Bé trai ở Singapore ăn trộm xe buýt, lái đi chơi hơn 100km suốt 5 tiếng đồng hồ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bé trai đã có chuyến phiêu lưu khắp nhiều nơi ở Singapore trên một chiếc xe buýt. Nhưng không phải cậu ngồi trên xe buýt với tư cách hành khách, mà cậu đã ăn trộm chiếc xe đó và tự lái nó đi.

Rất nhiều người từng đi ngắm cảnh thành phố bằng cách ngồi xe buýt, nhưng chắc chắn chưa ai lại ăn trộm xe buýt để tự lái đi như bé trai ở Singapore này.

Bé trai khoảng 10 - 11 tuổi được cho là đã lái chiếc xe ăn trộm đi được khoảng 100 km, qua nhiều khu vực, có va quệt làm xe buýt bị trầy xước, rồi bỏ xe lại và rời đi.

Sự việc này xảy ra vào sáng ngày 12/4. Hình ảnh trích từ các camera quan sát cho thấy, bé trai này trèo lên một chiếc xe buýt thuộc công ty A&S Transit và có vẻ đã… tập khởi động xe. Sau đó, cậu ta lại chuyển sang một chiếc xe buýt khác của cùng công ty, khởi động rồi thản nhiên lái đi chu du thiên hạ.

Bé trai ở Singapore ăn trộm xe buýt, lái đi chơi hơn 100km suốt 5 tiếng đồng hồ ảnh 1

Bé trai lái xe buýt ăn trộm đi chơi. Ảnh: MSN.

Một số người dân nhìn thấy cảnh bé trai lái xe buýt đã gọi điện cho công ty xe buýt, rồi công ty đã báo cảnh sát.

Cảnh sát Singapore đã xác nhận sự việc. Họ cho biết đã được báo về vụ mất trộm xe buýt vào lúc trưa ngày 12/4. Sau đó, dựa trên các camera quan sát cùng báo cáo của nhiều người dân, họ nhanh chóng tìm được thủ phạm và “tài xế nhí” kia hiện đang rất hợp tác trong quá trình điều tra.

Truyền thông địa phương viết, khi bị cảnh sát tìm được, cậu bé cười ngượng nghịu, có vẻ còn không biết là mình đã phạm tội nặng. Dữ liệu ghi được cho thấy bé trai này đã dùng hết khoảng 1/4 bình dầu diesel của xe.

Bé trai ở Singapore ăn trộm xe buýt, lái đi chơi hơn 100km suốt 5 tiếng đồng hồ ảnh 2

Đây được cho là chiếc xe buýt đã bị bé trai lấy trộm và lái đi. Ảnh: Facebook.

Điều may mắn nhất là dù cậu bé va quệt làm xước xe nhưng không ai bị thương cả.

Bé trai ở Singapore ăn trộm xe buýt, lái đi chơi hơn 100km suốt 5 tiếng đồng hồ ảnh 3

"Thủ phạm" ăn trộm xe buýt khi bị cảnh sát tìm thấy. Ảnh: MSN.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra.

Bé trai ở Singapore ăn trộm xe buýt, lái đi chơi hơn 100km suốt 5 tiếng đồng hồ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.