Bên cạnh các thực tập sinh lâu năm, K-Pop vẫn còn nhiều idol được đào tạo trong thời gian ngắn

Bên cạnh các thực tập sinh lâu năm, K-Pop vẫn còn nhiều idol được đào tạo trong thời gian ngắn
HHT - Bạn đã nghe nói về những ca sĩ thần tượng dành tới 10 năm và hơn thế nữa ở vị trí thực tập sinh. Nhưng K-Pop cũng có rất nhiều nhân vật lại trải qua thời gian đào tạo ngắn đến mức không thể tưởng tượng được.

Suzy nhóm Miss A

Bên cạnh các thực tập sinh lâu năm, K-Pop vẫn còn nhiều idol được đào tạo trong thời gian ngắn ảnh 1

Suzy bắt đầu được các công ty đào tạo chú ý đến khi tham gia cuộc thi Superstar K trên kênh Mnet năm 2009. Ngay sau đó, công ty JYP ký hợp đồng với Suzy. Và Suzy chỉ trải qua 6 tháng làm thực tập sinh, đến tháng 3/2010 đã được ra mắt cùng nhóm Miss A rồi.

Baekhyun nhóm EXO

Bên cạnh các thực tập sinh lâu năm, K-Pop vẫn còn nhiều idol được đào tạo trong thời gian ngắn ảnh 2

Cuối năm 2011, một chuyên gia của SM phát hiện ra Baekhyun khi anh chàng còn đang học, vậy mà chỉ 4 tháng sau khi gia nhập SM thì Baekhyun đã debut với tư cách thành viên nhóm EXO.

Jung Yein nhóm Lovelyz

Bên cạnh các thực tập sinh lâu năm, K-Pop vẫn còn nhiều idol được đào tạo trong thời gian ngắn ảnh 3

Năm 2014, Jung Yein được đặc cách vào công ty Woollim qua một buổi thử vai dành riêng cho cô nàng. Có lẽ vì Jung Yein có sẵn tố chất làm ca sĩ, nên chỉ đến cuối năm 2014 là Yein đã trở thành một phần của nhóm Lovelyz và biểu diễn trước khán giả. Tổng cộng thời gian làm thực tập sinh của Yein chưa đầy bốn tháng.

Kyuhyun nhóm Super Junior

Bên cạnh các thực tập sinh lâu năm, K-Pop vẫn còn nhiều idol được đào tạo trong thời gian ngắn ảnh 4

Cho đến giờ này, Kyuhyun vẫn được coi là nhân vật có thời gian đào tạo ngắn nhất lịch sử công ty SM Ent. Anh ấy ký hợp đồng với công ty SM đầu năm 2006, và chỉ sau ba tháng tập luyện, Kyuhyun đã đạt đủ tiêu chuẩn để gia nhập Super Junior.

Eunji nhóm Apink

Bên cạnh các thực tập sinh lâu năm, K-Pop vẫn còn nhiều idol được đào tạo trong thời gian ngắn ảnh 5

Eunji chỉ mất có hai tháng đào tạo là được debut cùng nhóm Apink rồi. Lý do vì khi này, công ty quản lý Cube đang cấp tốc tìm một giọng ca chính cho nhóm nhạc mới, và Eunji đã vượt qua vòng tuyển chọn. Tuy là thực tập sinh ngắn ngủi nhất trong nhóm Apink, nhưng Eunji lại là thành viên thành công nhất.

Hyuk nhóm VIXX

Bên cạnh các thực tập sinh lâu năm, K-Pop vẫn còn nhiều idol được đào tạo trong thời gian ngắn ảnh 6

Hyuk là một trong 10 thực tập sinh của show MyDol trên kênh Mnet, cũng là các thành viên của nhóm VIXX sau này. Trước khi xuất hiện trong MyDol, Hyuk mới chỉ trải qua 3 tháng tập luyện mà thôi.

Jiwoo nhóm K.A.R.D

Bên cạnh các thực tập sinh lâu năm, K-Pop vẫn còn nhiều idol được đào tạo trong thời gian ngắn ảnh 7

Jiwoo chỉ cần hai tháng là được chọn để debut cùng nhóm K.A.R.D. Mà thật ra ngay sau khi ký hợp đồng với công ty DSP, thì Jiwoo đã thu âm ngay ca khúc đầu tay của nhóm K.A.R.D rồi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm