Be Ur Star 2018: Bạn đã sẵn sàng vượt mọi giới hạn cùng Top 11 tại đêm Chung kết?

Be Ur Star 2018: Bạn đã sẵn sàng vượt mọi giới hạn cùng Top 11 tại đêm Chung kết?
HHT - Với chủ đề “Beyond the limit – Trên cả giới hạn”, đêm chung kết cuộc thi "Be Ur Star" mùa 2 hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút tuyệt vời nhất tới các fan ruột K-Pop.

Be Ur Star 2018: Bạn đã sẵn sàng vượt mọi giới hạn cùng Top 11 tại đêm Chung kết? ảnh 1

Nhắc đến dance cover, nhiều người đều cho rằng đây chỉ đơn thuần là trình diễn lại những ca khúc của các idol. Nhưng với chủ đề năm nay của Be Ur Star - Trên cả giới hạn, suy nghĩ ấy sẽ được thay đổi. Không chỉ đem lại một góc nhìn mới về nhảy cover, cuộc thi cũng mong sẽ thể hiện được sự đột phá và sức sáng tạo của các bạn trẻ.

Be Ur Star 2018: Bạn đã sẵn sàng vượt mọi giới hạn cùng Top 11 tại đêm Chung kết? ảnh 2
Bạn đã sẵn sàng để vượt lên mọi giới hạn cùng Be Ur Star 2018 chưa?

Tại vòng 3 này, nhiệm vụ của các nhóm lần này chính là remake lại các màn trình diễn hay remix ca khúc của idol theo cách của riêng. Không đơn thuần chỉ là đặt các ca khúc cạnh nhau để cover nữa mà màn trình diễn của nhóm phải truyền tải một thông điệp, một ý nghĩa hoặc một câu chuyện mang đậm dấu ấn riêng của mình.

Top 11 thí sinh sẽ mang điều gì tới sân khấu đêm Chung kết vẫn còn là một bí ẩn. Hãy đến đêm diễn và tận hưởng điều bất ngờ nhé!

Be Ur Star 2018: Bạn đã sẵn sàng vượt mọi giới hạn cùng Top 11 tại đêm Chung kết? ảnh 3
Danh sách 11 nhóm thí sinh sẽ cùng nhau "tranh đấu" để giành ngôi vị Quán quân Be Ur Star mùa 2.

Vòng Chung kết sẽ được diễn ra vào tối ngày 11/11/2018 trong khuôn khổ chương trình HHT’s Garage Sale: Ngày hội mua sắm - giải trí - tình nguyện Hoa Học Trò, chủ đề Giao lưu Văn hóa Việt Nam - Hàn Quốc. Hoa Học Trò hy vọng rằng đêm Chung kết Be Ur Star sẽ trở thành cầu nối gắn chặt giữa các bạn trẻ có chung niềm đam mê về K-Pop.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

Lốp xe cứu đuối - mô hình cảnh báo tại các khu vực có nguy cơ đuối nước cao

HHT - Mỗi dịp Hè về, tại các sông, hồ, ao, suối, trẻ em tập trung bơi lội, tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Trước tình hình đó, các Đoàn cơ sở tỉnh Bình Thuận đã triển khai mô hình "Lốp xe cứu đuối" và đặt biển cảnh báo nguy hiểm tại các khu vực nước sâu, nguy hiểm từ các nguyên vật liệu tái chế như: vỏ xe, chai nhựa, sắt phế liệu...