Bị bạn trai cũ xử tệ, Sandara Park (2NE1) đã có cách trả đũa cực thông minh và thú vị

Bị bạn trai cũ xử tệ, Sandara Park (2NE1) đã có cách trả đũa cực thông minh và thú vị
HHT - Ai cũng nghĩ chỉ có các chàng trai buồn vì bị Sandara Park ngó lơ. Nhưng hóa ra cô nàng xinh đẹp của nhóm 2NE1 đã từng khóc hết nước mắt khi chia tay mối tình đầu, và sau đó có cách trả đũa vô cùng thú vị.

Trong show truyền hình chuyên về tư vấn làm đẹp Get it beauty, Dara cùng các khách mời khác đã nói về những mối tình đã qua. Và Dara thẳng thắn thừa nhận rằng cô nàng hoàn toàn suy sụp khi chia tay mối tình đầu.

Bị bạn trai cũ xử tệ, Sandara Park (2NE1) đã có cách trả đũa cực thông minh và thú vị ảnh 1

Dara kể lại “Tôi đã từng nghĩ rằng mọi thứ thế là hết, cuộc sống giờ trở nên vô nghĩa nếu không còn bạn trai nữa. Dù anh ta đã xử tệ và không xứng đáng với tình cảm của tôi thì tôi vẫn không chịu đựng nổi chuyện chia tay”. Hai người đã cãi vã một trận lớn rồi mới quyết định đường ai nấy đi, và sau đó thì Dara không thể ngừng khóc vì quá thất vọng. “Khi ấy, tôi còn phải tham gia một show truyền hình nhưng tôi cứ khóc suốt thôi, nên mọi người đành phải hủy buổi quay. Rất may là ai cũng hiểu cho tâm trạng của tôi nên không ai trách móc gì cả, thậm chí mọi người còn tìm mọi cách để giúp tôi vui hơn nữa cơ”.

Bị bạn trai cũ xử tệ, Sandara Park (2NE1) đã có cách trả đũa cực thông minh và thú vị ảnh 2

Và sau một thời gian dài suy sụp vật vã, đến khi bình tĩnh lại thì Dara đã quyết định bán tất cả những món quà mà bạn trai cũ tặng mình, để không còn vương vấn gì đến mối tình đã qua nữa. “Số tiền thu được đủ để tôi và hội bạn thân tổ chức một chuyến du lịch vô cùng vui vẻ. Nếu sau này bạn có bị bạn trai đối xử tệ, thì có thể học cách này của tôi nhé” - Dara nhắn nhủ.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.