Bị chất vấn việc suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm âm nhạc mới, Hòa Minzy nói gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, một netizen đã trực tiếp nhắn tin cho Hòa Minzy về việc nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện cùng bé Bo thay vì ra mắt sản phẩm âm nhạc.

Sau khi chính thức công khai chuyện sinh con đầu lòng, sức hút của Hòa Minzy trên mạng xã hội ngày càng càng tăng lên. Những khoảnh khắc đời thường cùng bé Bo được netizen quan tâm và yêu thích hơn cả. Thậm chí, Hòa Minzy còn từng đùa rằng sự xuất hiện của Bo đã góp phần "tăng view" cho mẹ.

Bị chất vấn việc suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm âm nhạc mới, Hòa Minzy nói gì? ảnh 1

Trong hơn 1 năm qua, hình ảnh Hòa Minzy thường xuyên gắn liền với con trai đầu lòng.

Tuy nhiên, trái với độ nóng trên mạng xã hội, sự nghiệp ca hát của nữ ca sĩ lại khá "im lìm" trong hơn 1 năm qua. Mới đây, một netizen đã trực tiếp nhắn tin cho Hòa Minzy về việc nữ ca sĩ thường xuyên xuất hiện cùng bé Bo thay vì ra mắt sản phẩm âm nhạc. Cụ thể, người này chia sẻ sắp hết năm 2021 nhưng vẫn không được nghe giọng hát của Hòa Miny trong một ca khúc mới nào đó.

Không những thế, người này còn chất vấn thẳng thừng: "Mình là ca sĩ, tác phẩm mới là cái để người ta nhớ đến mình chứ không phải con cái đúng không chị". Ngay sau đó, Hoà Minzy đã đăng tải Story giải thích rõ lý do vì sao chưa có sản phẩm âm nhạc mới trong năm nay.

Bị chất vấn việc suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm âm nhạc mới, Hòa Minzy nói gì? ảnh 2

Hòa Minzy chia sẻ lý do không ra mắt sản phẩm mới trong thời gian qua.

Theo đó, Hòa Minzy đưa ra lý do vì đang là thời điểm dịch bệnh, không thể thu âm bài hát mới để ra mắt hoặc những bài đã thu âm xong, có kế hoạch quay MV "cũng phải chờ hết dịch mới đi quay được."

Chọn lựa thời gian để ra mắt một dự án cũng rất quan trọng đó em. Ai may mắn hoàn thành xong các dự án trước khi giãn cách thì mừng cho họ. Còn ai chưa kịp làm mà phải ở nhà cả gần 5 tháng nay rồi thì cũng phải chịu thôi nè. Dịch dã này có mấy ai ra mắt và ra mắt thì đạt được nguyện vọng thành công như thời không có dịch " - Hòa Minzy chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hòa Minzy thẳng thắn cho biết, một sản phẩm âm nhạc "nếu ra mắt phải hoành tráng mới ra mắt, kể cả mất 2 - 3 năm" chứ không phải đăng "bừa" một bài hát vì "đôi khi còn làm hỏng cả một kế hoạch và hình ảnh." Giọng ca Rời Bỏ cũng nói thêm, cô vẫn đang và sẽ làm những gì tốt nhất trong việc nuôi dạy con cái hay luyện tập giọng hát.

Bị chất vấn việc suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm âm nhạc mới, Hòa Minzy nói gì? ảnh 3

Vì tình hình dịch bệnh, Hòa Minzy không thể ra mắt sản phẩm như nữ ca sĩ mong muốn.

Sau hơn 1 năm ra mắt MV Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp, cho đến nay, Hòa Minzy vẫn chưa phát hành thêm bất kỳ sản phẩm nào. Đây cũng là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu và đạt được nhiều thành công nhất trong sự nghiệp của Hòa Minzy. Với những chia sẻ của nữ ca sĩ, người hâm mộ lại càng mong đợi vào một sản phẩm comeback thật hoành tráng và chỉn chu.

Bị chất vấn việc suốt ngày khoe con thay vì ra sản phẩm âm nhạc mới, Hòa Minzy nói gì? ảnh 7
MỚI - NÓNG
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
William mặc quần cũ 20 năm, Kate mặc váy cũ 10 năm, được công chúng hết lời khen ngợi
HHT - Trong sự kiện mới do Hoàng tử William chủ trì, bản thân anh mặc chiếc quần cũ từ 20 năm trước, còn vợ anh - Công nương Kate Middleton - mặc chiếc váy cũ từ 10 năm trước. Họ được công chúng hết lời khen ngợi vì tính tiết kiệm và vì thực hiện đúng những lời kêu gọi bảo vệ môi trường. Sự kiện này diễn ra không lâu sau khi vợ chồng Harry - Meghan bị đặt dấu hỏi vì hành động không đúng với những gì họ vẫn nói về việc bảo vệ Trái Đất.

Có thể bạn quan tâm