Bên cạnh Red Velvet, Seulgi đã có thêm chị gái siêu quan tâm chu đáo

Bên cạnh Red Velvet, Seulgi đã có thêm chị gái siêu quan tâm chu đáo
HHT - Ai cũng ghen tị với Seulgi vì có người chị gái số 1 luôn.

Seulgi (Red Velvet) và đàn chị  đã được ghép cặp thành chị em trong show thực tế Secret Sister, nơi các nữ idol sẽ sống cùng nhau, cùng đi chơi, cùng nấu ăn, cùng trò chuyện như chị em một nhà.

Bên cạnh Red Velvet, Seulgi đã có thêm chị gái siêu quan tâm chu đáo ảnh 1

Và ngay trong ngày gặp mặt đầu tiên, Seulgi đã có phen choáng toàn tập trước sự chu đáo của bà chị Sunmi. Chuyện là hai idol phải trải qua thử thách hỏi - đáp thông tin cá nhân của nhau. Seulgi chỉ trả lời đúng sinh nhật của Sunmi, đến nhóm máu và các thông tin khác đều đoán nhầm.

Bên cạnh Red Velvet, Seulgi đã có thêm chị gái siêu quan tâm chu đáo ảnh 2

Ngược lại, Sunmi nắm rõ mọi thông tin liên quan đến Seulgi như ngày sinh, nhóm máu, quê quán, cỡ giày… khiến mọi người đều kinh ngạc. Và Sunmi cũng tiết lộ rằng trước ngày ghi hình, cô đã lên mạng để tìm đọc các bài báo, thông tin về Seulgi.

Bên cạnh Red Velvet, Seulgi đã có thêm chị gái siêu quan tâm chu đáo ảnh 3

Sunmi còn tâm sự với Seulgi “Em sẽ là em gái của chị và thật không phải nếu chị chẳng biết gì về em gái mình. Chị muốn biết về em càng nhiều càng tốt, để dễ kết thân với em hơn mà” khiến Seulgi xúc động toàn tập. Quả thực là có bà chị tâm lý chu đáo hết phần người khác thế này, Seulgi chỉ việc tận hưởng thôi mà.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.