Bên cạnh “áo phao chăn bông”, giới trẻ Hàn sắp diện cả “áo phao trượt tuyết” ra đường

Bên cạnh “áo phao chăn bông”, giới trẻ Hàn sắp diện cả “áo phao trượt tuyết” ra đường
HHT - Sau trào lưu mua “áo phao chăn bông” mặc cho giống idol, các bạn trẻ Hàn lại đang quan tâm đến những chiếc áo phao liền quần mà người ta hay mặc đi trượt tuyết.

Xem ra mùa Đông 2017 đánh dấu mùa lên ngôi của những chiếc áo phao dày bịch, to sụ và kín mít tại Hàn Quốc.

Bên cạnh “áo phao chăn bông”, giới trẻ Hàn sắp diện cả “áo phao trượt tuyết” ra đường ảnh 1

Nhiều phụ huynh xứ Hàn đã méo mặt khi con em xin tiền mua những chiếc áo phao dài rộng đến tận bắp chân cho giống với đồ mà các idol hay mặc. Và nay thì lại xuất hiện phiên bản mới của áo phao: áo liền quần kèm theo mũ.

Bên cạnh “áo phao chăn bông”, giới trẻ Hàn sắp diện cả “áo phao trượt tuyết” ra đường ảnh 2

Trang phục này nhìn giống như đồ của các phi hành gia vũ trụ, vốn được thiết kế để dành cho người đi trượt tuyết. Áo rất dày nên đảm bảo giữ ấm cơ thể trong thời tiết giá lạnh, và cũng bịt kín cơ thể để nếu người trượt tuyết có bị ngã cũng không bị chấn thương hay xây xát gì.

Bên cạnh “áo phao chăn bông”, giới trẻ Hàn sắp diện cả “áo phao trượt tuyết” ra đường ảnh 3

Nếu đã xem phim Huyền thoại biển xanh, hẳn bạn sẽ nhớ Jun Ji Hyun từng mặc một mẫu áo phao liền quần màu trắng rất đẹp để đi trượt tuyết cùng Lee Min Ho.

Bên cạnh “áo phao chăn bông”, giới trẻ Hàn sắp diện cả “áo phao trượt tuyết” ra đường ảnh 4

Nhưng nếu mặc trang phục này trong đời thường, thì ai cũng nghĩ ngay đến việc đi vệ sinh làm sao? Chẳng lẽ lại cởi hết áo ra, sau đó lại mặc vào? Chưa kể di chuyển đi lại trên phố hẳn cũng sẽ khó khăn và nhìn ai cũng tròn ủng như một con gấu. Bù lại, mặc nó vào những ngày lạnh giá tuyết rơi thì đúng là ấm sực, ấm từ đầu đến chân luôn.

Bên cạnh “áo phao chăn bông”, giới trẻ Hàn sắp diện cả “áo phao trượt tuyết” ra đường ảnh 5

Và rất nhiều fan K-Pop đã lên tiếng đề nghị G-Dragon tiếp tục là người dẫn đầu trào lưu bằng cách diện mẫu áo phao trượt tuyết này. “Jiyong ơi, em xin anh đấy, hãy mặc nó để cho mọi người cùng mặc theo nào”.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

Sao Việt đọ váy cưới: Hồ Bích Trâm chi nửa tỷ, Minh Hằng diện cùng hãng với Paris Hilton

HHT - Để bản thân trở nên lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại, các cô dâu đình đám của showbiz Việt không ngần ngại đầu tư "khủng" cho váy cưới của mình. Nếu Minh Hằng diện chiếc váy cưới có giá lên đến 400 triệu thì Ngô Thanh Vân, Karen Nguyễn, Hồ Bích Trâm cũng chi một khoản tiền "không phải dạng vừa" cho trang phục cô dâu.