Bị body shaming, đây là cách đáp trả cực “gắt” của Camila Cabello

Bị body shaming, đây là cách đáp trả cực “gắt” của Camila Cabello
HHT - Trước các bình luận công kích về ngoại hình, Camila Cabello đã có những chia sẻ cực kì thẳng thắn trên Instagram cá nhân của mình.

Giọng ca Havana vừa qua đã ăn mừng sinh nhật 2 tuổi của siêu hit bằng cách đáp trả những bình luận về ngoại hình mình. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ cô đã quá mệt mỏi với những tiêu chuẩn phi thực tế luôn được áp đặt lên phụ nữ: “Tôi chưa bao giờ có ý định né tránh những bình luận tiêu cực mỗi khi dùng mạng xã hội cả. Nhưng tôi lại vô tình quên mất điều đó khi đang tìm một tấm hình ưng ý mừng 2 năm ngày ra mắt Havana thì lại chỉ thấy các bình luận công kích ngoại hình của mình”.

Bị body shaming, đây là cách đáp trả cực “gắt” của Camila Cabello ảnh 1

Cô chia sẻ: “Thú thật, điều đầu tiên tôi cảm thấy là cảm giác thiếu an toàn khi thử tưởng tượng các bức hình đó phải tệ như thế nào kiểu “Ôi không! Cơ của mình! Ôi không, mình quên hóp bụng!”. Nhưng sau đó tôi nghĩ rằng, đương nhiên sẽ có những tấm hình tệ, đương nhiêu sẽ có nhiều góc xấu. Cơ thể của tôi chẳng phải là đá, hay toàn là cơ.”

Bị body shaming, đây là cách đáp trả cực “gắt” của Camila Cabello ảnh 2

“Nhưng điều buồn nhất của những bạn gái lớn lên trong một thế giới giả tạo là họ đều đang đi tìm sự hoàn hảo không tồn tại. Tôi viết những điều này cho các bạn gái như em gái tôi, những người lớn lên qua mạng xã hội. Họ liên tục thấy những hình ảnh bị photoshop, bị chỉnh sửa và nghĩ rằng đó là thực tế. Mọi người đã quá quen với các hình thể, làn da chỉnh sửa đến mức đột nhiên tin rằng đó là thật?! Không hề. Đều là giả cả. Và “giả” đang trở thành xu hướng mới”.

Bị body shaming, đây là cách đáp trả cực “gắt” của Camila Cabello ảnh 3

Cô cho rằng: “Chúng ta có một tiêu chuẩn phi thực tế về cơ thể của người phụ nữ. Các cô gái, mỡ là bình thường. Nó đẹp và tự nhiên. Tôi sẽ không tin vào những điều ngớ ngẩn nữa! Không phải hôm nay. Và tôi hy vọng bạn cũng sẽ không. Yêu bạn, Camilia”.

Theo Buzzfeed
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm