BB Trần hé lộ tin nhắn dàn cast Running Man Việt mùa 2 đi quay nhưng vẫn nhớ tới mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc "thánh chơi dơ" BB Trần không có mặt trong mùa hai chương trình truyền hình thực tế được trông đợi nhất "Running Man phiên bản Việt" khiến từ sao Việt đến netizen tiếc nuối. 

Những ngày qua, thông tin về chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Trong đó, việc dàn cast năm nay vắng mặt "đuông dừa" Trấn Thành và "thánh chơi dơ" BB Trần khiến nhiều người tiếc nuối.

Sau nhiều ngày im ắng, BB Trần cũng đã có những chia sẻ liên quan đến sự việc này. Anh chia sẻ tin nhắn của các thành viên mùa 1 nhắn cho mình cùng chú thích: "Thương. Nhận được rất nhiều tin nhắn từ mọi người thấy ấm lòng ghê. Thật sự thấy vui vì ít ra cũng đã để lại dấu ấn trong lòng mọi người với cái danh hiệu "Thánh Chơi Dơ'".

BB Trần hé lộ tin nhắn dàn cast Running Man Việt mùa 2 đi quay nhưng vẫn nhớ tới mình ảnh 1

BB Trần vui vì để lại dấu ấn lớn cho mọi người sau mùa 1.

Theo những gì diễn viên chia sẻ, Ninh Dương Lan Ngọc nói nhớ BB Trần, Liên Bỉnh Phát thậm chí không dám nhắc đến tên "chị cả Sò Lụa" vì sợ mọi người buồn. Người hâm mộ cũng liên tục nhắn tin cho diễn viên gốc An Giang, thể hiện sự tiếc nuối vì đội hình chính lần này không có anh.

Dù Hè này không xuất hiện xuyên suốt trong Running Man Việt 2021 cùng các đồng nghiệp nhưng fan hâm mộ hi vọng BB Trần sẽ trở lại với vai trò khách mời.

BB Trần hé lộ tin nhắn dàn cast Running Man Việt mùa 2 đi quay nhưng vẫn nhớ tới mình ảnh 2
BB Trần hé lộ tin nhắn dàn cast Running Man Việt mùa 2 đi quay nhưng vẫn nhớ tới mình ảnh 3

BB Trần luôn mang lại tiếng cười cho các thành viên trong dàn cast.

Chương trình dự kiến phát sóng vào tháng 7/2021, hiện tại, ê-kíp sản xuất đang tích cực ghi hình. Hình ảnh hậu trường do "team qua đường" chụp lại cho thấy không chỉ Trường Giang, Karik, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân và Jack tham gia mà Đức Phúc cũng góp mặt ở 1 tập phát sóng với vai trò khách mời.

BB Trần hé lộ tin nhắn dàn cast Running Man Việt mùa 2 đi quay nhưng vẫn nhớ tới mình ảnh 4

Running Man Việt mùa 2 đang có những buổi ghi hình đầu tiên tại TP.HCM.

BB Trần hé lộ tin nhắn dàn cast Running Man Việt mùa 2 đi quay nhưng vẫn nhớ tới mình ảnh 7
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm