Bên cạnh các thánh hack tuổi, K-Pop còn không ít idol nhìn tưởng già hóa ra lại trẻ

Bên cạnh các thánh hack tuổi, K-Pop còn không ít idol nhìn tưởng già hóa ra lại trẻ
HHT - Đã có thánh hack tuổi thì tất nhiên sẽ phải có người già trước tuổi, và đó là những nhân vật nào ở K-Pop nhỉ?

Chẳng cứ gì nghệ sĩ, người thường ai cũng thích có khuôn mặt trẻ mãi không già. Nhưng vẫn có những người không may sở hữu ngoại hình già dặn hơn tuổi thật của mình và chương trình giải trí TMI News vừa điểm danh những nhân vật đó ở K-Pop.

Jeon Somi (sinh năm 2001)

Bên cạnh các thánh hack tuổi, K-Pop còn không ít idol nhìn tưởng già hóa ra lại trẻ ảnh 1

Năm nay, Somi chỉ mới 19 tuổi nhưng ai cũng nghĩ cô nàng đã bước sang tuổi 20 được vài năm rồi. Tuy Somi có khuôn mặt lai Tây rất xinh đẹp, nhưng kéo theo đó là vẻ chín chắn và già dặn hơn tuổi thật của mình. Nhiều fan còn lo rằng vì nhan sắc của Somi bừng nở sớm nên khi cô nàng bước sang tuổi 30, sẽ lão hóa nhanh hơn đồng nghiệp.

Ha Young (sinh năm 1996)

Bên cạnh các thánh hack tuổi, K-Pop còn không ít idol nhìn tưởng già hóa ra lại trẻ ảnh 2

Ha Young là em út nhóm Apink nhưng nếu chỉ nhìn vào khuôn mặt thì cô nàng có khi bị nhầm thành chị cả vì gương mặt lẫn phong thái già dặn trưởng thành. Nhất là khi Ha Young còn debut từ năm 15 tuổi, hoạt động trong showbiz khá lâu nên khán giả lại càng khó đoán chính xác tuổi thật của cô nàng.

Hwasa (sinh năm 1995)

Bên cạnh các thánh hack tuổi, K-Pop còn không ít idol nhìn tưởng già hóa ra lại trẻ ảnh 3

Hwasa cũng là trường hợp em út mà nhìn như chị cả nhóm Mamamoo vì có khuôn mặt già hơn tuổi. Đã vậy, Hwasa còn thường xuyên trang điểm đậm, đi theo phong cách mạnh mẽ cá tính, thường làm mặt lạnh lùng chứ không cười tươi nhí nhảnh. Tất cả đều khiến Hwasa nhìn già dặn hơn tuổi thật rất nhiều.

Baek Ho (sinh năm 1995)

Bên cạnh các thánh hack tuổi, K-Pop còn không ít idol nhìn tưởng già hóa ra lại trẻ ảnh 4

Đâu chỉ có các nữ idol khổ sở vì nhìn trưởng thành hơn tuổi mà Baek Ho (NU’EST) cũng phải đối mặt với điều này. Thân hình cơ bắp vạm vỡ, khuôn mặt góc cạnh khiến nhiều người ngỡ Baek Ho phải 30 tuổi rồi. Nhưng sự thật thì anh chàng năm nay mới 25 tuổi thôi mà.

Hyuna (sinh năm 1992)

Bên cạnh các thánh hack tuổi, K-Pop còn không ít idol nhìn tưởng già hóa ra lại trẻ ảnh 5

Thật khó tin Hyuna năm nay mới có 28 tuổi, bởi khi so sánh với các idol cùng tuổi thì nhìn cô chững chạc hơn hẳn. Lý do cũng chỉ vì Hyuna debut rất sớm, lại thường xuyên trang điểm cực đậm nên lại càng cộng thêm tuổi cho chính mình.

Kyu Hyun (sinh năm 1988)

Bên cạnh các thánh hack tuổi, K-Pop còn không ít idol nhìn tưởng già hóa ra lại trẻ ảnh 6

Ngay từ khi mới debut, Kyu Hyun đã có thần thái điềm đạm, nghiêm túc khiến cho anh trở nên già trước tuổi. So Kyu Hyun với nhiều thành viên khác của Super Junior là thấy anh nhìn chín chắn hơn hẳn, dù tuổi thật lại thua nhiều người.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm