạc đường, còn va phải nhân viên nữa cơ. Chúng mình chẳng đi vào khu có lắp máy quay nên chẳng có cảnh nào để chiếu cho mọi người xem hết”. Chuyện đơn giản chỉ có vậy mà bao năm qua EXO-L đã phải đoán già đoán non mãi.

Bảy năm qua rồi, “vụ án” Chanyeol và Kai biến mất trong nhà ma mới có lời giải ảnh 3  EXO đã debut được 8 năm

Ở một diễn biến khác, nhân kỷ niệm 8 năm debut của EXO thì các fan đã nỗ lực đưa một loạt ca khúc đình đám của nhóm quay lại dẫn đầu Melon - bảng xếp hạng âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc. Từ các ca khúc làm nên tên tuổi của EXO đến bài hát riêng của các thành viên đều được các fan nhiệt tình nghe đi nghe lại, chứng tỏ sức mạnh của EXO-L thật sự đáng nể. Chắc chắn EXO sẽ vô cùng cảm động trước món quà tuyệt vời này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.