Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn

HHT - Khi Seo Ye Ji đứng cạnh các diễn viên khác thì cư dân mạng mới nhận ra rằng cô sở hữu thêm một cực phẩm khác, một tiêu chí về vẻ đẹp hoàn mỹ trong mắt người Hàn. Thế nên khán giả nước này mới “phát cuồng” vì Seo Ye Ji.
Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 1

Người Hàn có khá nhiều tiêu chí về một cô gái đẹp hoàn hảo, trong đó không thể thiếu gương mặt nhỏ xíu. Người dân quốc gia này tin rằng mặt càng nhỏ thì càng đẹp, nếu khuôn mặt có thể trốn sau một bàn tay hoặc chiếc đĩa CD là chuẩn.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 2

Bởi tiêu chí này nên các nghệ sĩ Hàn Quốc mới có trào lưu dùng một tờ giấy nhớ hoặc một chiếc đĩa CD che trước mặt nhằm khoe mặt nhỏ trên các chương trình truyền hình.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 3

Khi phim Điên Thì Có Sao kết thúc, ba diễn viên chính đã chụp chung một tấm ảnh kỷ niệm. Và ngay lập tức, Seo Ye Ji đã trở thành tâm điểm chú ý vì gương mặt nhỏ đến mức không tưởng của mình. Có thể thấy khuôn mặt cô chỉ bằng 2/3 so với hai bạn diễn nam, nhất là Kim Soo Hyun cũng vẫn nổi tiếng là chàng trai mặt nhỏ.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 4

Khi đứng cạnh nam diễn viên Oh Jung Se, khuôn mặt nhỏ xíu và các đường nét thanh tú của Seo Ye Ji càng nổi bật hơn nữa. Nhiều người đoán gương mặt Seo Ye Ji không lớn hơn một chiếc đĩa CD và theo tiêu chí về cái đẹp của người Hàn, Seo Ye Ji đúng chuẩn mỹ nhân rồi.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 5

Kim Soo Hyun hơn Yeo Jin Goo tới 9 tuổi. Bức ảnh trên chụp năm 2010, khi Yeo Jin Goo mới 13 tuổi nhưng khuôn mặt đã có phần nhỉnh hơn đàn anh Kim Soo Hyun 22 tuổi. Đến năm 2012, thì khuôn mặt Yeo Jin Goo lớn hơn thấy rõ trong khi khuôn mặt Kim Soo Hyun vẫn nhỏ xíu.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 6

Yoona (SNSD) cũng có gương mặt bé xíu theo chuẩn khuôn mặt đẹp của người Hàn. Khi chụp hình cạnh một cô bé 10 tuổi, có thể thấy khuôn mặt hai người có kích cỡ bằng nhau.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 7

Khi Bae Jin Young tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, gương mặt nhỏ của anh chàng đã gây xôn xao. Quả thực tuy là con trai nhưng Bae Jin Young sở hữu gương mặt V-line rất đáng mơ ước, đến mức một tờ giấy nhớ khổ lớn cũng đủ che hết ngũ quan trên mặt Jin Young.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 8

Một trong những lý do giúp V (BTS) trở thành mỹ nam hàng đầu cũng là khuôn mặt nhỏ đến mức đứng cạnh em nhỏ hai tuổi cũng không thấy chênh lệch là bao.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 11
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.