Beyoncé xuất hiện như nữ thần trong trang phục của nhà thiết kế Phương My

Beyoncé xuất hiện như nữ thần trong trang phục của nhà thiết kế Phương My
HHT - Trong sự kiện "AFI Life Achievement Award" vừa diễn ra tại Mỹ , nữ ca sĩ nổi tiếng Beyoncé đã xuất hiện ấn tượng, xinh đẹp và cuốn hút trong trang phục của Nhà thiết kế Phương My.

Theo đó, Beyoncé xuất hiện tại sự kiện AFI Life Achievement Award để vinh danh cho người bạn thân Melina Matsoukas. Nhưng điều đặc biệt là cô đã lựa chọn 1 bộ đầm thiết kế riêng của nhà thiết kế Phương My. Các trang báo Mỹ cũng đồng loạt đăng tải hình ảnh Beyoncé như nữ thần và cực kỳ xinh đẹp xuất hiện tại sự kiện. Beyoncé được xem là một trong những biểu tượng nghệ sĩ thành công hàng đầu của Mỹ với vô số giải thưởng danh giá như: Nữ ca sĩ có số lượng đĩa nhạc bán chạy nhất, cô nhận được 22 giải Grammy và là nữ nghệ sĩ được đề cử nhiều nhất trong lịch sử của giải thưởng... 

Beyoncé xuất hiện như nữ thần trong trang phục của nhà thiết kế Phương My ảnh 1

Với những thành tựu vô cùng đáng nể như vậy, việc Beyoncé lựa chọn 1 sản phẩm của nhà thiết kế Phương My để xuất hiện cho 1 sự kiện quan trọng, được coi là một trong những thông tin nổi bật của thời trang Việt Nam từ trước đến nay. 

Sau show diễn tại New York Fashion Week và sự ra mắt ấn tượng của BST PHUONG MY Bridal tại New York Fashion Week Bridal, New York Times bình chọn là ngôi sao mới trong ngành thời trang cưới, Phương My bắt đầu được nhiều nghệ sĩ tên tuổi chú ý hơn, và Beyoncé cũng không ngoại lệ.

Beyoncé xuất hiện như nữ thần trong trang phục của nhà thiết kế Phương My ảnh 2

Được biết, ekip của nữ ca sĩ đã chủ động liên hệ và muốn Phương My thiết kế riêng trang phục cho sự kiện đặc biệt này. Sau khi nhà thiết kế Phương My gửi lại mẫu thiết kế cho phía nữ ca sĩ duyệt, thì cô yêu cầu phải có full-look: nếu trong thiết kế có phụ kiện gì thì cũng phải chuẩn bị chung với quần áo. Phía đội ngũ của NTK Phương My có thời gian 1 tuần để hoàn thiện sản phẩm cho nữ ca sĩ Beyoncé

Beyoncé xuất hiện như nữ thần trong trang phục của nhà thiết kế Phương My ảnh 3

Việc một tên tuổi lớn của thế giới như Beyoncé lựa chọn 1 thiết kế của thương hiệu việt, càng chứng minh được sự phát triển mạnh mẽ của thời trang Việt trong những năm gần đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm