Bên nhau lần cuối tại “GDAs 2021”, GOT7 vẫn cực “mặn”, hong khô nước mắt của Ahgase

HHT - Sáng ngày 10/1, các Ahgase nhận được tin GOT7 không tái ký hợp đồng với JYP Ent. Lễ trao giải ”Golden Disk Awards 2021” (GDAs) là lịch trình cuối cùng cả nhóm tham gia trước khi chính thức rời JYP. Chưa bao giờ GDAs lại giàu cảm xúc đến thế đối với các Ahgase.
Bên nhau lần cuối tại “GDAs 2021”, GOT7 vẫn cực “mặn”, hong khô nước mắt của Ahgase ảnh 1

GOT7 trên thảm đỏ GDAs 2021. (Ảnh: GoldenDisc_en)

Tại lễ trao giải GDAs ngày thứ hai diễn ra vào ngày 10/1, GOT7 đã nhận được giải thưởng cuối cùng trong sự nghiệp chung của cả nhóm, đó là Bonsang cho album DYE ở hạng mục đĩa cứng, tức lượng album bán ra.

Khi lên nhận giải, 7 anh chàng đã khiến các Ahgase cười ngất với phong cách không giống ai và cũng không ai giống GOT7: 7 chàng quàng tay nhau, tung ta tung tăng lên sân khấu.

Clip: JB GOT7 Vietnam - Just Bring SpringSoul

GOT7 cũng đã có buổi trình diễn cuối cùng trong sự nghiệp của cả nhóm tại GDAs 2021. Điều buồn nhất là chỉ có 7 chàng trai trên sân khấu mà không có mặt Ahgase, vì lệnh giãn cách xã hội do dịch COVID-19 nên GDAs năm nay là lễ trao giải không-khán-giả.

Bên nhau lần cuối tại “GDAs 2021”, GOT7 vẫn cực “mặn”, hong khô nước mắt của Ahgase ảnh 2 Lịch trình cuối sau 7 năm lại không có mặt các fan thân thương. (Ảnh: GoldenDisc_en)
Bên nhau lần cuối tại “GDAs 2021”, GOT7 vẫn cực “mặn”, hong khô nước mắt của Ahgase ảnh 3 (Ảnh: GoldenDisc_en)
    Bên nhau lần cuối tại “GDAs 2021”, GOT7 vẫn cực “mặn”, hong khô nước mắt của Ahgase ảnh 4
Sân khấu cuối cùng của nhóm chỉ dài vài phút, lại im hơi lặng tiếng khi không có sự reo hò, cổ vũ của Ahgase. (Ảnh: GoldenDisc_en)

Bên nhau lần cuối tại “GDAs 2021”, GOT7 vẫn cực “mặn”, hong khô nước mắt của Ahgase ảnh 5

Sau khi kết thúc lễ trao giải, GOT7 đã lên Tittwer cám ơn Ahgase. (Ảnh: GOT7Official)

Dù biết cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, khoảnh khắc biệt li là không thể tránh khỏi nhưng người hâm mộ đã rất kì vọng GOT7 có thể vượt qua lời nguyền 7 năm. Dù đã chuẩn bị tinh thần song GOT7 - JYP vẫn là cuộc chia tay đầy tiếc nuối. Tuy GOT7 đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp với loạt hit Girls Girls Girls, Just Right, Hard Carry, Lullaby... cùng với tài năng, sự cố gắng của các chàng trai nhưng việc bị công ty chủ quản lơ là quảng bá, đầu tư cho nhóm cũng làm tăng thêm sự bất bình của fans đối với JYP.

Bên nhau lần cuối tại “GDAs 2021”, GOT7 vẫn cực “mặn”, hong khô nước mắt của Ahgase ảnh 6 (Ảnh: GOT7Official)
Biết các Ahgase sẽ rất buồn nên hôm nay, GOT7 liên tục trấn an fan. Cả 7 đều sử dụng hashtag #GOT7FOREVER. Anh cả Mark còn chia sẻ: “7 năm qua là những ngày tháng đẹp nhất trong đời tôi. Không có gì là kết thúc, tất cả chỉ mới được bắt đầu. 7 người chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn phiên bản tuyệt nhất đến cuối cùng”. Tại GDAs, Jinyoung cũng khẳng định "GOT7 sẽ gặp lại các fan với những sản phẩm âm nhạc tốt hơn nữa".
Chúc Ahgase sẽ sớm gặp lại GOT7 đủ-7-thành-viên của các bạn trên sân khấu nhé!
Bên nhau lần cuối tại “GDAs 2021”, GOT7 vẫn cực “mặn”, hong khô nước mắt của Ahgase ảnh 9
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm