"Bé" Xuân Nghi chính thức trở lại showbiz Việt với sản phẩm âm nhạc đậm chất US-UK

"Bé" Xuân Nghi chính thức trở lại showbiz Việt với sản phẩm âm nhạc đậm chất US-UK
HHT - Xuân Nghi giờ đây đã sẵn sàng quay lại thị trường âm nhạc Việt Nam với một hình ảnh cá tính và trưởng thành hơn trong một sản phẩm âm nhạc đậm chất US-Uk.

Gần đây, những người theo dõi Xuân Nghi trên Instagram đều rất thích thú và tò mò với những hình ảnh được đầu từ chăm chút. Đây cũng chính là cách mà Xuân Nghi giới thiệu trong dự án âm nhạc mới nhất của mình sau 10 năm.

"Bé" Xuân Nghi chính thức trở lại showbiz Việt với sản phẩm âm nhạc đậm chất US-UK ảnh 1
"Bé" Xuân Nghi chính thức trở lại showbiz Việt với sản phẩm âm nhạc đậm chất US-UK ảnh 2

Theo Xuân Nghi bật mí, dự án lần này được cô và ê-kíp ấp ủ trong suốt một năm qua. Ngoài những người bạn từ trường USC như Hosu Yoon (Producer), Kenzo Le (Director) thì chính bạn trai của Xuân Nghi là người sáng tác các ca khúc trong dự án này cho cô. Với lần trở lại này, Xuân Nghi muốn đem đến một sản phẩm “đậm chất Mỹ” ngay trong dòng nhạc, xử lý âm thanh và cả hình ảnh,

"Bé" Xuân Nghi chính thức trở lại showbiz Việt với sản phẩm âm nhạc đậm chất US-UK ảnh 3
"Bé" Xuân Nghi chính thức trở lại showbiz Việt với sản phẩm âm nhạc đậm chất US-UK ảnh 4

Xuất phát là một ca sỹ nhí, một diễn viên tiềm năng, Xuân Nghi được nhiều khán giả yêu mến. Dù gặt hái thành công sớm, Xuân Nghi lại lựa chọn tạm rời bỏ sự thành công ấy sang Mỹ du học. Gần 10 năm học tập ở nước ngoài, Xuân Nghi quay lại Việt Nam với mong muốn đem một điều mới đến với thị trường âm nhạc Việt Nam, đồng thời khẳng định chính bản thân mình trong sự nghiệp. Nữ ca sĩ hy vọng sẽ được đón nhận và ủng hộ như một “tân binh" trong dự án âm nhạc sắp đến, mà mở đầu bằng ca khúc Summer Night.

"Bé" Xuân Nghi chính thức trở lại showbiz Việt với sản phẩm âm nhạc đậm chất US-UK ảnh 5
Có thể thấy, không chỉ đầu tư đơn thuần vào sản phẩm âm nhạc, Xuân Nghi gọi đây là một sản phẩm nghệ thuật được đầu tư nghiêm túc cả về mặt hình ảnh - sáng tạo.

Audio Summer Night - Xuân Nghi

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm