Bên cạnh đôi chân dài ngút ngàn, Hoa hậu Thanh Thủy còn điểm cực phẩm khác

HHT - Cứ nhìn vào những trang phục mà Thanh Thủy diện thời gian gần đây, khán giả đều công nhận nàng hậu rất khéo chọn đồ để tôn lên một điểm cực phẩm trong vóc dáng của mình.
Bên cạnh đôi chân dài ngút ngàn, Hoa hậu Thanh Thủy còn điểm cực phẩm khác ảnh 1

Nhắc đến Hoa hậu Thanh Thủy, mọi người đều ấn tượng trước gương mặt có ngũ quan cân đối gần như chạm ngưỡng tỷ lệ vàng cùng đôi chân thon dài thẳng tắp, tạo nên tỷ lệ cơ thể chẳng khác gì Thủy thủ Mặt Trăng.

Bên cạnh đôi chân dài ngút ngàn, Hoa hậu Thanh Thủy còn điểm cực phẩm khác ảnh 2

Thời gian gần đây, Thanh Thủy rất chuộng mặc áo crop-top cùng quần hoặc chân váy cạp cao, tôn lên đường cong chữ S nuột nà. Nhờ vậy mà khán giả mới nhận ra Hoa hậu Việt Nam 2022 có thân hình đồng hồ cát đẹp hiếm thấy. Bởi không phải nàng hậu nào cũng có đường lượn eo mềm mại như vậy.

Bên cạnh đôi chân dài ngút ngàn, Hoa hậu Thanh Thủy còn điểm cực phẩm khác ảnh 3

Khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2022, Thanh Thủy có số đo 80-63-94 cho thấy vòng hông của cô đẹp hoàn hảo. Sau một thời gian tập luyện chăm chỉ, vòng eo nàng hậu đã nhỏ và săn chắc hơn, giúp cho đường cong chữ S ngày càng rõ.

Bên cạnh đôi chân dài ngút ngàn, Hoa hậu Thanh Thủy còn điểm cực phẩm khác ảnh 4
Bên cạnh đôi chân dài ngút ngàn, Hoa hậu Thanh Thủy còn điểm cực phẩm khác ảnh 5

Thanh Thủy chỉ cần diện một bộ váy hay trang phục ôm sát là đã khoe được đặc điểm cực phẩm này, khiến cư dân mạng chỉ biết tấm tắc rằng cô giành được vương miên Hoa hậu Việt Nam là quá xứng đáng.

Bên cạnh đôi chân dài ngút ngàn, Hoa hậu Thanh Thủy còn điểm cực phẩm khác ảnh 6

Không ít người đẹp từng ngượng ngùng khi bị lộ chuyện sử dụng quần độn để có vòng 3 đẹp như ý nhưng Thanh Thủy sẽ không phải lo đến tình huống này.

Bên cạnh đôi chân dài ngút ngàn, Hoa hậu Thanh Thủy còn điểm cực phẩm khác ảnh 7

Với sắc vóc cũng như thần thái ngày càng ấn tượng như hiện nay, netizen hy vọng Thanh Thủy sẽ sớm được chọn tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Bên cạnh đôi chân dài ngút ngàn, Hoa hậu Thanh Thủy còn điểm cực phẩm khác ảnh 11
Tin liên quan