BB Trần nam tính "khác lạ" xuất hiện trong Tập 2 ''Thập Tam Muội''

BB Trần nam tính "khác lạ" xuất hiện trong Tập 2 ''Thập Tam Muội''
HHT - Mới đây, Thu Trang "hé lộ" nhân vật mới trong Tập 2 ''Thập Tam Muội''. Không ai khác chính là anh chàng BB Trần.

Sau thành công ngoài mong đợi của Tập 1 - Thập Tam Muội, Thu Trang - Tiến Luật đã quyết định rút ngắn thời gian phát sóng tập 2. Thay vì đợi qua Chung kết World Cup, cặp đôi đã quyết định lên sóng sớm vào 10g sáng ngày thứ Sáu ngày 6/7 trên kênh Thu Trang Official.

BB Trần nam tính "khác lạ" xuất hiện trong Tập 2 ''Thập Tam Muội'' ảnh 1

"Thu Trang không ngờ khán giả lại chờ đón tập tiếp theo của Thập Tam Muội nhiều như vậy. Suốt một tuần đầu tiên ra mắt, tập 1 vẫn luôn đứng hạng 1 trong top những video thịnh hành, qua tuần thứ hai thì vẫn còn trụ vững ở hạng 2. Mười khán giả thì hết chín người hỏi Trang và anh Luật khi nào phát sóng tập 2. Và ngay cả khi tung trailer tập 2 chỉ mới 5 ngày mà đã cán mốc 3.000.000 lượt xem." - Thu Trang phấn khởi chia sẻ.

BB Trần nam tính "khác lạ" xuất hiện trong Tập 2 ''Thập Tam Muội'' ảnh 2
BB Trần nam tính "khác lạ" xuất hiện trong Tập 2 ''Thập Tam Muội'' ảnh 3

Trong tập 2, Thu Trang đã hé lộ một nhân vật mới - Đào Hoa, em họ Thập Tam Muội do BB Trần thủ vai. "Đây là một vai diễn cực kì thú vị. Trước đây, mọi người đã quen với hình ảnh BB Trần giả gái, nhưng nay, khán giả sẽ thấy thêm một hình ảnh BB Trần nam tính, phong trần như thế nào. Đây là một nhân vật, đóng vai trò quan trọng không kém trong trận chiến giữa Chợ Mới - Chợ Cũ" - trận chiến sẽ chính thức bắt đầu từ tập 2, Thu Trang bật mí.

BB Trần nam tính "khác lạ" xuất hiện trong Tập 2 ''Thập Tam Muội'' ảnh 4

Trailer tập 2 Thập Tam Muội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".