Bệnh nhân khai trót “ăn” dây sạc điện thoại, nhưng bác sĩ lại tìm thấy trong bàng quang

HHT - Các bác sĩ nhất trí cho rằng người đàn ông này đã không ăn đoạn dây sạc điện thoại như anh ta cam đoan mà đã đưa nó vào cơ thể qua đường... phía dưới.

Mới đây, một người đàn ông đến từ A&E ở Guwahati, Ấn Độ đã nhập viện trong tình trạng bị đau bụng dữ dội và giải thích rằng mình đã ăn một đoạn dây sạc điện thoại. Tuy nhiên, sau cuộc phẫu thuật kéo dài, các bác sĩ đã không tìm thấy đoạn dây sạc trên nên đã gửi anh ta đi chụp phim X-quang.

Bệnh nhân khai trót “ăn” dây sạc điện thoại, nhưng bác sĩ lại tìm thấy trong bàng quang ảnh 1 Đoạn dây có thể được nhìn thấy rõ ràng trên ảnh chụp X-quang.

Kết quả phim cho thấy, một đoạn dây sạc điện thoại dài 70 cm bị mắc kẹt trong bàng quang chứ không phải dạ dày của bệnh nhân. Bác sĩ cho rằng bệnh nhân đã dùng dây cáp đâm xuyên qua phần dưới của mình.

Bác sĩ phẫu thuật Walliul Islam nói: "Bệnh nhân đã đến gặp chúng tôi sau 5 ngày cắm dây vào trong cơ thể. Anh ta cứ liên tục nói với các nhân viên y tế rằng anh ta đã nuốt nó qua đường miệng và chúng tôi không thể nào tưởng tượng một người trưởng thành lại có thể nói dối về điều như vậy.

Chúng tôi đã kiểm tra phân của anh ta và tiến hành nội soi nhưng không thể tìm thấy dây cáp. Khi chúng tôi phẫu thuật cho anh ta, không có gì trong đường tiêu hóa cả".

Đoạn dây cáp đã được lấy ra sau cuộc phẫu thuật thứ hai. Bác sĩ cũng cho biết bệnh nhân không có bất kỳ bệnh lý rối loạn tâm thần nào.

Bệnh nhân khai trót “ăn” dây sạc điện thoại, nhưng bác sĩ lại tìm thấy trong bàng quang ảnh 2

Ảnh minh họa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.