Bị cáo buộc quấy rối trẻ em, sự nghiệp của "The Flash" Ezra Miller đặt dấu chấm hết?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi xóa tài khoản Instagram vì đăng tải những meme "cà khịa" pháp luật, nam diễn viên Ezra Miller tiếp tục trở thành đề tài nóng khi bị cáo buộc quấy rối một cô bé 12 tuổi.

Không lâu trước đây Ezra Miller đã bị bắt hai lần chỉ trong vòng một tháng ở Hawaii với các cáo buộc quấy rối và hành hung. Một cặp vợ chồng cũng đã đệ đơn xin ra lệnh cấm tiếp xúc đối với nam diễn viên sau khi anh này được cho là đã buông lời đe dọa họ.

Gần đây nhất, lùm xùm pháp lý mới của nam diễn viên liên quan đến đơn tố cáo của một cặp phụ huynh rằng anh cung cấp rượu, ma túy và sử dụng bạo lực để kiểm soát con gái của họ là Takota Iron Eyes. Hai người đã trình giấy tờ yêu cầu thẩm phán ban hành lệnh bảo vệ con của họ khỏi nam diễn viên.

Bị cáo buộc quấy rối trẻ em, sự nghiệp của "The Flash" Ezra Miller đặt dấu chấm hết? ảnh 1

Đến nay cơ quan chức năng vẫn chưa tìm được ngôi sao tai tiếng để gửi thông báo về phiên tòa. Trong lúc "mất tích", Ezra Miller vẫn hoạt động trên mạng xã hội và đăng tải những đoạn Story được cho là "cà khịa" sự việc nêu trên.

Bị cáo buộc quấy rối trẻ em, sự nghiệp của "The Flash" Ezra Miller đặt dấu chấm hết? ảnh 2

Ezra Miller liên tục đăng tải các "meme" thể hiện sự bất cần đời trên Instagram.

Khi tòa án báo cáo rằng không xác định được vị trí ngôi sao The Flash, ngày 14/6 nam diễn viên đã bắt đầu loạt Stories bằng bức ảnh mang tính thách thức với dòng chữ "Bạn không thể chạm vào tôi, tôi đang ở trong một vũ trụ khác".

Sau đó không lâu, tài khoản cá nhân của nam diễn viên đã biến mất và được cho là đã bị xóa khỏi Instagram.

Hiện tại Takota đã bỏ trốn khỏi nhà và được cho đang sống cùng với nam diễn viên. Phiên điều trần dự kiến diễn ra vào tháng 7 này, nếu thời điểm đó Ezra Miller vẫn không có mặt thì quyền bảo vệ trong đơn tố cáo sẽ được thông qua.

Bị cáo buộc quấy rối trẻ em, sự nghiệp của "The Flash" Ezra Miller đặt dấu chấm hết? ảnh 3
Hiện tại Takota đã bỏ trốn khỏi nhà và được cho đang sống cùng với nam diễn viên.

Chưa dừng lại ở đó, ngày 16/6 vừa qua cũng có một người khác đệ đơn xin bảo vệ cô con gái 12 tuổi của họ khỏi Ezra Miller. Theo người này, nam diễn viên đã có những hành động "bất thường" như ôm ấp, chạm vào hông vô cớ, đồng thời mời nạn nhân đến một trang trại ngựa ở Vermont.

Ezra Miller còn từng nói với mẹ cô bé: "Chúng thật may mắn khi có một người chỉ dẫn như tôi.” Khi bà mẹ lên tiếng phản đối Ezra gặp con mình thì nam diễn viên đã cố tình lộ việc mình có súng và đe dọa "còn nói chuyện kiểu này thì đừng trách…".

“Anh ấy liên tục nói về việc yêu thích trang phục cũng như phong cách của tôi, và tiếp tục nói về nó tuyệt vời như thế nào” đứa trẻ kể lại. “Điều đó thực sự không thoải mái. Tôi thực sự rất lo lắng. Tôi sợ hãi khi anh ấy hét vào mặt mẹ tôi và khiến bà ấy khóc."

Theo NBC News, lệnh bảo vệ này đã được thông qua lập tức, lệnh được ban hành mà không cần thông báo trước vì "tòa án xác định rằng có khả năng xảy ra hành vi quấy rối hiện thời.”

Bị cáo buộc quấy rối trẻ em, sự nghiệp của "The Flash" Ezra Miller đặt dấu chấm hết? ảnh 4

Ezra Miller sẽ trở thành rắc rối mới của các hãng phim đã ký hợp đồng với anh sắp tới.

Những ồn ào pháp lý cùng thái độ "cợt nhả" của Ezra Miller đang gây nên làn sóng phẫn nộ từ dư luận. Sự việc cũng gây ảnh hưởng tiêu cực đến những bộ phim mà nam diễn viên góp mặt, đặc biệt là The Flash do anh đóng chính dự kiến ra mắt vào ngày 23/6/2023 sắp tới.

Bị cáo buộc quấy rối trẻ em, sự nghiệp của "The Flash" Ezra Miller đặt dấu chấm hết? ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm