BB Trần diễn không thoại, Hải Triều hi sinh để hỗ trợ Ngọc Phước thi “Cười Xuyên Việt“

HHT - Kết thúc chủ đề Parody, tập 8 "Cười Xuyên Việt" tiếp tục bước vào chủ đề mới mang tên "Nóng". Các thí sinh sẽ lần lượt được bắt cặp để thể hiện cùng 1 chủ đề nhỏ.

Theo đó, Vy Vân và Ngọc Phước đối đầu trong chủ đề trinh thám. Đảm nhận vai trò giám khảo Cười Xuyên Việt 2020 là cặp đôi danh hài Kiều Oanh và Minh Nhí. Ngoài ra, ban giải trí bao gồm các nghệ sĩ Nam Thư, Gia Bảo, Khả Như và Hữu Tín. Đảm nhận vai trò MC là diễn viên Minh Dự.

BB Trần diễn không thoại, Hải Triều hi sinh để hỗ trợ Ngọc Phước thi “Cười Xuyên Việt“ ảnh 1

Danh hài Minh Nhí

BB Trần diễn không thoại, Hải Triều hi sinh để hỗ trợ Ngọc Phước thi “Cười Xuyên Việt“ ảnh 2 Danh hài Kiều Oanh

Mở màn là tiết mục Trò chơi - Trời cho của Ngọc Phước với sự hỗ trợ của Ngọc Hoa, BB Trần và Hải Triều. Ngọc Phước và Ngọc Hoa cùng bước vào căn phòng trinh thám và lần lượt thực hiện các thử thách do quản trò đặt ra.

Sự xuất hiện của Hải Triều trong vai trò xác chết mang đến cho người xem nhiều tiếng cười. Những lần “hành hạ” bạn diễn của Ngọc Phước cùng những câu nói viral như “con bò rụng lông - cây me rụng lá” làm người xem thích thú. Sự phối hợp của các diễn viên, đặc biệt là nét duyên dáng của Ngọc Phước một lần nữa giúp cô nàng chinh phục được giám khảo và khán giả.

BB Trần diễn không thoại, Hải Triều hi sinh để hỗ trợ Ngọc Phước thi “Cười Xuyên Việt“ ảnh 3 Ngọc Phước

Về phía tiết mục của Ngọc Phước, danh hài Kiều Oanh nhận định Ngọc Phước "có phước" lắm khi được đàn anh và bạn bè như BB Trần, Hải Triều hỗ trợ nhiệt tình nhằm tạo nên tiết mục hấp dẫn.

Nam Thư nhận định Ngọc Phước và Ngọc Hoa rất bản lĩnh và ăn ý, là cặp bài trùng mới trong làng hài: “Cuộc đời em sẽ không bao giờ tìm ra được partner nào xứng đáng và hiểu em như Ngọc Hoa. Em phải giữ tình bạn đó. Hai đứa em giữ nhịp cực tốt”.

BB Trần diễn không thoại, Hải Triều hi sinh để hỗ trợ Ngọc Phước thi “Cười Xuyên Việt“ ảnh 4 "Cặp bài trùng" Ngọc Phước - Ngọc Hoa

Hữu Tín khen Ngọc Phước tuy không có nhiều tình huống nhưng làm người xem cười liên tục, đặc biệt nam diễn viên thấy được cái lửa của đàn em trong tiết mục. Kết quả, Ngọc Phước nhận được giải thưởng nóng 5 triệu đồng khi sở hữu số điểm tuyệt đối là 60 điểm.

BB Trần diễn không thoại, Hải Triều hi sinh để hỗ trợ Ngọc Phước thi “Cười Xuyên Việt“ ảnh 5 BB Trần và Hải Triều dù xuất hiện chớp nhoáng nhưng vẫn mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả
BB Trần diễn không thoại, Hải Triều hi sinh để hỗ trợ Ngọc Phước thi “Cười Xuyên Việt“ ảnh 6 Hải Triều

Khép lại tập 8 là phần thể hiện của Vy Vân với tiết mục Câu chuyện viên kim cương bị mất. Tiết mục có sự hỗ trợ của Cẩm Hò, Tâm Anh, Phi Nguyễn. Tiết mục nói về việc viên kim cương bị đánh cắp trong một buổi đấu giá. Vy Vân xuất hiện với vai thám tử Cô Vy, người được chủ nhân của buổi đấu giá mời đến để tìm ra thủ phạm của vụ mất trộm.

Cuộc điều tra chẳng giống ai với loạt câu hỏi tưởng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng của thám tử Cô Vy mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. Không phải là những vị khách được mời đến tham gia mà thủ phạm thật sự chính là chủ nhân của buổi đấu giá. Vì muốn hạ uy tín của người bạn thân là thám tử Cô Vy nên chủ nhân bữa tiệc đã dàn dựng nên một màn kịch hết sức tinh vi. 

BB Trần diễn không thoại, Hải Triều hi sinh để hỗ trợ Ngọc Phước thi “Cười Xuyên Việt“ ảnh 7 Vy Vân

Về phần nhận xét, giám khảo Kiều Oanh cảm thấy hoang mang khi phong độ của Vy Vân không ổn định. Giám khảo Minh Nhí giữ nguyên quan điểm nếu trong một đoàn kịch, Vy Vân sẽ là đào chính. Tuy nhiên, tại sân chơi Cười Xuyên Việt, nữ thí sinh cần đi theo hướng khai thác tình huống. 

BB Trần diễn không thoại, Hải Triều hi sinh để hỗ trợ Ngọc Phước thi “Cười Xuyên Việt“ ảnh 8

Nam Thư khen Vy Vân sở hữu bản lĩnh sân khấu cực kỳ tốt khi cân nguyên dàn diễn viên hỗ trợ. Thế nhưng, "kiều nữ làng hài" chưa cảm thấy đã với những tình tiết mà nữ thí sinh mang ra sân khấu. Nữ diễn viên góp ý đàn em trong vấn đề xây dựng kịch bản sao cho thuyết phục người xem hơn. Số điểm mà Vy Vân nhận được trong vòng thi này là 54,75.

BB Trần diễn không thoại, Hải Triều hi sinh để hỗ trợ Ngọc Phước thi “Cười Xuyên Việt“ ảnh 9 Diễn viên Nam Thư
 
Tập 9 Cười Xuyên Việt 2020 sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 18/1 lúc 21h00 trên kênh THVL1
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm