Bị anti-fan đòi tẩy chay giải Mai Vàng, Lâm Vỹ Dạ vẫn bình tĩnh làm điều này trên Facebook

HHT - Việc Lâm Vỹ Dạ tạm dẫn đầu bình chọn hạng mục Diễn viên hài ở giải Mai Vàng 2020 đang bị anti-fan đồng loạt thả “phẫn nộ”. Tuy nhiên, trước làn sóng công kích này, nữ diễn viên lại có phản ứng bình tĩnh đến lạ.

Làn sóng anti-fan công kích Lâm Vỹ Dạ vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi nhiều người đang chuyển hướng sang giải Mai Vàng 2020, nơi Lâm Vỹ Dạ đang tạm thời là diễn viên hài nhận được nhiều phiếu bầu nhất. Dưới bài đăng thông báo kết quả, hơn nghìn anti-fan đã thả nút “phẫn nộ”, đòi tẩy chay giải Mai Vàng nếu như Lâm Vỹ Dạ không chủ động rút lui khỏi giải thưởng này.

Bị anti-fan đòi tẩy chay giải Mai Vàng, Lâm Vỹ Dạ vẫn bình tĩnh làm điều này trên Facebook ảnh 1 Anti-fan của Lâm Vỹ Dạ đang đòi tẩy chay giải Mai Vàng 

Trước làn sóng anti-fan ngày càng mạnh mẽ, netizen đều quan tâm đến phản ứng của Lâm Vỹ Dạ. Trước đây, nữ diễn viên đã khóa phần bình luận trên trang cá nhân nhưng hiện giờ, cô đã mở lại. Bất ngờ hơn nữa, Lâm Vỹ Dạ vẫn cập nhật thông tin, hình ảnh về các chương trình mà cô tham gia như không có gì xáo trộn.

Mới đây nhất, Lâm Vỹ Dạ đã đăng bài thơ Bánh trôi nước của Hồ Xuân Hương với các câu “Thân em vừa trắng lại vừa tròn/ Bảy nổi ba chìm với nước non/ Rắn nát mặc dầu tay kẻ nặn/ Mà em vẫn giữ tấm lòng son”.

Bị anti-fan đòi tẩy chay giải Mai Vàng, Lâm Vỹ Dạ vẫn bình tĩnh làm điều này trên Facebook ảnh 2 Lâm Vỹ Dạ bình tĩnh đăng thơ trên trang cá nhân

Netizen cho rằng đây chính là lời mà Lâm Vỹ Dạ đang tự nhắn nhủ chính mình cũng như khẳng định rằng cô sẽ không bỏ cuộc dù gặp rất nhiều khó khăn vất vả, bị anti-fan công kích mọi bề. Dưới bài đăng này, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ cũng như bày tỏ tình cảm dành cho nữ nghệ sĩ.

Bị anti-fan đòi tẩy chay giải Mai Vàng, Lâm Vỹ Dạ vẫn bình tĩnh làm điều này trên Facebook ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm