BB Trần, Hải Triều chạnh lòng khi mất nhiều cơ hội diễn xuất vì liên tục "giả gái"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là khách mời trong talkshow "Trà chiều cùng Mợ chảnh" của Lý Nhã Kỳ, bộ đôi thân thiết BB Trần và Hải Triều trải lòng về “búa rìu dư luận” khi liên tục “giả gái” trong showbiz.

Thú nhận với Lý Nhã Kỳ, cựu thành viên nhóm BB&BG cho biết anh thường xuyên nhận những bình luận tiêu cực, công kích từ cư dân mạng bởi chuyện “giả gái” khi làm nghệ thuật. Nam diễn viên chia sẻ: “Đôi khi, đọc những bình luận của dân mạng khiến tôi lung lay ý chí. Họ nói tôi rằng nam không ra nam, nữ không ra nữ, nhìn dị hợm”.

BB Trần, Hải Triều chạnh lòng khi mất nhiều cơ hội diễn xuất vì liên tục "giả gái" ảnh 1

BB Trần cho hay, xã hội hiện tại dễ chấp nhận vì ngày càng đi lên. Bên cạnh đó, BB Trần cũng chạnh lòng khi bản thân luôn bị người khác “đóng khung”, giới hạn trong một hình ảnh. Chính vì thế, họ khó có cơ hội tiếp cận với những dự án lớn dù sở hữu năng lực không kém cạnh nhiều diễn viên trẻ.

“Chúng tôi bị mất khá nhiều cơ hội trong nghệ thuật. Khi thấy chúng tôi giả gái, người ta thường mặc định chúng tôi như thế. Khi có sản phẩm gì liên quan đến chuyện “giả gái” thì họ mới kêu hai đứa, còn không thì thôi” - BB Trần chạnh lòng chia sẻ.

BB Trần, Hải Triều chạnh lòng khi mất nhiều cơ hội diễn xuất vì liên tục "giả gái" ảnh 2

Tuy nhiên, cả hai ngày càng tiếp thu ý kiến và đặt bản thân vào góc nhìn của khán giả, nhà sản xuất. Dù vậy, họ vẫn giữ “bản sắc” cá nhân vì đó là điều tạo nên dấu ấn suốt thời gian tham gia nghệ thuật. BB Trần và Hải Triều thừa nhận không thể trở thành ngôi sao hạng A nhưng luôn cầu tiến và học cách hài lòng với chính mình.

BB Trần, Hải Triều chạnh lòng khi mất nhiều cơ hội diễn xuất vì liên tục "giả gái" ảnh 3

Chia sẻ về ước mơ tương lai, BB Trần và Hải Triều cho biết họ cố gắng gầy dựng tên tuổi để khôi phục sân khấu. Hải Triều tâm sự: “Chúng tôi luôn cố gắng đổi mới, cứ có gì mới là học hỏi và ứng dụng vào cách diễn. Tôi yêu sân khấu khi đó là nơi được gần gũi với khán giả, chứng kiến cảm xúc của họ ngay trước mắt mình”.

Tuy nhiên, bộ đôi làng hài thẳng thắn tiết lộ về mức thù lao khi theo ngành sân khấu. BB Trần nói: “Tiền lương mỗi suất diễn ở sân khấu của chúng tôi còn không đủ để đầu tư đồ nữa mà. Chúng tôi không quan trọng chuyện tiền bạc ở đó lắm. Bởi vì ngoài diễn kịch, tôi còn đi đóng quảng cáo, tham gia gameshow, quay clip hài trên mạng để kiếm thêm thu nhập và đầu tư hình ảnh, trang phục ở sân khấu”.

BB Trần, Hải Triều chạnh lòng khi mất nhiều cơ hội diễn xuất vì liên tục "giả gái" ảnh 4

Về phía Hải Triều, anh bộc bạch với Lý Nhã Kỳ: “Đối với những diễn viên chuyên giả gái như chúng tôi thì tiền đổ vào đồ hết. Người khác thì có thể mượn nhưng với chúng tôi phải tự đi may mới mặc vừa”.

Thay vì dành tiền cát-sê để sắm sửa xe cộ mắc tiền, đồ công nghệ… như các diễn viên cùng lứa, cả hai thường đầu tư hết cho trang phục biểu diễn. Bộ đôi mong muốn mang lại hình ảnh chỉn chu, luôn mới mẻ trong mắt khán giả.

BB Trần, Hải Triều chạnh lòng khi mất nhiều cơ hội diễn xuất vì liên tục "giả gái" ảnh 5

Dù chuyên trị các vai giả gái nhưng cả hai thừa nhận chưa bao giờ có ý định chuyển giới. Hai diễn viên hài lòng với cuộc sống và ngoại hình hiện tại. BB Trần và Hải Triều muốn khán giả nhớ đến mình với vai trò diễn viên, có thể hóa thân được với nhiều loại vai. Đồng thời, bộ đôi hy vọng ngày một phát triển và có thể chứng minh năng lực diễn xuất của bản thân.

BB Trần, Hải Triều chạnh lòng khi mất nhiều cơ hội diễn xuất vì liên tục "giả gái" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm