Bella Hadid khiến khán giả kinh ngạc với màn mặc váy bằng sơn phun ngay trên sàn diễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Màn trình diễn ấn tượng như một cảnh trong phim khoa học viễn tưởng. Sơn phun có thể hóa thành vải, biến thành áo ngay trước mắt mọi người một cách thần kỳ. Chiếc váy có thể được tháo ra giữ nguyên hoặc thu lại thành chất lỏng để tái tạo lại dưới hình dáng khác. 

Sébastien Meyer và Arnaud Vaillant là hai nhà sáng lập nhãn hiệu Coperni cực kỳ hiện đại, sử dụng nhiều ứng dụng thời trang tương lai. Đối với bộ sưu tập mùa Xuân 2023 - hai nhà thiết kế đã đẩy ranh giới của công nghệ thời trang đi xa hơn nữa.

Bella Hadid khiến khán giả kinh ngạc với màn mặc váy bằng sơn phun ngay trên sàn diễn ảnh 1

Bella Hadid gây sốc khi xuất hiện trên sân khấu không mặc gì ngoài chiếc quần lót và giày cao gót để các chuyên gia thiết kế váy ngay trên sân khấu.

Bella Hadid gây sốc khi xuất hiện trên sân khấu không mặc gì ngoài chiếc quần lót và giày cao gót, trong khi một nhóm chuyên gia - dẫn đầu bởi Tiến sĩ Manel Torres, giám đốc điều hành của Fabrican Ltd và nhà phát minh ra loại vải phun - đã tạo ra chiếc váy Coperni tối giản hoàn hảo trực tiếp lên cơ thể cô. Thần thái của Bella hoàn toàn tuyệt vời, tự tin và chuyên nghiệp, kết hợp màn thiết kế váy ngay trên sân khấu đầy ngoạn mục.

Bella Hadid khiến khán giả kinh ngạc với màn mặc váy bằng sơn phun ngay trên sàn diễn ảnh 2

Chiếc váy được tạo thành bởi Fabrican, một vật liệu phun lên đã được cấp bằng sáng chế.

Chiếc váy xuất hiện cuối cùng bằng cách sử dụng Fabrican, một vật liệu phun lên đã được cấp bằng sáng chế. Giống như phun sơn, chất liệu đặc biệt có thể đông cứng lại thành hàng dệt may. Từ một lọ sơn phun bỗng biến thành chiếc váy liền ôm sát cơ thể, xẻ cao đến đùi và có cổ trễ vai được thành hình.

Bella Hadid khiến khán giả kinh ngạc với màn mặc váy bằng sơn phun ngay trên sàn diễn ảnh 3

Chất liệu đặc biệt có thể đông cứng lại thành hàng dệt may.

Bella Hadid khiến khán giả kinh ngạc với màn mặc váy bằng sơn phun ngay trên sàn diễn ảnh 4

Bella Hadid với body đẹp như tượng tạc, rất thời trang.

Buổi biểu diễn của nhà mốt Pháp được tổ chức tại viện bảo tàng Musée des Arts et Métiers ở Paris, với một loạt các khoảnh khắc thời trang đáng chú ý. Thế nhưng, gây ngạc nhiên nhất chính là màn ứng dụng kỹ thuật hiện đại về chất liệu vải trong may mặc. Màn trình diễn càng thêm đặc biệt khi nhân vật chính là siêu mẫu sáng giá hàng đầu hiện nay Bella Hadid với body đẹp như tượng tạc.

Bella Hadid khiến khán giả kinh ngạc với màn mặc váy bằng sơn phun ngay trên sàn diễn ảnh 5

Từ một lọ sơn phun bỗng biến thành chiếc váy liền ôm sát cơ thể, xẻ cao đến đùi và có cổ trễ vai được thành hình.

Bella Hadid khiến khán giả kinh ngạc với màn mặc váy bằng sơn phun ngay trên sàn diễn ảnh 6

Fabrican là công nghệ tạo vải ngay lập tức bằng cách phun trực tiếp lên người mặc. Bao gồm chất polime và sợi tổng hợp hoặc tự nhiên.

Để hiểu thêm về chất liệu tương lai này, Fabrican là công nghệ tạo vải ngay lập tức bằng cách phun trực tiếp lên người mặc, bao gồm chất polime và sợi tổng hợp hoặc tự nhiên được Tiến sĩ Manel Torres tạo ra năm 2003. Công nghệ này được trình làng lần đầu tiên tại London Fashion Week năm 2010.

Chất lỏng Fabrican chứa bông hoặc sợi tổng hợp, hòa trong dung dịch polyme bay hơi khi tiếp xúc với cơ thể. Sau khi mặc, nó có thể được tháo ra và chuyển trở lại thành dung dịch để tái sử dụng. Một ý tưởng tái chế tuyệt vời!

Bella Hadid khiến khán giả kinh ngạc với màn mặc váy bằng sơn phun ngay trên sàn diễn ảnh 7

Sau khi mặc, nó có thể được tháo ra và chuyển trở lại thành dung dịch để tái sử dụng.

Bella Hadid khiến khán giả kinh ngạc với màn mặc váy bằng sơn phun ngay trên sàn diễn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.