Bệnh nhân đòi đặt TV trong phòng phẫu thuật để xem World Cup trong khi được bác sĩ mổ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một bệnh nhân phải lên bàn mổ nhưng không sẵn sàng bỏ lỡ trận đấu nào ở World Cup nên đã đề nghị bệnh viện đặt một chiếc TV trong phòng phẫu thuật để mình vẫn có thể xem truyền hình trực tiếp dù đang trải qua ca mổ. Và các bác sĩ cũng chiều theo ý của bệnh nhân này thật.

Có lẽ không gì có sức hút mạnh mẽ hơn bóng đá, đến mức ngay cả bệnh nhân phải phẫu thuật cũng vẫn muốn xem World Cup.

Mới đây, một bệnh nhân (giấu tên) ở Ba Lan đã đề nghị rằng trong phòng mổ phải có TV để anh vẫn có thể xem trận đấu được truyền trực tiếp trong khi đang được phẫu thuật. Ca phẫu thuật của anh này diễn ra ở một bệnh viện tại thành phố Kielce vào ngày thứ Sáu tuần trước. Vì các bác sĩ chỉ mổ cho anh ở “phần dưới” của cơ thể và chỉ gây tê cột sống nên bệnh nhân mê bóng đá này khăng khăng rằng trong khi mổ, anh vẫn muốn xem trận Iran - Wales.

Bệnh nhân đòi đặt TV trong phòng phẫu thuật để xem World Cup trong khi được bác sĩ mổ ảnh 1

Bệnh nhân khăng khăng đòi đặt TV trong phòng mổ để bác sĩ cứ mổ còn mình cứ xem bóng đá. Ảnh: Twitter.

World Cup là sự kiện 4 năm mới có một lần nên các bác sĩ cũng chiều ý bệnh nhân. Họ đặt trong phòng mổ một chiếc TV màn hình phẳng lớn, đúng ở góc mà bệnh nhân có thể xem được trong khi nằm trên bàn mổ. Thế rồi bác sĩ cứ mổ còn bệnh nhân cứ xem bóng đá. Không biết là bệnh nhân này ủng hộ đội nào và có hài lòng không, vì cuối cùng thì Wales thua 2-0.

Bệnh nhân đòi đặt TV trong phòng phẫu thuật để xem World Cup trong khi được bác sĩ mổ ảnh 2

Trận Iran - Wales. Ảnh: Sky Sports.

Chính bệnh viện đã đăng ảnh bệnh nhân vừa được mổ vừa xem bóng đá lên mạng xã hội và viết: “Dịch vụ của chúng tôi dành cho bệnh nhân rất tốt”.

Còn ở thành phố Gliwice (Ba Lan), cũng có một bệnh nhân vừa chữa răng vừa xem World Cup. Bệnh nhân này không muốn bỏ lỡ trận bóng, đồng thời cũng cảm thấy như thế thì bớt sợ hơn trong khi được chữa răng. Phòng khám nha khoa này viết trên mạng xã hội: “Ở chỗ chúng tôi, bệnh nhân vừa chữa răng vừa xem trận Ba Lan - Mexico”.

Bệnh nhân đòi đặt TV trong phòng phẫu thuật để xem World Cup trong khi được bác sĩ mổ ảnh 3

Bệnh nhân xem bóng đá trong khi được chữa răng. Ảnh: Twitter.

Đúng là có những điều mà chỉ có bóng đá mới làm được.

Bệnh nhân đòi đặt TV trong phòng phẫu thuật để xem World Cup trong khi được bác sĩ mổ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.
TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

TikToker gây phẫn nộ vì dội nước bẩn lên người, cho bé 7 tháng tuổi ăn gà cay để xin tiền

HHT - Lợi dụng lòng hảo tâm của người dùng mạng xã hội, một số TikToker lớn tuổi tại Indonesia đã thể hiện sự khổ sở, thiếu thốn của mình trên video livestream và thực hiện những hành động kỳ dị nhằm thu các món quà ảo để đổi ra tiền thật. Việc này được coi là hình thức "ăn xin online", đang khiến công chúng Indonesia vô cùng bức xúc.
Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

Không muốn mua vé cho con nhỏ đi máy bay, bố mẹ bỏ luôn con tại sân bay để mình đi trước

HHT - Trong một vụ việc mà nhiều trang tin gọi là “rất sốc”, một gia đình 3 người mang hộ chiếu Bỉ cùng ra sân bay để chuẩn bị lên máy bay, nhưng đứa con nhỏ không có vé. Khi bị nhân viên yêu cầu mua vé cho con, cặp bố mẹ đã có một quyết định mà chắc không ai có thể hiểu được: Bỏ mặc con ở sân bay, còn mình có vé thì cứ đi.
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”

HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

Cristiano Ronaldo mới đá được 2 trận ở Ả Rập mà kế hoạch tương lai đã bị đảo ngược?

HHT - Ronaldo được cho là sẽ làm mưa làm gió tại CLB Al Nassr ở Ả Rập Xê Út và rồi sẽ giải nghệ luôn tại đây. Tuy nhiên, anh mới đá cho CLB được có 2 trận thì huấn luyện viên đã nói những lời "cay đắng" khiến ai nghe cũng cảm thấy rằng tương lai của Ronaldo có lẽ sẽ chẳng như dự định.