Bé Winnie thức đến tận 12 giờ khuya chờ Đông Nhi, biểu cảm nịnh mẹ nhận "bão like"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khoảnh khắc đoàn tụ gia đình sau khi Đông Nhi đi diễn muộn trở về khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ. Không những thế, biểu cảm "nịnh" mẹ của Winnie cũng nhanh chóng nhận về "bão like" vì quá đáng yêu. 

Mới đây, cư dân mạng được phen thích thú trước đoạn clip Ông Cao Thắng bế con gái ra trước cổng nhà để đón Đông Nhi về sau đêm diễn đến tận khuya. Dù đã 12 giờ hơn nhưng cả hai bố con vẫn thức đợi "mẹ Nhi". Ngay khi nhìn thấy nữ ca sĩ từ xa, hai cha con rất hào hứng. Không những thế, Winnie còn liên tục "nịnh" mẹ: "Mẹ đẹp, mẹ xinh" khiến nữ ca sĩ thích thú.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Phần lớn người hâm mộ đều tích cực "thả tim" trước độ đáng yêu của "công chúa nhỏ" nhà Đông Nhi cũng như cuộc sống hạnh phúc của cặp đôi sau khi về một nhà.

Bé Winnie thức đến tận 12 giờ khuya chờ Đông Nhi, biểu cảm nịnh mẹ nhận "bão like" ảnh 1

Winnie thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ.

Cũng như bố Ông Cao Thắng, Winnie thường xuyên "tháp tùng" mẹ tại các show diễn và thi thoảng còn chiếm trọn spotlight của bố mẹ. Tuy là một trong những cặp đôi giàu có của showbiz, song Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn quyết định tự tay làm mọi thứ và đồng hành cùng Winnie trong mọi hoạt động.

Như trong lần lưu diễn gần đây nhất, Đông Nhi từng khiến netizen vừa thương vừa buồn cười khi chia sẻ hình ảnh tất bật chăm sóc Winnie phía sau hậu trường. Dù đã "lên đồ" lộng lẫy và đang được các nhân viên hậu kỳ chỉnh trang lại quần áo, nhưng khi Winnie đói, nữ ca sĩ vẫn phải tranh thủ từng phút giây để đút cơm cho con. Bà mẹ một con chia sẻ: "Đi làm nhưng không quên nhiệm vụ “trợ lý đút cơm" cho KOL chính".

Bé Winnie thức đến tận 12 giờ khuya chờ Đông Nhi, biểu cảm nịnh mẹ nhận "bão like" ảnh 2

Cũng như "ba Thắng", Winnie vẫn thường "tháp tùng" mẹ Đông Nhi trong những show diễn.

Bé Winnie thức đến tận 12 giờ khuya chờ Đông Nhi, biểu cảm nịnh mẹ nhận "bão like" ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm