Bị bạn gái “than phiền” mở nhạc ồn ào, Obito ngầm xác nhận tham gia “Rap Việt” mùa 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nữ ca sĩ Indie Hạnh Ngân (hnhngan) đăng tải dòng trạng thái cho biết, cô không thể sáng tác khi bạn trai liên tục mở beat vòng casting "Rap Việt". Chia sẻ trên cho thấy, Obito đang nghiêm túc chuẩn bị cho chương trình này.

Sau thành công của mùa 1, Rap Việt nổi lên là một trong những show truyền hình ăn khách và được mong đợi nhất tại Việt Nam. Ngay khi có thông báo tuyển sinh vào năm nay, không ít nghệ sĩ Underground đã đánh tiếng sẽ tham gia tranh tài tại sân chơi này.

Mới đây nhất là Obito, một cái tên triển vọng của “dòng nhạc ngầm”. Theo nhiều nguồn tin, rapper Lost hiện đang tích cực chuẩn bị cho vòng Audition của Rap Việt mùa 2 và bạn gái của anh cũng xác nhận điều này qua một status gần đây.

Bị bạn gái “than phiền” mở nhạc ồn ào, Obito ngầm xác nhận tham gia “Rap Việt” mùa 2 ảnh 1 Hnhngan, bạn gái Obito, thừa nhận rapper này đang “try hard” cho Rap Việt.

Bài đăng trên đã nhận được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là những ai theo dõi hành trình phát triển của nam rapper. Năm ngoái, nhiều người trông đợi Obito ra tranh tài ngay từ mùa 1 nhưng đáng tiếc anh đã không xuất hiện. Trước đó, chủ nhân hit Simple Love cũng có động thái “thả thính” Rap Việt bằng việc chia sẻ thông báo “Casting mùa 2” của chương trình trên trang Facebook cá nhân.

Bị bạn gái “than phiền” mở nhạc ồn ào, Obito ngầm xác nhận tham gia “Rap Việt” mùa 2 ảnh 2 Obito từng thông báo trên trang cá nhân sẽ "walk in" vào mùa 2 của Rap Việt.
Bị bạn gái “than phiền” mở nhạc ồn ào, Obito ngầm xác nhận tham gia “Rap Việt” mùa 2 ảnh 3 Anh chàng hiện là nghệ sĩ độc quyền của hãng ghi âm Def Jam Vietnam.

Trong một diễn biến khác, Seachains, mảnh ghép thứ hai của Simple Love cũng xác nhận sẽ tranh tài tại Rap Việt năm nay. Không những thế, nam rapper còn chia sẻ rất cởi mở với bạn bè về ý định tham gia sân chơi này.

Bị bạn gái “than phiền” mở nhạc ồn ào, Obito ngầm xác nhận tham gia “Rap Việt” mùa 2 ảnh 4 Đoạn chú thích có nhắc đến "vòng ghi hình" chứng tỏ anh chàng cũng đang dốc toàn lực để chuẩn bị tham gia tranh tài.
Bị bạn gái “than phiền” mở nhạc ồn ào, Obito ngầm xác nhận tham gia “Rap Việt” mùa 2 ảnh 5 Trước đó, trong một lần trả lời bình luận, anh chàng cũng đã nhắc đến việc tham gia casting mùa 2.

Nhiều người đang rất hứng khi Seachains và Obito sẽ cùng tranh tài tại mùa 2 của rap show đình đám này. Bởi lẽ họ là những cái tên sáng giá của nhạc trẻ Việt và được nhiều người yêu mến bởi kỹ năng âm nhạc độc đáo. Không những thế, cả hai còn có khả năng diễn live cực kỳ tự tin và luôn sẵn sàng bùng nổ trên các sân khấu lớn nhỏ. Chắc chắn, đây sẽ là những món “bảo bối” của các huấn luyện viên mùa tới.

Bị bạn gái “than phiền” mở nhạc ồn ào, Obito ngầm xác nhận tham gia “Rap Việt” mùa 2 ảnh 6 Cả hai được biết đến nhiều hơn qua bản hit "Simple Love".

Ngoài ra, nếu đi thi, “Stu King” (biệt danh của Obito) và “Hải Chiền” sẽ là những thành viên tiếp theo của OTĐ ra quân tại Rap Việt. Mùa trước, Lăng LD và Ricky Star là 2 cái tên đầu tiên của nhóm tham dự chương trình và đạt được nhiều thành công đáng ghi nhận.

Bị bạn gái “than phiền” mở nhạc ồn ào, Obito ngầm xác nhận tham gia “Rap Việt” mùa 2 ảnh 7 Sau thành công của đôi bạn thân Ricky Star và Lăng LD, Obito và Seachains đều đang rất được trông chờ sẽ "làm nên chuyện" tại mùa 2 lần này. 
Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm