Bé Nấm Lùn: Ăn Khế Trả Vàng - món quà cho ngày trở lại trường của tween thêm hào hứng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan Bé Nấm Lùn ơi dậy chưa? Không rủ đi cà phê sáng đâu, ngồi đây đọc truyện mới ra lò nóng hổi nè!

Bật chế độ bay lên tìm vàng

Dạo gần đây Cá buồn, ăn không thấy ngon và ngủ rất trằn trọc. Tất cả là do một tiệm bánh kẹo mở gần nhà vừa ra mắt sản phẩm mới: Kẹo con cá khổng lồ đội vương miện có cái đế làm bằng bánh mì. Nó muốn mua ăn lắm mà heo đất tiết kiệm thì chưa bao giờ có tiền, đương nhiên ví cũng không nốt. Định mượn các bạn nhưng tiền lì xì của Nấm thì má đã lấy tiền mua đồ đẹp cho Nấm mặc, Gián thì chẳng cho ai mượn tiền bao giờ, còn Bi Ve chơi dại lấy thẻ ngân hàng thử cắt dưa hấu ai dè bị ba thấy nên tịch thu hết.

Bé Nấm Lùn: Ăn Khế Trả Vàng - món quà cho ngày trở lại trường của tween thêm hào hứng ảnh 1

Cá mơ màng nghĩ nếu ở Bống Bống Bang Bang, lúc con chim cho vàng mà ráng giữ được mấy cục có phải bây giờ giàu rồi không. Đang vừa đi vừa lẩm bẩm thì u là trời, con chim thần hiện ra. Nó lại còn chỉ cho Cá cách kiếm được ngay trong chớp mắt 3 đồng tiền vàng chỉ với vài bước chơi game.

Đúng là không có tiền đời không nể! Nên Cá quyết tâm theo con chim thần phiêu lưu vào vùng đất cổ tích mà con chim rủ rê.

Thử thách giải cứu bạn thân, géc gô!

Phát hiện Cá đã chui vào thế giới cổ tích để tìm vàng, nhóm bạn lập tức chạy đến tiệm game Trắng Móm để tìm anh chủ. Ảnh nói vừa có một con chim quái dị bay đến và cắp đi mất cuốn băng trò chơi “Ăn khế trả vàng”, rồi lấy cả máy game trong lô sản xuất bị lỗi đang chờ thu hồi. Nếu mà ở trong thế giới đó quá lâu sẽ dần mất hoàn toàn ký ức về thế giới thật. Chỉ mới nghe tới đó, cả nhóm đã lật đật nhảy ngay vào trò chơi.

Bé Nấm Lùn: Ăn Khế Trả Vàng - món quà cho ngày trở lại trường của tween thêm hào hứng ảnh 2

Và hành trình đi vào thế giới của anh em cây khế mở ra…

Nếu bạn đọc được bài viết này, tức là tín hiệu vũ trụ muốn bạn rinh ngay Bé Nấm Lùn: Ăn khế trả vàng về rồi đấy! Lại một chuyến phiêu lưu mới xuyên không vào thế giới ngày xửa ngày xưa. Các tween mình ơi, lên đồ thôi! Cùng hội bạn Nấm Lùn, Gián, Bi Ve đi giải cứu Cá và trải nghiệm những điều thú vị với anh Út thật thà, anh Cả gian tham, cũng như chuyện ba đời chưa kể của “ngôi nhà cây khế” trong truyền thuyết.

Bé Nấm Lùn: Ăn Khế Trả Vàng - món quà cho ngày trở lại trường của tween thêm hào hứng ảnh 3

Bé Nấm Lùn: Ăn khế trả vàng dự kiến phát hành trên toàn quốc đầu tháng 9/2022 với giá 40.000 đồng. Một món quà vui nhộn nhân dịp năm học mới mà chắc chắn bạn nào cũng nên sở hữu để ngày đến trường thêm hào hứng. Tập truyện còn tặng kèm phụ kiện huy hiệu cực xinh để bạn cài vào ba lô đi học. Tìm mua ngay tại các nhà sách FAHASA, Phương Nam, Shopee của Hoa Học Trò nha!

Bé Nấm Lùn: Ăn Khế Trả Vàng - món quà cho ngày trở lại trường của tween thêm hào hứng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!