Bị bồ “đá” qua... Zoom - phải chăng đây là kiểu chia tay mới thời Corona?

HHT - Giờ thì người ta còn bị bồ “đá” qua Zoom nữa. Bởi vì tất cả mọi chuyện bây giờ đều trở thành bình thường rồi mà…

Tất cả đều ở nhà. Mọi việc đều số hóa. Và “người hùng” của thời cách ly này có lẽ là ứng dụng Zoom.

Đây là ứng dụng để bạn học trực tuyến. Là “nơi” để bạn gặp gỡ hội bạn thân. Thế rồi, một vòng tròn khép kín đã diễn ra. Nhiều người hẹn hò qua Zoom. Và “đá” bồ qua Zoom luôn!

Tác giả Julia Moser mới đây đã đăng lên Twitter về vụ bị chia tay qua Zoom. Ai ngờ, dòng tweet của cô trở thành câu chuyện viral và hóa ra, rất nhiều người cũng từng trải qua cảm giác “bị đá trực tuyến”.

Bị bồ “đá” qua... Zoom - phải chăng đây là kiểu chia tay mới thời Corona? ảnh 1 Tác giả tự do Julia Moser - người chia sẻ rằng mình mới bị đá qua Zoom.

Julia viết: “Liệu tôi có phải là người đầu tiên bị đá quá Zoom không?”. Tài khoản @lyle_drexel lập tức trả lời: “Một tuần trước, tôi bị đá qua Skype. Quá đau. Rất tiếc”.

Như được khơi đúng nguồn, dòng tweet của Julia nhận được hơn 61.000 lượt thích chỉ sau hai ngày. Đồng thời, dân tình bắt đầu chia sẻ những câu chuyện bị chia tay thời công nghệ của mình. Không phải trường hợp nào cũng liên quan đến virus corona, nhưng nỗi đau thì chắc gần giống nhau.

Tài khoản @PhilippaBoyes viết: “Không biết điều này có khiến bạn cảm thấy đỡ hơn chút nào không… tôi đã bị đá qua Tumblr”.

Còn tài khoản @jonnymangs thì kể một câu chuyện đau lòng: “Người yêu đá tôi qua FaceTime. Trong khi tôi đang ở Paris. Thành phố của Tình yêu”.

Bị bồ “đá” qua... Zoom - phải chăng đây là kiểu chia tay mới thời Corona? ảnh 2 Hẹn hò qua mạng là bình thường, nên chia tay qua mạng giờ cũng là bình thường...

Đó là những lời chia sẻ đầy cảm thông, nhưng như tất cả những điều được đăng trên mạng xã hội, chuyện của Julia cũng nhận cả những bình luận hài hước.

Tài khoản @wangjexi viết: “Đây gọi là zumped”. Zumped là ghép chữ dumped (bị đá) với Zoom. Nghe hợp lý nhỉ, có lẽ nó sẽ được thêm vào từ điển trong năm nay.

Tài khoản @j_magnuson giải thích hộ: “Không phải là do em… mà do lưu lượng của anh thôi”.

Vậy đấy, bạn có thể quên cuộc gọi 25 giây của Joe Jonas dành cho Taylor Swift được rồi. Cách bị “đá” tệ nhất bây giờ là qua Zoom cơ.

Bị bồ “đá” qua... Zoom - phải chăng đây là kiểu chia tay mới thời Corona? ảnh 3 Taylor Swift từng "vạch mặt" Joe Jonas trên truyền hình, vì chia tay với cô qua một cuộc điện thoại 25 giây.

Bởi nói cho cùng, khi đã hẹn hò qua mạng, bất kỳ lúc nào người ta cũng có thể bấm “End meeting” mà.

Bị bồ “đá” qua... Zoom - phải chăng đây là kiểu chia tay mới thời Corona? ảnh 4 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.
Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

Lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng bàn bạc với William trước quyết định lớn của Hoàng gia Anh

HHT - Nữ hoàng Anh đã có cuộc họp khẩn với Hoàng tử William trước khi đưa ra quyết định quan trọng của Hoàng gia Anh. Đây cũng không phải là minh chứng đầu tiên cho thấy vai trò trung tâm của William trong gia tộc, dù anh là người kế vị hàng thứ hai. Thực tế, còn có một lý do đặc biệt khiến Nữ hoàng muốn bàn bạc với cháu trai lớn của mình.