Ben Phạm rời công ty của Sơn Tùng M-TP, netizen đồn đoán Kay Trần là người tiếp theo

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Ben Phạm chính thức thông báo rời công ty của Sơn Tùng M-TP. Như vậy chỉ trong vòng nửa năm, M-TP Entertainment đã mất đi 3 trụ cột quan trọng: Giám đốc sáng tạo Ben Phạm, Producer Onionn. và CEO Châu Lê.

Trên trang cá nhân, Ben Phạm chia sẻ lại những khoảnh khắc đồng hành cùng công ty của Sơn Tùng M-TP, đồng thời thông báo việc anh chính thức rời công ty. Theo đó, cựu Giám đốc sáng tạo của M-TP Entertainment khẳng định: "Trong hai năm qua, Ben đã học hỏi được rất nhiều thứ, trải nghiệm được nhiều điều thú vị mà chỉ ở M-TPE, Ben mới có cơ hội để thực hiện và đạt được".

Ben Phạm cũng thể hiện tình cảm của mình đối với tập thể công ty và bày tỏ sự biết ơn khi được làm việc tại đây: "Trong hai năm được đồng hành trên con thuyền M-TPE, Ben đã có nhiều kỉ niệm đẹp nhất tuổi trẻ của Ben. Ben hy vọng tương lai sau này, một ngày nào đó, Ben sẽ lại có cơ hội được đồng hành cùng các anh, các chị ở hành trình mới và để một lần nữa, Ben có thể lại cùng M-TPE chinh phục những đỉnh cao mới".

Tuy nhiên, Ben Phạm cho hay dự định trong thời gian sắp sẽ trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức, khám phá nhiều khía cạnh mà lúc trước chưa dám thử. Chính vì thế, anh chàng thông báo: "Ben đã chia sẻ điều này đến M-TPE với mục đích xin phép được dừng lại để tiếp tục đi học và cải thiện hơn nữa khả năng của mình".

Ben Phạm rời công ty của Sơn Tùng M-TP, netizen đồn đoán Kay Trần là người tiếp theo ảnh 1

Ben Phạm thông báo chính thức rời công ty của Sơn Tùng M-TP.

Ben Phạm là giám đốc nghệ thuật của loạt MV đình đám của Sơn Tùng M-TP: Có Chắc Yêu Là Đây, Chúng Ta Của Hiện Tại, Muộn Rồi Mà Sao Còn,... Trước khi đầu quân cho M-TP Entertainment, Ben Phạm từng "khuấy đảo" cộng đồng mạng bởi profile "khủng": Làm product stylist cho tạp chí thời trang danh tiếng, đứng sau sự thành công các MV như Kẻ Cắp Gặp Bà Già của Hoàng Thùy Linh, I'm Still Loving You của Noo Phước Thịnh,...

Ben Phạm rời công ty của Sơn Tùng M-TP, netizen đồn đoán Kay Trần là người tiếp theo ảnh 2

Sự rời đi của Ben Phạm khiến cộng đồng mạng được phen bàn tán xôn xao. Bên cạnh những lời chúc cho dự định sắp tới của Ben Phạm, nhiều netizen tỏ ra lo lắng cho tình hình hiện tại của M-TP Entertainment. Bởi lẽ, chỉ trong vòng chưa đầy nửa năm, công ty của Sơn Tùng M-TP đã mất đi 3 nhân sự đắc lực: Giám đốc sáng tạo Ben Phạm, Nhà sản xuất Onionn. và CEO Châu Lê. Cùng với những ồn ào đáng tiếc xảy ra với Sơn Tùng như scandal tình cảm, MV There's No One At All bị buộc gỡ khỏi YouTube toàn cầu, cư dân mạng không khỏi lo lắng cho công ty riêng của giọng ca gốc Thái Bình.

Ben Phạm rời công ty của Sơn Tùng M-TP, netizen đồn đoán Kay Trần là người tiếp theo ảnh 3
Nhà sản xuất Onionn. cũng rời công ty sau thời gian dài gắn bó.

Ngoài ra, không ít cư dân mạng cũng đề cập đến cách phát triển tài năng của M-TP Entertainment, điển hình là Kay Trần. Không ít người nhận định từ lúc đầu quân về công ty của Sơn Tùng M-TP, Kay Trần chưa thực sự có được những đột phá trong sự nghiệp của anh như kỳ vọng. Thậm chí thời gian gần đây còn dấy lên nghi vấn Kay Trần sắp rời M-TP Entertainment khi có nhiều bằng chứng đã được các "thám tử mạng" soi ra.

Trong thời điểm Sơn Tùng "rục rịch" comeback, đến khi MV There's No One At All lên sóng và gặp tranh cãi, giọng ca Ý Em Sao đều không có bất kỳ động thái nào dành cho chủ tịch công ty. Đỉnh điểm hơn, giữa lúc Sơn Tùng M-TP đang gặp sóng gió, nhiều netizen phát hiện ra nếu ghép 3 story gần đây nhất của Kay Trần sẽ có được nội dung: “Đã đến lúc nói nên câu giã từ”.

Ben Phạm rời công ty của Sơn Tùng M-TP, netizen đồn đoán Kay Trần là người tiếp theo ảnh 4
Phải chăng người tiếp theo nói lời giã từ công ty sẽ là Kay Trần?

Trước sự thay đổi nhân sự nhanh chóng chỉ trong vòng nửa năm, đa số netizen khẳng định đã đến lúc M-TP Entertainment cần có sự điều chỉnh phù hợp đối với nhân lực của mình, đồng thời bày tỏ sự hy vọng đối với những sự bứt phá trong tương lai của công ty.

Ben Phạm rời công ty của Sơn Tùng M-TP, netizen đồn đoán Kay Trần là người tiếp theo ảnh 5
Nhiều người vẫn hi vọng Kay Trần sẽ ở lại và công ty có kế hoạch rõ ràng hơn cho nam ca sĩ.
Ben Phạm rời công ty của Sơn Tùng M-TP, netizen đồn đoán Kay Trần là người tiếp theo ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm