"Best Asian Artist" của Việt Nam tại "MAMA 2019" chính là Hoàng Thùy Linh

"Best Asian Artist" của Việt Nam tại "MAMA 2019" chính là Hoàng Thùy Linh
HHT - Trong đêm trao giải "MAMA 2019" tại Nhật Bản, khán giả châu Á đã biết đến một nghệ sĩ xuất sắc nữa của Việt Nam và không ai khác đó chính là Hoàng Thùy Linh.

Vào lúc 16h chiều ngày 4/12 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải The 2019 Mnet Asian Music Awards - MAMA 2019 đã được diễn ra ở Nhật Bản. Mọi năm, MAMA thường diễn ra trong nhiều ngày nhưng năm nay, lễ trao giải đã thu gọn lại chỉ còn một ngày duy nhất. 

Ảnh: Huy Quang Tran

Một trong các giải thưởng được khán giả Việt Nam thích thú nhất là Best Asian Artist. Điều đặc biệt ở hạng mục Best Asian Artist là giải thưởng này sẽ được trao cho đại diện xuất sắc nhất của một số quốc gia và vùng lãnh thổ của châu Á. Ban tổ chức MAMA 2019 công bố giải thưởng thông qua video được thực hiện từ trước đó. Năm nay, đại diện của Việt Nam chiến thắng giải thưởng này là nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh.

"Best Asian Artist" của Việt Nam tại "MAMA 2019" chính là Hoàng Thùy Linh ảnh 2
Hoàng Thùy Linh là đại diện tiếp theo của Việt Nam sau Hương TràmTóc Tiên, Đông Nhi, Thu Minh, Mỹ Tâm, Noo Phước ThịnhHồ Quỳnh Hương thắng giải này tại MAMA.

Đây là một chiến thắng xứng đáng của Hoàng Thùy Linh vì cô đang là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay của V-Pop. Với việc khéo léo kết hợp các yếu tố văn học và văn hóa Việt Nam vào các ca khúc, Hoàng Thùy Linh đã mang đến một làn gió mới lạ cho V-Pop. Các bản hit Để Mị nói cho mà nghe, Tứ phủ và gần đây là album Hoàng tiếp tục gây tiếng vang và rất được yêu thích. 

"Best Asian Artist" của Việt Nam tại "MAMA 2019" chính là Hoàng Thùy Linh ảnh 3
3 giải thưởng lớn của Hoàng Thùy Linh trong năm nay.

Như vậy, tại MAMA 2019, Việt Nam đã đạt được hai giải thưởng. Ngoài Best Asian Artist của Hoàng Thùy Linh thì Jack & K-ICM cũng thắng giải Best New Asian Artist Vietnam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm