BB Trần tiết lộ vì mâu thuẫn tiền bạc mà nhóm hài BB&BG đình đám phải tan rã

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BB Trần nhớ lại về khoảng thời gian huy hoàng nhưng rồi tuột dốc không phanh sau đó của nhóm hài BB&BG. Anh cũng chia sẻ mình rất vui vì hiện tại đã có Hải Triều đồng hành trên con đường nghệ thuật. 

BB&BG là nhóm hài nổi tiếng trên mạng xã hội, sở hữu loạt clip triệu view gây bão một thời. Mới đây, diễn viên BB Trần - người đứng đầu BB&BG ngày trước đã tiết lộ với kênh Phiêu cùng cuộc sống nguyên nhân tan rã nhóm.

Theo đó, thời điểm nhóm hài nổi lên "như diều gặp gió" cũng là lúc các vấn đề mâu thuẫn nội bộ xuất hiện. Việc được nhiều khán giả biết đến, nhận được nhiều tiền quảng cáo là điều đáng mừng nhưng số lượng thành viên lớn khiến vấn đề chia cát-xê trở nên khó khăn.

BB Trần tiết lộ vì mâu thuẫn tiền bạc mà nhóm hài BB&BG đình đám phải tan rã ảnh 1

BB Trần nói về lý do tan ra của nhóm hài BB&BG.

BB Trần là trưởng nhóm nên thường xuyên phải đau đầu về chuyện này, bởi người nào cũng muốn được hưởng nhiều hơn và "ma cũ" thì phải có mức cát-xê khác "ma mới".

"Khi phải chia tiền bạc đồng đều, mọi người sẽ phân bì, vì sao người kia làm ít lại được bằng tiền với mình. Tôi phải họp đi họp lại để chia tiền nhưng cũng không ai chịu vì lẫn lộn thành viên mới, thành viên cũ. Trước đây ở trong nhóm, tôi phải chia tiền cho người nọ người kia. Bây giờ tôi kiếm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, hốt hết một mình, không mang tiếng ăn chặn của nhóm nữa", BB Trần giãi bày.

BB Trần tiết lộ vì mâu thuẫn tiền bạc mà nhóm hài BB&BG đình đám phải tan rã ảnh 2

9 thành viên làm nên thương hiệu BB&BG.

Dù vậy anh vẫn bày tỏ sự tôn trọng đối với các thành viên trong BB&BG, bởi đây là những cộng sự đã cùng anh gây dựng thương hiệu, giúp anh thăng tiến tốt hơn trong sự nghiệp sau này.

"Trước đây ở trong nhóm, tôi nhận được sự hậu thuẫn của mọi người xung quanh, cùng nhau làm nên một sản phẩm. Bây giờ chỉ một mình tôi phải làm hết mọi thứ nên cảm thấy chênh vênh. Tôi phải tự tìm ê-kíp để hợp tác nhưng nhiều lúc tìm chưa chắc đã hợp.

Tôi may mắn tìm được Hải Triều và được Triều giúp đỡ vô điều kiện. Triều không bao giờ hỏi giá cát xê tôi như thế nào, cứ gọi là đi quay luôn. Từ khi về sân khấu Thế Giới Trẻ, tôi học được nhiều thứ, có những nét diễn khác xưa, trưởng thành trong cách sống, cách diễn, cách suy nghĩ".

BB Trần tiết lộ vì mâu thuẫn tiền bạc mà nhóm hài BB&BG đình đám phải tan rã ảnh 3

Series học đường triệu view của nhóm hài đến hiện tại vẫn được người hâm mộ xem lại.

Diễn viên hài nói thêm BB&BG có 9 người thì chỉ 2, 3 người đam mê nghệ thuật thực sự, còn lại mọi người chỉ ham vui chứ không yêu thích gì. Đến thời điểm họ phải lo cho gia đình hay cần công việc ổn định thì BB Trần không thể níu kéo. Vậy nên anh quyết định dừng hoạt động của nhóm để đi theo đam mê của mình và các thành viên khác có thời gian cho gia đình.

BB Trần tiết lộ vì mâu thuẫn tiền bạc mà nhóm hài BB&BG đình đám phải tan rã ảnh 4

BB Trần bén duyên với sân khấu kịch Thế Giới Trẻ và thân thiết hơn cả với Hải Triều.

BB&BG kết thúc thời đỉnh cao nhưng BB Trần vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật và nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ. Không còn BB&BG, BB Trần cùng Hải Triều trở thành "chị em sò lụa" hài hước của V-Biz.

BB Trần tiết lộ vì mâu thuẫn tiền bạc mà nhóm hài BB&BG đình đám phải tan rã ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm