Bị "bom hàng" chỉ vì shipper làm tròn đơn, chủ shop online mắng khách "củ chuối"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một chủ shop online đã gây xôn xao cộng đồng mạng khi lên tiếng "tố" một vị khách nữ săn sale với đơn hàng 69 ngàn đồng nhưng sau đó hoàn lại chỉ vì lý do shipper làm tròn thành 70 ngàn đồng.

“Sáng sớm nay mở mắt ra, nhận được một đơn bom với lý do vô cùng củ chuối, chưa bao giờ gặp một lý do nào như vậy. Chị này săn hàng sale của nhà mình, ship đến là 69K nhưng anh shipper thu 70K nên chị ấy hoàn lại. Sau khi mình gọi, chị ấy bảo là ‘Chị tưởng 69K là 69K, sao 70K được nhỉ?’”, chủ shop tức tối chia sẻ trong clip.

Bị "bom hàng" chỉ vì shipper làm tròn đơn, chủ shop online mắng khách "củ chuối" ảnh 1

Chủ shop "bóc phốt" khách hàng kì kèo từng đồng. (Ảnh chụp màn hình clip)

Cuối clip, chủ shop còn hỏi mọi người có cảm xúc như thế nào trước chuyện khách hàng kì kèo từng đồng và quyết không nhận hàng. Màn "bóc phốt" khách hàng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến lại trách ngược chủ shop vì cho rằng việc tự ý làm tròn tiền khi chưa hỏi qua ý khách là thiếu tôn trọng:

“Ví dụ khách có 68K, rồi shop có cho nhận hàng không?”

“Thà nói không có tiền thối thì thôi mình còn bo luôn, chứ kiểu lấy đểu là ghét vô cùng”.

Bị "bom hàng" chỉ vì shipper làm tròn đơn, chủ shop online mắng khách "củ chuối" ảnh 2

Nhiều cư dân mạng trách ngược chủ shop.

Chưa dừng lại, khi có người đưa ra ý kiến trên TikTok: “Ship sai nha. 69 thu 69 chứ sao 70. Khách họ khó chịu, thà tự bo. 69,5 thu 70 thì được”, chủ shop đã lên tiếng “cãi tay đôi” với lý lẽ: “Bạn ơi, cho mình hỏi 69 với 69,5 có khác gì mấy không ạ? Với mình nghĩ bây giờ người ta văn minh rồi, thế kỷ 4.0 rồi, đi mua hàng online rồi kì kèo 1K là mình cũng không muốn nói lên đây. Bạn thử ra quán mua hàng, rồi kì kèo 1K xem thử người ta có bán cho bạn không?”.

Bị "bom hàng" chỉ vì shipper làm tròn đơn, chủ shop online mắng khách "củ chuối" ảnh 3

Trước lời đáp trả của chủ shop, nhiều cư dân mạng chẳng những không thấy thuyết phục mà còn “soi” ra lỗi sai của cô nàng. Cụ thể, thay vì nói "thời đại 4.0" thì chủ shop lại nhầm thành... “thế kỷ 4.0”.

Bên cạnh những lời trách ngược chủ shop, cũng có bình luận cho rằng nữ khách hàng làm khó shipper và cả người bán giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng: “Có 1K thôi mà làm khó người ta quá. Đấy là muốn bom hàng, chứ 1K tôi cũng không cần lấy lại nữa, toàn bo không à”.

Câu chuyện hiện vẫn là đề tài thu hút sự tranh cãi của cư dân mạng. Có netizen còn chia sẻ từng gặp anh shipper vô cùng dễ thương, khi giao đơn lẻ 500 đồng cho khách đã tự làm tròn xuống để đôi bên cùng vui vẻ.

Bị "bom hàng" chỉ vì shipper làm tròn đơn, chủ shop online mắng khách "củ chuối" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm