Bị anti-fan bảo tái xuất chỉ vì tiền, Lee Hyori đã đáp trả mạnh mẽ thế này đây

Bị anti-fan bảo tái xuất chỉ vì tiền, Lee Hyori đã đáp trả mạnh mẽ thế này đây
HHT - Sau bốn năm vắng bóng, Lee Hyori đã trở lại dồn dập với album mới và một show truyền hình thực tế. Trong khi nhiều fan vui mừng đón chào Hyori, thì vẫn có không ít bình luận ác ý bảo cô quay lại showbiz chỉ vì tiền mà thôi.

Lee Hyori vừa tham gia show Happy together 3, và thẳng thắn đề cập đến những tin đồn không hay này. Hyori thừa nhận ngày còn trẻ, chắc chắn cô sẽ vô cùng tổn thương, buồn bã, tìm đủ mọi cách để thanh minh. Nhưng bây giờ, cô đủ bình tĩnh để cho những lời bình luận ấy trôi qua đầu mình.

Bị anti-fan bảo tái xuất chỉ vì tiền, Lee Hyori đã đáp trả mạnh mẽ thế này đây ảnh 1

“Tôi biết sẽ có nhiều người bảo chắc chắn tôi làm album mới vì tiền, rằng vợ chồng tôi đã hết tiền sau bốn năm ở ẩn. Nhưng sự thực là tôi vẫn còn rất nhiều tiền, đủ sống sung túc đến cuối đời mà không cần làm gì” - Hyori khẳng định.

Bị anti-fan bảo tái xuất chỉ vì tiền, Lee Hyori đã đáp trả mạnh mẽ thế này đây ảnh 2

Năm 2013, Lee Hyori đã khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ kết hôn, và cùng chồng chuyển ra đảo Jeju sinh sống, gần như rút lui khỏi showbiz. Và sau bốn năm tận hưởng cuộc sống yên bình, ngày ngày chỉ có làm vườn, dắt chó đi dạo, nấu ăn, tập yoga… thì Lee Hyori đã sẵn sàng trở lại. Cô đã phát hành album mới ngày 4/7, ngoài ra còn chủ trì show thực tế Hyori bed & breakfast.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm