"Bể kèo" trình diễn với Megan, BTS cùng Coldplay vẫn biểu diễn "cực cháy" tại AMAs 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ thắng trọn 3 đề cử tại American Music Awards 2021 (AMAs 2021), BTS còn đem đến 2 màn trình diễn mãn nhãn. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên BTS và Coldplay có màn biểu diễn chung trong sân khấu trực tiếp, khiến fan hai nhà đều phấn khích.

Sáng ngày 22/11 (theo giờ Việt Nam), một trong bốn lễ trao giải lớn nhất nước Mỹ - AMAs 2021 đã chính thức diễn ra. Xuất hiện trực tiếp tại lễ trao giải này, BTS khiến ARMY (fandom của BTS) và fan K-Pop nói chung không khỏi tự hào khi mang đến những sân khấu trình diễn bùng nổ.

"Bể kèo" trình diễn với Megan, BTS cùng Coldplay vẫn biểu diễn "cực cháy" tại AMAs 2021 ảnh 1

BTS tại thảm đỏ trước thềm lễ trao giải.

Trong phần phỏng vấn ngắn tại thảm đỏ, về cảm nhận khi tham dự AMAs và gặp mặt trực tiếp người hâm mộ sau 2 năm, BTS chia sẻ: "Đã 2 năm kể từ lần cuối chúng tôi gặp ARMY. Bạn biết đấy, không khí ở đây rất lạ lẫm. Việc nghe thấy tiếng cổ vũ cùng với việc gặp mặt trực tiếp mà không cần đeo khẩu trang cũng lạ lẫm với chúng tôi. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi chúng tôi được đề cử tại AMAs".

Tại AMAs năm nay, BTS cùng Coldplay đã khởi động lễ trao giải với màn trình diễn My Universe sôi động. Dù tiếc nuối vì không thể cùng Megan Thee Stallion trình diễn ca khúc Butter như kế hoạch nhưng BTS vẫn khiến hội trường bùng cháy với sân khấu riêng.

"Bể kèo" trình diễn với Megan, BTS cùng Coldplay vẫn biểu diễn "cực cháy" tại AMAs 2021 ảnh 2
"Bể kèo" trình diễn với Megan, BTS cùng Coldplay vẫn biểu diễn "cực cháy" tại AMAs 2021 ảnh 3

BTS và Coldplay mang tới màn trình diễn hoành tráng với My Universe.

Trước đó, chỉ một ngày trước thềm AMAs 2021 diễn ra, Megan Thee Stallion bất ngờ xác nhận không thể xuất hiện tại lễ trao giải, về màn kết hợp với BTS, Megan chia sẻ trên Twitter: "Thông báo tới người hâm mộ, tôi rất vui khi được đến AMAs và biểu diễn cùng BTS nhưng do có việc cá nhân đột xuất, tôi không thể tham dự được nữa. Tôi rất buồn! Thực sự tôi rất nóng lòng chờ đến màn trình diễn cùng các chàng trai với ca khúc 'Butter'".

"Bể kèo" trình diễn với Megan, BTS cùng Coldplay vẫn biểu diễn "cực cháy" tại AMAs 2021 ảnh 4

BTS khép lại buổi lễ với sân khấu Butter.

Không chỉ khiến fan phấn khích với 2 sân khấu ấn tượng, BTS còn khiến người hâm mộ tự hào khi thắng "đậm" tại 3 đề cử Favorite Pop Song (Ca khúc Pop được yêu thích nhất), Favorite Pop Duo/Group (Bộ đôi hoặc Nhóm nhạc Pop được yêu thích nhất)Artist of the Year (Nghệ sĩ của năm) - một trong những hạng mục quan trọng nhất của AMAs.

Với chiếc cúp của Artist of the Year, BTS tiếp tục lập nên thành tích vô tiền khoáng hậu cho âm nhạc Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Bởi đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ châu Á nhận được giải thưởng này.

"Bể kèo" trình diễn với Megan, BTS cùng Coldplay vẫn biểu diễn "cực cháy" tại AMAs 2021 ảnh 5

BTS đã "all kill" toàn bộ đề cử tại AMAs năm nay.

Hiện tại, ARMY trên toàn cầu đang vô cùng phấn khích, cùng nhau đẩy hashtag, gửi lời chúc mừng BTS trên các mạng xã hội.

"Bể kèo" trình diễn với Megan, BTS cùng Coldplay vẫn biểu diễn "cực cháy" tại AMAs 2021 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm