Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn

HHT - Khi Seo Ye Ji đứng cạnh các diễn viên khác thì cư dân mạng mới nhận ra rằng cô sở hữu thêm một cực phẩm khác, một tiêu chí về vẻ đẹp hoàn mỹ trong mắt người Hàn. Thế nên khán giả nước này mới “phát cuồng” vì Seo Ye Ji.
Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 1

Người Hàn có khá nhiều tiêu chí về một cô gái đẹp hoàn hảo, trong đó không thể thiếu gương mặt nhỏ xíu. Người dân quốc gia này tin rằng mặt càng nhỏ thì càng đẹp, nếu khuôn mặt có thể trốn sau một bàn tay hoặc chiếc đĩa CD là chuẩn.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 2

Bởi tiêu chí này nên các nghệ sĩ Hàn Quốc mới có trào lưu dùng một tờ giấy nhớ hoặc một chiếc đĩa CD che trước mặt nhằm khoe mặt nhỏ trên các chương trình truyền hình.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 3

Khi phim Điên Thì Có Sao kết thúc, ba diễn viên chính đã chụp chung một tấm ảnh kỷ niệm. Và ngay lập tức, Seo Ye Ji đã trở thành tâm điểm chú ý vì gương mặt nhỏ đến mức không tưởng của mình. Có thể thấy khuôn mặt cô chỉ bằng 2/3 so với hai bạn diễn nam, nhất là Kim Soo Hyun cũng vẫn nổi tiếng là chàng trai mặt nhỏ.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 4

Khi đứng cạnh nam diễn viên Oh Jung Se, khuôn mặt nhỏ xíu và các đường nét thanh tú của Seo Ye Ji càng nổi bật hơn nữa. Nhiều người đoán gương mặt Seo Ye Ji không lớn hơn một chiếc đĩa CD và theo tiêu chí về cái đẹp của người Hàn, Seo Ye Ji đúng chuẩn mỹ nhân rồi.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 5

Kim Soo Hyun hơn Yeo Jin Goo tới 9 tuổi. Bức ảnh trên chụp năm 2010, khi Yeo Jin Goo mới 13 tuổi nhưng khuôn mặt đã có phần nhỉnh hơn đàn anh Kim Soo Hyun 22 tuổi. Đến năm 2012, thì khuôn mặt Yeo Jin Goo lớn hơn thấy rõ trong khi khuôn mặt Kim Soo Hyun vẫn nhỏ xíu.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 6

Yoona (SNSD) cũng có gương mặt bé xíu theo chuẩn khuôn mặt đẹp của người Hàn. Khi chụp hình cạnh một cô bé 10 tuổi, có thể thấy khuôn mặt hai người có kích cỡ bằng nhau.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 7

Khi Bae Jin Young tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai, gương mặt nhỏ của anh chàng đã gây xôn xao. Quả thực tuy là con trai nhưng Bae Jin Young sở hữu gương mặt V-line rất đáng mơ ước, đến mức một tờ giấy nhớ khổ lớn cũng đủ che hết ngũ quan trên mặt Jin Young.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 8

Một trong những lý do giúp V (BTS) trở thành mỹ nam hàng đầu cũng là khuôn mặt nhỏ đến mức đứng cạnh em nhỏ hai tuổi cũng không thấy chênh lệch là bao.

Bên cạnh “vòng eo nhỏ siêu thực”, Seo Ye Ji còn sở hữu cực phẩm khác trong mắt người Hàn ảnh 11
MỚI - NÓNG
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021
Sự thật về bộ trang phục kỳ lạ nặng 50 kg, có 7 hình người của Miss Grand Malaysia 2021
HHT - Đại diện của Malaysia tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International 2021) đã mang đến một bộ trang phục khiến ai cũng phải sửng sốt: Nó nặng 50 kg và đính kèm 7 hình người. Một số người cho rằng bộ trang phục trông hơi sợ, nhưng hóa ra có cả một câu chuyện đằng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, Knet liền bóc mẽ: "Đây có phải lần đầu tiên đâu!"

HHT - Khán giả không ngừng phê bình diễn xuất gây thất vọng của Song Hye Kyo trong "Now, We Are Breaking Up" - bộ phim đánh dấu sự trở lại sau hai năm nữ diễn viên vắng bóng màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng chỉ ra đây không phải lần đầu Song Hye Kyo bị chê diễn xuất một màu, thiếu cảm xúc.
Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

Chungha đã nói gì về “back dancer” mà được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi?

HHT - Định nghĩa “back dancer” (vũ công nền) thường được dùng để chỉ những vũ công thực hiện các động tác vũ đạo phía sau nghệ sĩ biểu diễn chính. Tuy nhiên, khác với phần đông netizen luôn cho rằng vũ công chỉ là người làm nền cho phần trình diễn, một số idol như Chungha lại tỏ ra khá khó chịu khi các vũ công của mình bị gọi là “back dancer”.