Bé gái 7 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người: Cơ quan chức năng vào cuộc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hình ảnh bé gái 7 tuổi với nhiều vết thương khắp cơ thể được một người hàng xóm của bé đăng tải lên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Trước đó, một số hình ảnh bé gái với nhiều vết thương khắp cơ thể được tài khoản Facebook O.T đăng tải lên mạng xã hội. Trao đổi với báo chí, chị T.O. (ngụ xã Tân Hòa) xác nhận, những hình ảnh chị đăng tải là của bé gái hàng xóm nơi chị sinh sống, bé khoảng 7 tuổi.

Theo chị O., chiều 27/7, khi đi chợ về chị qua nhà bé gái hàng xóm để cho quà thì vô tình phát hiện bé có nhiều vết thương trên người. Nghi ngờ có thể bé bị đánh đập, chị đã trình báo Công an.

Bé gái 7 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người: Cơ quan chức năng vào cuộc ảnh 1

Bé gái nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người. (Ảnh: TTXVN)

Ngày 28/7, Công an xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước đã mời người thân gia đình bé gái 7 tuổi ngụ ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa để xác minh, làm rõ những vết thương trên người bé.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Tân Hòa xác nhận có vụ việc. Công an xã Tân Hòa đã mời cha mẹ của cháu bé lên làm việc, đồng thời đưa bé đi khám. Vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Bé gái 7 tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người: Cơ quan chức năng vào cuộc ảnh 5
Theo TTXVN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.