Bị chất vấn suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm, Hòa Minzy mong muốn sớm có thêm bé gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem ra Hòa Minzy mong muốn có thêm "tiểu công chúa" để bầu bạn cùng bé Bo lắm rồi!

Sáng nay, Hòa Minzy lại tiếp tục khiến dân tình rần rần khi đăng tải trên TikTok video bé Bo đang nhảy nhót vô cùng đáng yêu. Trong clip, netizen không khỏi bật cười vì Hoà Minzy đã chọn filter cho Bo là những chiếc kẹp tóc sặc sỡ.

Sự dễ thương của "thế lực nhí" này nhanh chóng thu hút 2 triệu lượt xem, thế nhưng cư dân mạng lại quan tâm hơn cả vào dòng chú thích của giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp.

Cụ thể, Hoà Minzy bật mí mong muốn đón thêm nhóc tỳ thứ 2 là một "công chúa nhỏ" và tiết lộ lý do chưa thể sinh con vào thời điểm này: "Khi bạn đang muốn có thêm 1 cô con gái mà chồng lại ở xa".

Theo đó, vì ảnh hướng dịch bệnh, Minh Hải - ông xã Hòa Minzy đang bị kẹt ở Úc. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cho biết cô mong muốn có thêm một bé gái khi bé Bo lên 3 tuổi. Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng từng khẳng định sẽ chính thức tổ chức hôn lễ hoành tráng với thiếu gia Minh Hải khi có đủ 2 nhóc tỳ.

Bị chất vấn suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm, Hòa Minzy mong muốn sớm có thêm bé gái ảnh 1

Minh Hải - Hòa Minzy

Bị chất vấn suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm, Hòa Minzy mong muốn sớm có thêm bé gái ảnh 2

Hòa Minzy từng khẳng định sẽ tổ chức hôn lễ cùng Minh Hải khi cả ai có "đủ nếp đủ tẻ".

Trước đó, Hòa Minzy từng bị một netizen chất vấn về việc nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện cùng bé Bo thay vì ra mắt sản phẩm âm nhạc. Ngay sau đó, Hòa Minzy cũng đã có câu trả lời vô cùng thẳng thắn. Giọng ca Rời Bỏ cho biết không thể thực hiện các dự án âm nhạc vì dịch bệnh kéo dài, đồng thời nữ ca sĩ cũng không ngại dành một khoảng thời gian dài để có thể cho ra mắt sản phẩm thật hoành tráng.

Bị chất vấn suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm, Hòa Minzy mong muốn sớm có thêm bé gái ảnh 3
Bị chất vấn suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm, Hòa Minzy mong muốn sớm có thêm bé gái ảnh 7
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm