Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Chăm chỉ nói tiếng Anh, tự tin khoe tài

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chưa được 3 tuổi nhưng Winnie - con gái nhà Đông Nhi & Ông Cao Thắng đã cho thấy khả năng nghệ thuật cùng vẻ ngoài đáng yêu khiến netizen không khỏi thích thú.

Mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ đoạn clip con gái thể hiện khả năng tiếng Anh qua loạt câu giao tiếp cơ bản khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Khoảnh khắc này nhanh chóng thu về hàng triệu lượt xem, đa số đều dành lời khen ngợi cho môi trường học tập tốt mà nữ ca sĩ dành cho con gái mình.

Khoảnh khắc Winnie thể hiện khả năng tiếng Anh đáng yêu nhận "bão tim" từ cư dân mạng.

Đây không phải lần đầu tiên nhóc tì Winnie khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" bởi sự đáng yêu vô đối. Dù chưa đầy 3 tuổi và vẫn còn nói chuyện bập bẹ nhưng Winnie vẫn hăng hái trong các hoạt động văn nghệ, thậm chí rất tự tin trước đám đông.

Trong loạt sự kiện tại Nhật Bản, Winnie tự tin cầm mic đứng trên sân khấu hát. Nhiều khán giả cho rằng, cô bé thừa hưởng được năng khiếu nghệ thuật từ bố mẹ. Winnie cũng thường xuyên tham gia các hoạt động cùng bố mẹ.

Winnie không ngần ngại thể hiện bản thân giữa đám đông.

Cô bé cho thấy sự tự tin của mình trên sân khấu.

Gia đình nhà Winnie từng có khoảnh khắc khiến người hâm mộ không khỏi xúc động khi đã hơn 12 giờ khuya nhưng cả hai bố con vẫn thức đợi "mẹ Nhi" đi diễn về. Ngay khi nhìn thấy nữ ca sĩ từ xa, hai bố con rất hào hứng. Không những thế, Winnie còn liên tục "nịnh" mẹ: "Mẹ đẹp, mẹ xinh" khiến nữ ca sĩ "rụng tim" vì cảm động.

Sự hiểu chuyện của Winnie khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Winnie là một trong những nhóc tì nhà sao Việt nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ trong suốt thời gian qua. Trong mỗi sự kiện hay những lần "tháp tùng" mẹ đi diễn, cô bé liên tục chiếm trọn spotlight của bố mẹ nhờ vào vẻ lém lỉnh cũng như sự hoạt bát của mình.

Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Chăm chỉ nói tiếng Anh, tự tin khoe tài ảnh 1

Bé Winnie thường xuyên chiếm trọn spotlight của bố mẹ.

Bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Chăm chỉ nói tiếng Anh, tự tin khoe tài ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm