Bí ẩn lớn nhất tuần: Đội bóng Manchester City "nhá hàng"... ca khúc mới của TWICE?

Bí ẩn lớn nhất tuần: Đội bóng Manchester City "nhá hàng"... ca khúc mới của TWICE?
HHT - Nhóm nhạc đình đám K-Pop và đội bóng nổi danh ở Anh bỗng liên quan đến nhau vì một clip lạ.

Vào ngày 16 tháng 3, trang Twitter của đội bóng Manchester City đã khoe một đoạn clip ghi cảnh cầu thủ của đội đang tập tâng bóng. Clip chẳng có gì đặc biệt nếu các fan không phát hiện ra nhạc nền được sử dụng là một ca khúc K-Pop họ chưa từng được nghe. Giọng hát của ca sĩ lại quá giống Jungyeon, MomoSana của TWICE.

Bí ẩn lớn nhất tuần: Đội bóng Manchester City "nhá hàng"... ca khúc mới của TWICE? ảnh 1

Clip ngay lập tức được các fan K-Pop đăng lại để mổ xẻ. Nhiều fan TWICE quả quyết đây là giọng của thần tượng mình, và rất có thể bài hát trong clip chính là hit mới sắp phát hành của TWICE trong tháng 4. Nhưng việc một ca khúc chưa ra mắt làm cách nào lạc sang tận nước Anh xa xôi thì chẳng ai biết!

Bí ẩn lớn nhất tuần: Đội bóng Manchester City "nhá hàng"... ca khúc mới của TWICE? ảnh 2
Bí ẩn lớn nhất tuần: Đội bóng Manchester City "nhá hàng"... ca khúc mới của TWICE? ảnh 3

Liệu có khả năng JYP và Manchester City đã hợp tác trong một dự án và đội bóng có được ca khúc của TWICE? Có lẽ phải chờ đến ngày TWICE tái xuất, bí ẩn này mới được lý giải.

Vào sáng ngày 6 tháng 3, một tin tức độc quyền từ Sports Chosun cho biết TWICE sẽ trở lại vào ngày 9 tháng 4. Ngay sau đó, một đại diện từ JYP cho biết TWICE đúng là có dự định sẽ trở lại vào tháng 4, nhưng chưa ấn định thời gian cụ thể.

Bí ẩn lớn nhất tuần: Đội bóng Manchester City "nhá hàng"... ca khúc mới của TWICE? ảnh 4

 Đây sẽ là lần trở lại đầu tiên của TWICE trong vòng 4 tháng, kể từ sau album repackaged Merry & Happy phát hành vào tháng 12 năm 2017. Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên mà TWICE phát hành trong năm 2018.

Theo Twitter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".