Bị chất vấn suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm, Hòa Minzy mong muốn sớm có thêm bé gái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xem ra Hòa Minzy mong muốn có thêm "tiểu công chúa" để bầu bạn cùng bé Bo lắm rồi!

Sáng nay, Hòa Minzy lại tiếp tục khiến dân tình rần rần khi đăng tải trên TikTok video bé Bo đang nhảy nhót vô cùng đáng yêu. Trong clip, netizen không khỏi bật cười vì Hoà Minzy đã chọn filter cho Bo là những chiếc kẹp tóc sặc sỡ.

Sự dễ thương của "thế lực nhí" này nhanh chóng thu hút 2 triệu lượt xem, thế nhưng cư dân mạng lại quan tâm hơn cả vào dòng chú thích của giọng ca Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp.

Cụ thể, Hoà Minzy bật mí mong muốn đón thêm nhóc tỳ thứ 2 là một "công chúa nhỏ" và tiết lộ lý do chưa thể sinh con vào thời điểm này: "Khi bạn đang muốn có thêm 1 cô con gái mà chồng lại ở xa".

Theo đó, vì ảnh hướng dịch bệnh, Minh Hải - ông xã Hòa Minzy đang bị kẹt ở Úc. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ cho biết cô mong muốn có thêm một bé gái khi bé Bo lên 3 tuổi. Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng từng khẳng định sẽ chính thức tổ chức hôn lễ hoành tráng với thiếu gia Minh Hải khi có đủ 2 nhóc tỳ.

Bị chất vấn suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm, Hòa Minzy mong muốn sớm có thêm bé gái ảnh 1

Minh Hải - Hòa Minzy

Bị chất vấn suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm, Hòa Minzy mong muốn sớm có thêm bé gái ảnh 2

Hòa Minzy từng khẳng định sẽ tổ chức hôn lễ cùng Minh Hải khi cả ai có "đủ nếp đủ tẻ".

Trước đó, Hòa Minzy từng bị một netizen chất vấn về việc nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện cùng bé Bo thay vì ra mắt sản phẩm âm nhạc. Ngay sau đó, Hòa Minzy cũng đã có câu trả lời vô cùng thẳng thắn. Giọng ca Rời Bỏ cho biết không thể thực hiện các dự án âm nhạc vì dịch bệnh kéo dài, đồng thời nữ ca sĩ cũng không ngại dành một khoảng thời gian dài để có thể cho ra mắt sản phẩm thật hoành tráng.

Bị chất vấn suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm, Hòa Minzy mong muốn sớm có thêm bé gái ảnh 3
Bị chất vấn suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm, Hòa Minzy mong muốn sớm có thêm bé gái ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm