BB Trần nam tính "khác lạ" xuất hiện trong Tập 2 ''Thập Tam Muội''

BB Trần nam tính "khác lạ" xuất hiện trong Tập 2 ''Thập Tam Muội''
HHT - Mới đây, Thu Trang "hé lộ" nhân vật mới trong Tập 2 ''Thập Tam Muội''. Không ai khác chính là anh chàng BB Trần.

Sau thành công ngoài mong đợi của Tập 1 - Thập Tam Muội, Thu Trang - Tiến Luật đã quyết định rút ngắn thời gian phát sóng tập 2. Thay vì đợi qua Chung kết World Cup, cặp đôi đã quyết định lên sóng sớm vào 10g sáng ngày thứ Sáu ngày 6/7 trên kênh Thu Trang Official.

BB Trần nam tính "khác lạ" xuất hiện trong Tập 2 ''Thập Tam Muội'' ảnh 1

"Thu Trang không ngờ khán giả lại chờ đón tập tiếp theo của Thập Tam Muội nhiều như vậy. Suốt một tuần đầu tiên ra mắt, tập 1 vẫn luôn đứng hạng 1 trong top những video thịnh hành, qua tuần thứ hai thì vẫn còn trụ vững ở hạng 2. Mười khán giả thì hết chín người hỏi Trang và anh Luật khi nào phát sóng tập 2. Và ngay cả khi tung trailer tập 2 chỉ mới 5 ngày mà đã cán mốc 3.000.000 lượt xem." - Thu Trang phấn khởi chia sẻ.

BB Trần nam tính "khác lạ" xuất hiện trong Tập 2 ''Thập Tam Muội'' ảnh 2

BB Trần nam tính "khác lạ" xuất hiện trong Tập 2 ''Thập Tam Muội'' ảnh 3

Trong tập 2, Thu Trang đã hé lộ một nhân vật mới - Đào Hoa, em họ Thập Tam Muội do BB Trần thủ vai. "Đây là một vai diễn cực kì thú vị. Trước đây, mọi người đã quen với hình ảnh BB Trần giả gái, nhưng nay, khán giả sẽ thấy thêm một hình ảnh BB Trần nam tính, phong trần như thế nào. Đây là một nhân vật, đóng vai trò quan trọng không kém trong trận chiến giữa Chợ Mới - Chợ Cũ" - trận chiến sẽ chính thức bắt đầu từ tập 2, Thu Trang bật mí.

BB Trần nam tính "khác lạ" xuất hiện trong Tập 2 ''Thập Tam Muội'' ảnh 4

Trailer tập 2 Thập Tam Muội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.