Ben Affleck từ giã vai diễn Batman để nhường chỗ cho một diễn viên trẻ hơn?

Ben Affleck từ giã vai diễn Batman để nhường chỗ cho một diễn viên trẻ hơn?
HHT - Thông tin đang khiến cộng đồng fan DC xôn xao.

Vào 31/01, tờ Deadline đưa tin bộ phim The Batman sẽ không có sự góp mặt của Ben Affleck. Hãng phim Warner Bros. muốn The Batman tập trung vào một Người Dơi phiên bản trẻ trung hơn. Do đó, nhà sản xuất sẽ tìm kiếm một diễn viên khác thay thế Ben Affleck.

Ben Affleck từ giã vai diễn Batman để nhường chỗ cho một diễn viên trẻ hơn? ảnh 1

Ben Affleck cũng chẳng lấy thế làm buồn. Được biết, Ben Affleck cảm thấy bản thân không phù hợp với kịch bản tập phim này nên đã chủ động rút lui. Chỉ vài tiếng sau khi thông tin này được đăng tải, chính nam diễn viên cũng đã chia sẻ bài báo trên trang Twitter cá nhân. 

Ben Affleck hiện đang bận rộn với dự án I Am Still Alive - bộ phim do chính anh vừa đóng vai chính vừa chịu trách nghiệm sản xuất. Nam diễn viên cũng góp mặt trong bộ phim Torrance của đạo diễn Gavin O'Connor. Tuy nhiên, anh vẫn giữ vị trí đồng sản xuất phim The Batman. Trong tương lai, anh vẫn có thể trở lại với vai diễn Batman ở độ tuổi trung niên.

Ben Affleck từ giã vai diễn Batman để nhường chỗ cho một diễn viên trẻ hơn? ảnh 2

Bên cạnh đó, dù không có Ben Affleck nhưng The Batman vẫn vô cùng đáng mong đợi. Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Matt Reeves - người đứng sau những tác phẩm tuyệt vời như Cloverfield, Dawn of the Planet of the Apes, War for the Planet of the Apes. Dự án dự kiến khởi quay vào cuối năm nay để kịp ra rạp vào 25/6/2021.

Theo Deadline
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm