Bị "bóc phốt" đã có con và hẹn hò nhiều cô gái, nam ca sĩ nhắn tin nhờ xóa bài?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đêm qua, thông tin về một nam ca sĩ trẻ đình đám nhất nhì showbiz (tạm gọi là J.) đã bí mật có con và đang hẹn hò nhiều cô gái cùng một lúc khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cụ thể, một tài khoản Facebook tên T.V đã chia sẻ chuyện tình yêu với nam ca sĩ này cùng đầy đủ hình ảnh và tin nhắn. Theo đó T.V khẳng định J. đã có con với T.A - người từng đóng chung MV và vướng nghi án tình cảm trước đó với nam ca sĩ.

Bị "bóc phốt" đã có con và hẹn hò nhiều cô gái, nam ca sĩ nhắn tin nhờ xóa bài? ảnh 1
T.V khẳng định J. đã có con với T.A - người từng đóng chung MV.

Khoảng 2h sáng, cô gái tên T.V tiếp tục cập nhật thêm tin nhắn mới giữa mình và nam ca sĩ nói trên. Trong đoạn chat, người bên kia mong cô gái này xóa bài đăng và muốn gặp nhau để giải quyết. Tuy nhiên, T.V đáp trả với thái độ hết sức cứng rắn, liên tục hỏi dồn đối phương và muốn mọi chuyện được sáng tỏ.

Bị "bóc phốt" đã có con và hẹn hò nhiều cô gái, nam ca sĩ nhắn tin nhờ xóa bài? ảnh 2

T.V chia sẻ đoạn tin nhắn mà nam ca sĩ đề nghị xóa bài đăng.

Trước đó, dân mạng một phen chưng hửng khi trên trang cá nhân của cô gái này đã "bay màu" bài đăng bóc phốt nam ca sĩ J.. Nhiều người suy đoán đây chỉ là chiêu trò câu like nhưng T.V cho biết bài post bị report, không phải do cô chủ động xóa đi. Ngoài ra, một đoạn video được cho là cuộc đối thoại của cô và T.A (người mà T.V cho biết đã có con với J.) cũng được đăng tải. Trong cuộc nói chuyện, T.V còn được biết thêm J. không chỉ đã có con với T.A mà hẹn hò nhiều cô gái khác trong cùng một thời gian.

Hiện những "bằng chứng" về việc J. có con và "bắt cá nhiều tay" đang được chia sẻ trên tất cả các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, nhân vật chính trong câu chuyện này vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi chính thức nào, người hâm mộ của nam ca sĩ đang hi vọng mọi chuyện chỉ là tin đồn sai sự thật.

Bị "bóc phốt" đã có con và hẹn hò nhiều cô gái, nam ca sĩ nhắn tin nhờ xóa bài? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm