Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Tiểu Vy còn có một điểm cực phẩm giống Đỗ Thị Hà

HHT - Mọi người vẫn hay khen ngợi gương mặt đẹp như búp bê của Hoa hậu Tiểu Vy và mãi gần đây, qua một bức ảnh thì netizen mới nhận ra rằng Tiểu Vy còn một điểm cực phẩm khác đẹp không kém đàn em Đỗ Thị Hà.
Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Tiểu Vy còn có một điểm cực phẩm giống Đỗ Thị Hà ảnh 1

Nhắc đến Tiểu Vy, ai cũng ấn tượng với gương mặt đẹp hoàn hảo của cô. Ngay cả khi Tiểu Vy để mặt mộc, khán giả cũng vẫn phải công nhận các đường nét của Tiểu Vy vẫn rất cân đối, hài hòa, không thay đổi nhiều so với khi trang điểm.

Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Tiểu Vy còn có một điểm cực phẩm giống Đỗ Thị Hà ảnh 2

Cũng vì sở hữu gương mặt đẹp nổi bật nên các lợi thế ngoại hình khác của Tiểu Vy không được netizen quan tâm chú ý nhiều. Mãi tới gần đây, khi Tiểu Vy đăng ảnh chụp chung với Hoa hậu Thanh Thủy và các người đẹp khác, khán giả mới nhận ra đôi chân của Hoa hậu Việt Nam 2018 cũng thon dài chẳng kém đàn em.

Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Tiểu Vy còn có một điểm cực phẩm giống Đỗ Thị Hà ảnh 3
Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Tiểu Vy còn có một điểm cực phẩm giống Đỗ Thị Hà ảnh 4

Lâu nay, trong số các Hoa hậu Việt Nam thì Đỗ Thị Hà cùng Thanh Thủy nổi tiếng là có đôi chân đẹp cực phẩm, siêu dài và thon thả, săn chắc. Chính vì thế mà hai nàng hậu thường chọn váy xẻ cao miên man để khoe được đôi chân đẹp như mơ này.

Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Tiểu Vy còn có một điểm cực phẩm giống Đỗ Thị Hà ảnh 5
Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Tiểu Vy còn có một điểm cực phẩm giống Đỗ Thị Hà ảnh 6

Trong khi đó, Tiểu Vy lại chuộng váy áo đuôi cá, váy quả chuông để nhấn mạnh vào vòng eo thon thả của mình hơn. Số lần Hoa hậu Việt Nam 2018 diện váy xẻ cao ít hơn hẳn hai người kế nhiệm.

Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Tiểu Vy còn có một điểm cực phẩm giống Đỗ Thị Hà ảnh 7
Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Tiểu Vy còn có một điểm cực phẩm giống Đỗ Thị Hà ảnh 8

Thay cho váy xẻ cao tít tắp, Tiểu Vy lại rất chuộng chân váy ngắn nhìn trẻ trung, hiện đại. Những bộ váy ngắn như thế này cũng giúp cô khoe được đôi chân thon dài, trắng mịn.

Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Tiểu Vy còn có một điểm cực phẩm giống Đỗ Thị Hà ảnh 9
Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Tiểu Vy còn có một điểm cực phẩm giống Đỗ Thị Hà ảnh 10

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam đã 5 năm nhưng Tiểu Vy vẫn luôn là cái tên có sức hấp dẫn đặc biệt. Nhất là sau khi BLACKPINK tới Hà Nội biểu diễn, Tiểu Vy càng được nhắc tới nhiều hơn với màn khoe giọng ca khúc Flower phiên bản “Lửa hận thù”. Bản nhạc chế sau khi qua giọng hát Tiểu Vy bất ngờ nổi tiếng đến nỗi hàng nghìn V-BLINK đã thuộc và hát trong concert Born Pink tại SVĐ Mỹ Đình vừa qua khiến cộng đồng fan quốc tế bất ngờ, thích thú.

Bên cạnh gương mặt hoàn hảo, Tiểu Vy còn có một điểm cực phẩm giống Đỗ Thị Hà ảnh 14
Tin liên quan