Bên cạnh Red Velvet, Seulgi đã có thêm chị gái siêu quan tâm chu đáo

Bên cạnh Red Velvet, Seulgi đã có thêm chị gái siêu quan tâm chu đáo
HHT - Ai cũng ghen tị với Seulgi vì có người chị gái số 1 luôn.

Seulgi (Red Velvet) và đàn chị  đã được ghép cặp thành chị em trong show thực tế Secret Sister, nơi các nữ idol sẽ sống cùng nhau, cùng đi chơi, cùng nấu ăn, cùng trò chuyện như chị em một nhà.

Bên cạnh Red Velvet, Seulgi đã có thêm chị gái siêu quan tâm chu đáo ảnh 1

Và ngay trong ngày gặp mặt đầu tiên, Seulgi đã có phen choáng toàn tập trước sự chu đáo của bà chị Sunmi. Chuyện là hai idol phải trải qua thử thách hỏi - đáp thông tin cá nhân của nhau. Seulgi chỉ trả lời đúng sinh nhật của Sunmi, đến nhóm máu và các thông tin khác đều đoán nhầm.

Bên cạnh Red Velvet, Seulgi đã có thêm chị gái siêu quan tâm chu đáo ảnh 2

Ngược lại, Sunmi nắm rõ mọi thông tin liên quan đến Seulgi như ngày sinh, nhóm máu, quê quán, cỡ giày… khiến mọi người đều kinh ngạc. Và Sunmi cũng tiết lộ rằng trước ngày ghi hình, cô đã lên mạng để tìm đọc các bài báo, thông tin về Seulgi.

Bên cạnh Red Velvet, Seulgi đã có thêm chị gái siêu quan tâm chu đáo ảnh 3

Sunmi còn tâm sự với Seulgi “Em sẽ là em gái của chị và thật không phải nếu chị chẳng biết gì về em gái mình. Chị muốn biết về em càng nhiều càng tốt, để dễ kết thân với em hơn mà” khiến Seulgi xúc động toàn tập. Quả thực là có bà chị tâm lý chu đáo hết phần người khác thế này, Seulgi chỉ việc tận hưởng thôi mà.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm