BB Trần phát ngôn gây tranh cãi, bị cư dân mạng "cà khịa" nhưng kịp thời "quay xe"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, BB Trần đã khiến dân tình "xỉu ngang" với loạt bài đăng của mình.

Cách đây không lâu, "thánh chơi dơ" của Running Man Việt Nam mùa 1 đã đăng tải trạng thái chia sẻ góc nhìn của bản thân về... hội người gầy. Cụ thể, anh chàng cho rằng những người luôn than vãn "Sao mình ăn hoài không mập" là có phần chưa đúng với sự thật. Thành viên của BB&BG khẳng định phần lớn những người này đều "ăn đằng sóng, nói đằng gió" bởi thực chất họ không ăn nhiều như mình nghĩ. BB Trần còn nhấn mạnh thêm: "Ăn hết hình, ăn đậm sâu coi có mập không rồi nói chuyện".

Sau khi status vừa được đăng tải trên Facebook đã có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng anh chàng chỉ đang đùa vui trong khi đó những người khác lại cho rằng BB Trần đang không xem xét toàn diện vấn đề, không hiểu rõ nỗi lòng của hội "ăn mãi vẫn gầy".

Giữa lúc dân tình đang tranh cãi nảy lửa, BB Trần đã âm thầm xóa dòng trạng thái. Những tưởng mọi chuyện đã êm xuôi, netizen lại "ngơ ngác và bật ngửa" khi anh chàng lại "quay xe" lần nữa. Nam diễn viên đã đăng tải một status khác đầy ẩn ý: "Dạ thôi cho em xin phép được xoá, sau này em sẽ học cách đăng status nghị luận xã hội."

BB Trần phát ngôn gây tranh cãi, bị cư dân mạng "cà khịa" nhưng kịp thời "quay xe" ảnh 1

BB Trần có phát ngôn gây tranh cãi về người gầy, sau đó anh đã xoá đi và đăng thêm một status khác.

Phía dưới bài đăng này, một số bình luận đã tỏ ra đồng tình với quan điểm của BB Trần. Sau đó, nam diễn viên cũng khiến cộng đồng mạng và dàn sao Việt "rần rần" khi sưu tầm và chia sẻ loạt status văn nghị luận xã hội.

BB Trần phát ngôn gây tranh cãi, bị cư dân mạng "cà khịa" nhưng kịp thời "quay xe" ảnh 2

"Thánh chơi dơ" đã "quay xe" bằng bài văn nghị luận xã hội đầy tâm trạng.

Trước động thái này, nhiều nghệ sĩ đã tích cực bình luận để chung vui với nam diễn viên "lầy lội" của showbiz Việt. Trong khi người đẹp Tú Vi thể hiện sự ủng hộ với nam diễn viên thì ca sĩ Thanh Duy để lại bình luận "Muốn ở không hà".

BB Trần nổi danh từ những video parody triệu view cùng nhóm hài BB&BG. Sau đó, anh chàng đã khẳng định bản thân là một nghệ sĩ đa-zi-năng khi lấn sân làm diễn viên, người mẫu ảnh, nhà sáng tạo nội dung YouTube. Với tính cách hài hước của mình, BB Trần thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hay câu nói vui nhộn trong cuộc sống.

BB Trần phát ngôn gây tranh cãi, bị cư dân mạng "cà khịa" nhưng kịp thời "quay xe" ảnh 3

Nam diễn viên nổi tiếng là gương mặt vàng trong làng "lầy lội".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm